Xu Hướng 10/2023 # Các Thành Phần Có Trong Bê Tông. Tiêu Chuẩn Của Thành Phần # Top 12 Xem Nhiều | Xsye.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Các Thành Phần Có Trong Bê Tông. Tiêu Chuẩn Của Thành Phần # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Các Thành Phần Có Trong Bê Tông. Tiêu Chuẩn Của Thành Phần được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xsye.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các thành phần có trong bê tông 1. Cốt liệu

Cốt liệu bê tông là thành phần chủ yếu trong cấu tạo bê tông tươi. Tỷ lệ cốt liệu chiếm đến năm mươi phần trăm thể tích dòng sản phẩm này. Đây chính là nguyên liệu có ảnh hưởng trực tiếp đến tính chất điển hình của bê tông tươi thương phẩm. Ví dụ như: Độ chịu lực, Độ bền, khả năng chống mài mòn. Giá thành sản phẩm cũng vì thế mà dao động theo tỷ lệ cốt liệu bên trong bê tông tươi thương phẩm.

Qua đó cho thấy, việc sử dụng cốt liệu sẽ giúp giảm lượng xi măng trộn bê tông. Nguyên liệu tăng cường các đặc tính cơ bản về kỹ thuật của hỗn hợp và hạn chế tối đa những biến dạng của cấu kiện. Đó cũng là thành phần chủ chốt mang đến công dụng giảm độ co ngót cho bê tông tươi sau khi đổ.

Những tiêu chuẩn chất lượng đối với cốt liệu.

–    Loại cốt liệu được lựa chọn để sản xuất bê tông tươi cần phải đáp ứng được hai tiêu chí quan trọng:

–    Chủng loại cốt liệu phải đúng so với loại bê tông được sản xuất.

–    Cốt liệu phải có độ sạch và không pha lẫn các thành phần tạp chất khác.

2. Chất kết dính

Thành phần chất kết dính có trong bê tông hay còn gọi là keo kết dính. Có công dụng mang đến độ kết dính hoàn hảo cho các phân tử ở trong bê tông. Dựa vào quy cách SX, chất kết dính sẽ chia ra làm hai dòng sản phẩm chính. Bao gồm: Chất kết dính vô cơ đóng rắn thủy  (gọi là xi măng). Chất kết dính đóng rắn trong không khí (vôi và thạch cao)

Những tiêu chuẩn chất lượng dành cho chất kết dính.

Chất kết dính đã được lựa chọn để sản xuất bê tông tươi phải là sản phẩm chất lượng. Chất kết dính được cung cấp từ các đơn vị sản xuất uy tín để đảm bảo độ kết dính.

3. Phụ gia

Phụ gia một loại vật liệu khác với nước, cốt liệu, xi măng, cốt sợi. Khi sử dụng sản phẩm được xem như một thành phần của bê tông tươi hoặc vữa và được cho vào các mẻ trộn. Tính đến hiện nay thì ta có thể thấy các loại phụ gia như (PG hóa học), (PG hóa dẻo), (PG cuốn khí), (PG hóa), (PG đóng rắn nhanh), (PG chống băng giá). (PG tạo khí), (PG chặt cấu trúc của bê tông). (PG làm chậm đi thời gian đông kết), (PG tổng hợp đa chức năng), (PG khoáng), (PG hoạt tính puzolan), (PG tro trấu), (PG khoáng hữu cơ).

Những lợi ích khi sử dụng phụ gia bê tông tươi:

–    Điều chỉnh tính chất của hỗn hợp bê tông tươi.

–    Điều chỉnh sự đông kết của hỗn hợp bê tông.

–    Điều chỉnh tốc độ đặc và độ rỗng của hỗn hợp bê tông.

–    Điều chỉnh sự biến dạng của hỗn hợp bê tông.

–    Tăng các tính chất bảo vệ của hỗn hợp bê tông  tươi vàcốt thép, được xem là chất ức chế ăn mòn.

–    Ổn định tăng độ bền bê tông, chống phân tầng, giảm tách nước, giảm tách vữa bê tông.

–    Tạo ra hỗn hợp có tính chất đặc biệt như (kỵ nước), (chống ăn mòn), (tăng các tính chất diệt nấm), (tạo màu),khuẩn), (côn trùng), (cách điện), (cách nhiệt), (chống bức xạ).

–    Những yêu cầu khi sử dụng phụ gia:

–    Tính toán kinh tế kỹ thuật phù hợp

–    Dự trù hiệu quả thu được từ công tác thi công

4. Nước

Nước được xem là một trong những thành phần chủ yếu và cực kỳ quan trọng trong bê tông tươi. Bởi nước có công dụng kết nối và gắn kết tất cả những thành phần còn lại có trong bê tông. Các phân tử nước còn được dùng để tưới mát bê tông trong suốt quá trình đông cứng và chờ bảo dưỡng bê tông.

Những tiêu chuẩn dành cho nước đổ bê tông

Để đảm bảo được độ kết dính tốt nhất khi sử dụng nước, mọi người cần phải cân bằng độ PH bên trong nước. Đảm bảo sao lượng nước đưa vào được sử dụng có độ pH nằm dưới 4.

Báo giá cục kê thép sàn

Bê tông được tạo ra như thế nào

–   Bê tông hay còn được gọi là bê tông tươi. Đây là 1 hỗn hợp bao gồm nhiều vật liệu trong xây dựng được gắn kết lại với nhau. Trong đó bao gồm các vật liệu chủ yếu như là chất kết dính xi măng và nước để liên kết với các vật liệu khác như Cát, Đá, Sỏi.

–   Người ta sẽ tiến hành trộn đều hỗn hợp với nhau theo một tỷ lệ nhất định trong xây dựng. Khi trộn lẫn các vật liệu với nhau sẽ diễn ra quá trình Hydrat hóa khiến cho tất cả các vật liệu kết dính với nhau và tạo thành một khối cứng như đá sau khi đã khô đông cứng người ta gọi là bê tông.

Công thức tính hàm lượng cốt thép trong 1m3 bê tông

Hàm lượng cốt thép (ký hiệu là µ) là tỉ lệ giữa diện tích tiết diện cốt thép và diện tích tiết diện bê tông.

Theo các chuyên chuyên gia, hàm lượng cốt thép trong 1m3 bê tông được ước lượng như sau:

Hàm lượng tối thiểu trong 1m3 bê tông

Trong tiêu chuẩn về thi công và xây dựng quy định, hàm lượng cốt thép tối thiểu là 0,05%, đảm bảo cho dầm bê tông không bị giòn, dễ vỡ.

Hàm lượng tối đa trong cột bê tông

Tùy vào mỗi dự án và chủ đầu tư khác nhau, hàm lượng lượng thép trong cột bê tông sẽ được tính toán khác nhau. Thông thường sẽ là 6%. Trong một số dự án, để tiết kiệm chi phí, hàm lượng có thể giảm xuống còn 3%.

Hàm lượng tối đa trong dầm bê tông

Trong dầm bê tông, hàm lượng cốt thép lý tưởng từ 1,2 – 1,5% và không được vượt quá 2%.

Bê tông thương phẩm là gì?

–   Bê tông thương phẩm (viết tắt: BTTP) hay còn được gọi là bê tông tươi là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng không thể thiếu hiện nay.

–   Sản phẩm là một hỗn hợp bao gồm Cát, Chất kết dính, Xi măng, Đá, Nước và một số chất phụ gia khác được trộn với nhau một các đồng đều tại các trạm trộn hoặc các máy trộn bê tông chuyên dụng. Mỗi loại được trộn theo một tỷ lệ nhất định và được bố trí khác nhau tùy theo từng đặc tính của từng loại mã sản phẩm.

Quý khách hàng muốn tìm mua được loại bê tông tươi có đầy đủ các thành phần tiêu chuẩn chất lượng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi   – Hotline: 0852..852.386. – Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên mua bán các sản phẩm bê tông được nhập khẩu chính hãng, uy tín, chất lượng. Bê tông tươi tại đơn vị đạt chất lượng phải cao so với các thành phần được pha chế theo tỷ lệ TCVN.

Dr Spiller Body Slimming Lotion Có Những Thành Phần Nào Nổi Trội?

Sữa dưỡng làm tan mỡ thon gọn cơ thể Dr Spiller Body Slimming Lotion được điều chế từ các thành phần thiên nhiên cùng công nghệ độc quyền từ thương hiệu Dr Spiller. Hiện sản phẩm đã có mặt ở hơn 50 quốc gia trên thế giới và nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Vậy thì những thành phần cấu tạo nên sữa dưỡng Dr Spiller Body Slimming Lotion là gì? Bài viết sau đây xin giới thiệu với bạn các thành phần thiên nhiên quý giá có trong sản phẩm Dr Spiller Body Slimming.

Những thành phần thiên nhiên vượt trội trong sản phẩm Dr Spiller Body Slimming Lotion.

Chiết xuất từ cây thường xuân

Cây thường xuân giúp bổ sung cho làn da lượng Helixin, làm gia tăng lượng máu và bạch huyết, đồng thời kết hợp cùng rong biển kích thích nuôi dưỡng tế bào da hiệu quả, mang lại làn da căng mịn, mềm mại hơn.

Người ta còn sử dụng lá cây thường xuân để giảm bớt sự đau đớn, nguy cơ nhiễm trùng vết thương bỏng trên da. Lá cây thường xuân cũng có tác dụng đối với các vết thương hở, có một số đặc tính kháng khuẩn, giúp giảm đi sự khó chịu của bệnh vẩy nến, mụn trứng cá và các bệnh ngoài da khác.

Cây thường xuân có nhiều công dụng đối với làn da.

Cây tóc tiên

Cây tóc tiên có tác dụng giúp thon gọn những vùng da bị chảy xệ và làm giảm hiện tượng rạn da.

Cây tóc tiên làm thon gọn vùng da bị chảy xệ.

Hoạt chất caffeine

Hầu hết các sản phẩm làm đẹp đều sử dụng caffeine để làm giảm sự kích ứng, tấy đỏ da, giảm quầng thâm dưới mắt, giảm sự đau rát, nhanh chóng hồi phục làn da khi bị cháy nắng. Caffeine có thể làm giảm nếp nhăn vì nó làm co lại các mạch máu.

Caffeine có chức năng kích thích vi tuần hoàn, giúp thải độc tố làm sạch sâu da, giảm kích ứng, chống viêm và nhanh chóng phục hồi làn da. Caffeine còn có khả năng làm tan những bọng mỡ trên da, giảm mỡ thừa, làm da săn chắc hơn.

Caffeine là chất chống oxy hóa rất mạnh mẽ, giúp ức chế phát triển tế bào ung thư da, đồng thời làm mờ nếp nhăn, tái cấu trúc sợi collagen làm mịn da, mang lại làn da rạng rỡ, mịn màng.

Caffeine là chất chống oxy hóa rất mạnh mẽ.

Vitamin E

Vitamin E chống oxy hóa, tăng cường bảo vệ tế bào và hỗ trợ giữ nước, giúp dưỡng ẩm cũng như bảo vệ da khỏi tác động của tia cực tím độc hại. Vitamin E cũng giúp cải thiện tình trạng da sần vỏ cam, những vết rạn do tăng cân đột ngột, giúp đem lại làn da căng mượt, trắng sáng và săn chắc.

Vitamin E giúp dưỡng ẩm cho da.

Sữa dưỡng làm tan mỡ thon gọn cơ thể Dr Spiller Body Slimming Lotion còn được bào chế bởi bí quyết độc quyền cùng công nghệ sản xuất hiện đại. Tất cả đã tạo nên sản phẩm sữa dưỡng có một không hai từ thương hiệu mỹ phẩm sinh học Dr Spiller. Khi sử dụng Dr Spiller Body Slimming Lotion, bạn sẽ không còn bị ám ảnh bởi mỡ thừa hay làn da chảy xệ nữa.

Sữa dưỡng làm tan mỡ thon gọn cơ thể Dr Spiller Body Slimming Lotion là sản phẩm nổi tiếng của Đức.

Niacinamide Trong Mỹ Phẩm Là Gì? Tìm Hiểu Về Thành Phần Tuyệt Vời Này

Tìm hiểu về niacinamide trong mỹ phẩm là gì và những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho làn da. Thông tin chi tiết và đáng tin cậy tại Nào Tốt Nhất.

Niacinamide đã trở thành một thành phần nổi tiếng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm nhờ vào những lợi ích và công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho làn da. Trên thực tế, nhiều người đã biết đến niacinamide nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về niacinamide trong mỹ phẩm là gì và những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho làn da của bạn.

Niacinamide, còn được gọi là vitamin B3, là một loại vitamin tan trong nước có khả năng thẩm thấu sâu vào da. Nó có vai trò quan trọng trong việc cung cấp dưỡng chất và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoàNiacinamide cũng có khả năng cân bằng độ ẩm cho da và giúp duy trì làn da khỏe mạnh.

Làm sáng da, giảm tình trạng da mờ, tối sáng: Niacinamide giúp làm mờ các vết thâm và tăng cường sự sáng bóng tự nhiên của da.

Giảm nám, tàn nhang và các vết thâm: Niacinamide giúp làm giảm sự tích tụ của melanin trong da, giúp giảm nám, tàn nhang và các vết thâm.

Kiểm soát dầu và se lỗ chân lông: Niacinamide có khả năng kiểm soát dầu tự nhiên trên da và làm se lỗ chân lông, giúp da trở nên mịn màng hơn.

Làm dịu và giảm viêm da: Niacinamide có tác dụng làm dịu các vấn đề da như viêm nhiễm và kích ứng da.

Chống lão hóa da và làm mờ các nếp nhăn: Niacinamide kích thích sản xuất collagen và elastin, giúp làm mờ các nếp nhăn và tăng cường độ đàn hồi cho da.

Tăng cường độ ẩm và cải thiện độ đàn hồi của da: Niacinamide giúp giữ ẩm cho da và cung cấp dưỡng chất cần thiết để duy trì độ đàn hồi cho da.

Để sử dụng niacinamide trong chế độ chăm sóc da hàng ngày của bạn, hãy tìm kiếm các sản phẩm mỹ phẩm chứa niacinamide như kem dưỡng da, serum hoặc toner. Chọn sản phẩm có nồng độ niacinamide từ 2-5% để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Khi sử dụng sản phẩm chứa niacinamide, hãy tuân thủ hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm. Thông thường, bạn sẽ sử dụng sản phẩm này sau bước làm sạch da và trước khi áp dụng kem dưỡng da. Lượng niacinamide cần sử dụng phụ thuộc vào nồng độ niacinamide trong sản phẩm và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Niacinamide có thể kết hợp tốt với nhiều thành phần khác trong chế độ chăm sóc da. Bạn có thể kết hợp niacinamide với các thành phần như axit hyaluronic, retinol, vitamin C để tăng cường hiệu quả của sản phẩm.

Niacinamide có tính chất làm dịu và giảm viêm, làm cho nó trở thành một thành phần tuyệt vời cho da nhạy cảm và da mụn. Nó giúp làm giảm sự kích ứng và viêm nhiễm trên da, đồng thời giúp kiểm soát dầu và se lỗ chân lông.

Da khô và thiếu độ ẩm có thể tận hưởng lợi ích của niacinamide nhờ khả năng giữ ẩm và cải thiện độ đàn hồi của da. Niacinamide giúp dưỡng ẩm cho da và tăng cường khả năng giữ nước của da, làm da trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

Niacinamide có khả năng kiểm soát dầu tự nhiên trên da, làm se lỗ chân lông và làm mờ các vết thâm do mụn để mang lại làn da mịn màng và không bóng nhờn. Vì vậy, niacinamide cũng phù hợp với da dầu và da hỗn hợp.

Trong phần này, chúng ta sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp về niacinamide trong mỹ phẩm:

Niacinamide thường là một thành phần an toàn và không gây kích ứng da. Tuy nhiên, những người có da nhạy cảm có thể phản ứng với niacinamide. Nếu bạn có dấu hiệu kích ứng như đỏ, ngứa, hoặc sưng sau khi sử dụng sản phẩm chứa niacinamide, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến của chuyên gia da liễu.

Niacinamide không có tác dụng làm trắng da nhưng nó có khả năng làm mờ các vết thâm và tăng cường sự sáng bóng tự nhiên của da. Nó giúp cân bằng màu da và làm giảm sự tích tụ của melanin, giúp da trở nên sáng hơn.

Niacinamide phù hợp với hầu hết loại da, bao gồm cả da nhạy cảm, da dầu, da khô và da hỗn hợp. Tuy nhiên, những người có da nhạy cảm nên thử nghiệm sản phẩm chứa niacinamide trên một vùng nhỏ da trước khi sử dụng toàn bộ trên khuôn mặt.

Niacinamide không có khả năng chống nắng. Để bảo vệ da khỏi tác động của tia UV, hãy sử dụng kem chống nắng có SPF phù hợp sau khi đã sử dụng sản phẩm chứa niacinamide.

Niacinamide là một thành phần tuyệt vời trong mỹ phẩm, mang lại nhiều lợi ích cho làn da của bạn. Từ việc làm sáng da, giảm nám, tàn nhang, đến kiểm soát dầu và làm dịu da, niacinamide đã chứng minh khả năng của mình trong chăm sóc da. Với những lợi ích và khả năng phù hợp với nhiều loại da, niacinamide là một thành phần không thể thiếu trong chế độ chăm sóc da hàng ngày.

Để trải nghiệm những sản phẩm chứa niacinamide chất lượng, hãy truy cập Nào Tốt Nhất – trang review đánh giá sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Nào Tốt Nhất cam kết mang đến cho bạn những đánh giá chính xác và tin cậy, giúp bạn lựa chọn những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất cho làn da của mình.

Hãy bắt đầu chăm sóc da của bạn với niacinamide và cảm nhận sự khác biệt ngay từ lần đầu tiên sử dụng!

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Thuốc Bổ Gan Abipha Có Tốt Không? Giá, Thành Phần Và Cách Sử Dụng

Abipha là một sản phẩm bổ gan có xuất xứ tại Việt Nam. Các thành phần trong công thức đều được chiết xuất và điều chế từ các dược liệu thiên nhiên nên được đánh giá an toàn khi sử dụng để hỗ trợ điều trị.

Viên uống bổ gan được bào chế dưới dạng viên nang mềm và được đóng gói 5 vỉ x 10 viên trong mỗi hộp.

Sản phẩm bổ gan Abipha có thể đem lại những tác dụng sau:

Giúp hỗ trợ giải độc gan, thông tiểu cũng như nhuận tràng, giảm táo bón.

Ngoài ra, viên uống bổ gan Abipha có thể giúp kích thích hệ tiêu hóa ở bệnh nhân,

Không những vậy, sản phẩm có thể giúp giảm mỡ trong máu và hỗ trợ tình trạng hạ men gan.

Trên thị trường hiện nay thuốc bổ gan Abipha được bán với giá tham khảo từ 55.000 – 99.000 VNĐ cho 1 hộp gồm 5 vỉ x 10 viên nang mềm. Tùy theo chính sách bán hàng và ưu đãi của từng đơn vị phân phối mà giá sẽ có sự chênh lệch so với giá tham khảo.

Thành phần trong công thức của sản phẩm bổ gan Abipha

Cao Actiso: với hàm lượng là 200 mg.

Cao Diệp hạ châu: với hàm lượng là 200 mg.

Thành phần cao Bìm bìm: với hàm lượng là 150 mg.

Cao Biển súc: với hàm lượng là 150 mg.

Cao Bồ bồ: với hàm lượng là 100 mg.

Các tá dược khác: Vanilin, Nipazil, Nipazol, Gelatin, Glycerin, Sorbitol, Lecithin, sáp ong trắng, thành phần dầu cọ, dầu đậu nành, sắt đỏ oxyd, titan dioxyd, brown HT, cồn 96 độ và nước tinh khiết

Bất cứ sản phẩm nào khi sử dụng người tiêu dùng luôn thắc mắc: liệu chúng có thực sự tốt?

Với viên uống bổ gan Abipha, sản phẩm có nguồn gốc cũng như xuất xứ rõ ràng. Vì thế người dùng không quá lo lắng về  Các thành phần có trong sản phẩm cũng giúp hỗ trợ các bệnh lý về gan. Tuy nhiên, cần phải lưu ý khi sử dụng, tốt nhất là nên theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc chỉ dẫn của bác sĩ/ dược sĩ.

Các đối tượng có thể sử dụng viên uống bổ gan Abipha là

Bệnh nhân gặp phải các vấn đề như nổi ban ngứa, xuất hiện mề đay, bị táo bón, tình trạng vàng da, nổi mụn nhọt hoặc xuất hiện chứng khó tiêu.

Ngoài ra, có thể sử dụng trong các trường hợp mong muốn sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề do suy giảm chức năng gan, tình trạng xơ vữa động mạch hoặc bị mỡ trong máu.

Đối tượng sử dụng: người lớn và trẻ em.

Liều dùng: tùy vào từng độ tuổi cụ thể mà liều dùng sẽ khác nhau:

Đối tượng là người lớn: sử dụng 2 viên mỗi lần. Mỗi ngày dùng 3 lần.

Trẻ em: mỗi lần sử dụng 1 viên và mỗi ngày dùng 3 lần.

Có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc lớn, uy tín.

Ngoài ra, có thể đặt trên các trang thương mai điện tử  với các đơn vị cung cấp uy tín.

Lưu ý, cần phải lựa chọn thật cẩn thận, nên tìm mua những nơi uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bản thân.

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát.

Để sản phẩm tránh xa tầm với của trẻ em và thú cưng trong nhà.

Không nên để ở những nơi quá nắng (tiếp xúc với ánh nắng mặt trời) hoặc nơi quá ẩm ướt.

Chống chỉ định sử dụng viên uống bổ gan này trên các đối tượng:

Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào các có trong công thức sản phẩm.

Không dùng viên uống bổ gan Abipha trên các đối tượng đặc biệt như phụ nữ có thai và mẹ đang cho con bú.

Lưu ý trên đối tượng trẻ em và mắc các bệnh lí về tiêu hóa.

Ngoài ra, không dùng sản phẩm cho người bệnh bị suy gan thận, người già.

Lưu ý đến các tác dụng phụ sau khi dùng sản phẩm bổ gan Abipha:

Dị ứng, nổi ngứa, tình trạng vàng da.

Có thể bị đau đầu.

Rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng: buồn nôn, tiêu chảy, đau bụng.

Nổi mẫn đỏ.

Vitamin E Đỏ Nga Có Tốt Không? Giá, Thành Phần Và Cách Sử Dụng

Vitamin E – một loại vitamin có thể hòa tan được trong chất béo. Chúng được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm bao gồm dầu thực vật, ngũ cốc, thịt, gia cầm, trứng và trái cây.

Vitamin E là một loại vitamin quan trọng, cần thiết cho việc duy trì chức năng của nhiều cơ quan trong cơ thể. Ngoài ra, nó còn được biết đến là một chất chống oxy hóa hiệu quả.

Hiện nay, hãng dược phẩm Zentiva của Nga đã cho ra đời viên uống chứa vitamin E hàm lượng 400 mg (thường được biết với tên gọi Vitamin đỏ Nga). Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang, được đựng trong lọ thủy tinh kín. Quy cách đóng gói: 01 lọ 30 viên nang.

Vitamin E được biết đến với vai trò chống oxy hóa, làm đẹp cho da. Chúng giúp giữ ẩm tuyệt vời, giảm sần sùi, thô ráp do cơ địa hay do thời tiết. Đồng thời, giúp giảm nhăn da, cải thiện tình trạng chảy xệ, lão hóa; bảo vệ tế bào của da, giảm các tác hại từ tia UV, giảm nguy cơ ung thư da.

Ngoài ra, vitamin E còn giúp ổn định nội tiết tố của cơ thể, cải thiện tình trạng rối loạn kinh nguyệt của phụ nữ. Ngoài ra, còn giúp tăng khả năng tạo dịch bôi trơn âm đạo, làm tăng ham muốn, giảm nguy cơ mắc bệnh buồng trứng đa nang.

Đồng thời, sản phẩm còn giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch. Đây là nguyên nhân chính gây ra bệnh đột quỵ, đau tim. Hơn nữa, vitamin E còn tăng cường khả năng miễn dịch, hỗ trợ chức năng của hệ thần kinh, giúp làm sáng mắt, tăng cường thị lực.

*Lưu ý: sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế hoàn toàn thuốc điều trị bệnh.

Mỗi viên nang có chứa 400 mg vitamin E. Ngoài ra còn có các tá dược như dầu thực vật, methylparaben, gelatin, glycerol 85%, ponceau 4R.

Vitamin E không chứa các chất tạo màu, mùi, ngọt, chất bảo quản nhân tạo, men, gluten và các chiết xuất từ sữa.

Sản phẩm được biết đến với 100% thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên. Chính vì vậy, vitamin E đỏ khá lành tính, rất phù hợp với đại đa số đối tượng sử dụng hiện nay. Đồng thời, sản phẩm được đánh giá tốt và nhận được rất nhiều lời khen từ những người đã từng sử dụng qua.

Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Zentiva nổi tiếng của Nga. Thương hiệu này nằm trong top những hãng dược phẩm hàng đầu Đông Âu và Tây Âu. Hãng này chuyên cung cấp những loại thực phẩm chức năng khác nhau dành cho khách hàng. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm đến từ hãng dược này.

Người từ 12 tuổi trở lên nên sử dụng sản phẩm này.

Người có những dấu hiệu bất thường về da như nếp nhăn, khô, chai sạm, nám, tàn nhang, mất tính đàn hồi.

Người làm việc trong môi trường căng thẳng thần kinh, suy nghĩ nhiều hoặc những người thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Người muốn tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa tình trạng lão hóa.

Cả nam và nữ đều có thể sử dụng được vitamin E đỏ này.

Cách uống

Mỗi ngày 1 viên uống vitamin E đỏ sẽ giúp cơ thể bổ sung lượng vitamin cần thiết trong ngày.

Thời điểm uống

Để sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30oC. Tránh cho ánh nắng chiếu trực tiếp lên trên sản phẩm.

Không sử dụng nếu tem của sản phẩm có dấu hiệu không còn nguyên vẹn.

Không sử dụng nếu sản phẩm đã quá hạn dùng hoặc đã biến chất.

Để sản phẩm tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.

Luôn hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào.

Thuốc 3B Medi Có Tốt Không? Giá, Thành Phần Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả

3B Medi là thuốc được sản xuất bởi Công ty cổ phần dược phẩm Me Di Sun. Đây là loại thuốc phổ biến được kê toa sử dụng trong các trường hợp bệnh lý gây ra do thiếu hụt các vitamin B1, B6, B12 như đau dây thần kinh, viêm dây thần kinh ngoại biên,… Hoặc những trường hợp thiếu máu, đau nửa đầu và kể cả những rối loạn tuần hoàn khác.

Điều trị và dự phòng đau nhức gây ra do thấp khớp, bệnh lý về thần kinh như đau hay viêm dây thần kinh.

Trị các chứng bệnh yếu cơ, các rối loạn về dây thần kinh do nghiện rượu lâu năm.

Dùng trong điều trị thiếu máu do thiếu vitamin B6 và B12.

Điều trị đau nửa đầu và một số rối loạn về tuần hoàn khác.

Có thể sử dụng để phục hồi sức khỏe sau khi bệnh, trong thời gian quá sức hoặc đối với người cao tuổi.

Hiện tại, giá bán 3B Medi dao động khoảng 110.000 đồng/ hộp 10 vỉ x 10 viên. Giá thuốc ở mỗi cơ sở và đại lý bán có thể chênh lệch đôi chút nhưng sẽ không quá cao so với mức giá mà nhà sản xuất đã đưa ra.

Vitamin B1: 100 mg.

Vitamin B6: 200 mg.

Vitamin B12: 200 mcg.

Các tá dược khác vừa đủ cho một viên nén bao phim.

3B Medi được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của thuốc. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả khi dùng thuốc, mọi người nên dùng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc nhân viên y tế.

Những người bị các bệnh lý về dây thần kinh như viêm dây thần kinh ngoại biên, đau dây thần kinh, viêm dây thần kinh mắt hoặc viêm dây thần kinh do tiểu đường hay uống rượu nhiều.

Người bị hội chứng vai cánh tay, bị suy nhược thần kinh, đau thần kinh tọa.

Trường hợp đang bị bệnh Zona.

Các rối loạn về máu như thiếu máu do thiếu vitamin B6 và B12.

Người thường xuyên gặp phải tình trạng đau nửa đầu.

Những người làm việc quá sức, mới ốm dậy hoặc người cao tuổi cần bồi bổ sức khỏe.

Đối với người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: sử dụng 1 – 3 viên/ ngày hoặc sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Hiện tại, thuốc 3B Medi đang được bày bán rộng rãi ở các nhà thuốc trên toàn quốc. Vì vậy, mọi người có thể tìm mua thuốc 3B Medi dễ dàng ở các hiệu thuốc gần nhà.

Bảo quản thuốc ở những nơi sạch sẽ, khô ráo và thoáng mát.

Lưu ý rằng nên tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào.

– Phụ nữ trong thai kỳ hay đang cho con bú chỉ nên sử dụng thuốc khi thật sự cần thiết vì vitamin B6 có thể gây ra ức chế tiết sữa.

– Trẻ em dưới 12 tuổi nếu muốn dùng, cần hỏi qua ý kiến bác sĩ.

– Không dùng ở những đối tượng sau:

Người đã từng bị dị ứng với vitamin B1, B6, B12 hoặc các thành phần khác của thuốc.

Người đang có tình trạng u ác tính vì vitamin B12 có khả năng làm khối u tiến triển nhanh hơn.

Người mắc bệnh hen, eczema.

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Thành Phần Có Trong Bê Tông. Tiêu Chuẩn Của Thành Phần trên website Xsye.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!