Xu Hướng 10/2023 # Cách Vào Messenger Người Khác Không Bị Phát Hiện # Top 15 Xem Nhiều | Xsye.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Vào Messenger Người Khác Không Bị Phát Hiện # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Vào Messenger Người Khác Không Bị Phát Hiện được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xsye.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đôi khi, bạn tò mò muốn vào xem Messenger của người khác xem họ đang nhắn tin với ai, ai là người mà họ thường xuyên trò chuyện trên Messenger, nhưng bạn lại không muốn bị họ phát hiện. Bài viết này, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách vào Messenger người khác không bị phát hiện.

Mỗi khi có tin nhắn Messenger đến, điện thoại sẽ hiển thị ra thông báo cũng như nội dung của đoạn tin nhắn đó. Để đọc trộm tin nhắn của người khác, thì bạn chỉ cần nhìn trộm thông báo trên điện thoại của họ là sẽ biết được ai đã gửi tin nhắn cho họ và kèm theo là đoạn nội dung tin nhắn.

Tuy nhiên, cách này chỉ có thể giúp bạn đọc được những nội dung tin nhắn ngắn, những đoạn tin nhắn dài thì thông báo trên điện thoại sẽ chỉ hiển thị một phần nhỏ, vì thế bạn sẽ không thể xem hết được cả đoạn nội dung tin nhắn Messenger dài.

Cách vào Messenger người khác không bị phát hiện đó chính là bạn hãy bật chế độ máy bay trên điện thoại của họ, sau đó bạn hãy tiến hành truy cập vào Messenger của họ để xem trộm tin nhắn.

Khi bạn bật chế độ máy bay để xem trộm tin nhắn của họ, thì Messenger sẽ không thông báo là bạn đã xem tin nhắn của họ, Messenger hoạt động nhờ vào Internet, nếu như bạn ngắt kết nối Internet bằng chế độ máy bay thì chắc chắn họ sẽ không thể biết được là bạn đã đọc hay chưa.

Nếu bạn chưa biết cách vào Messenger người khác không bị phát hiện, thì bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng J2Team Security, tiện ích này sẽ giúp bạn có thể đọc trộm tất cả tin nhắn của người khác khi họ đăng nhập bằng trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn. Để đọc trộm tin nhắn Messenger bằng tiện ích J2Team Security thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành cài đặt tiện ích J2Team Security về trình duyệt Chrome của mình. (Bạn có thể lên Google gõ từ khóa J2Team Securitym, truy cập vào và nhấn chọn vào Thêm vào Chrome để cài đặt).

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở tiện ích J2Team Security lên, tại giao diện J2Team Security bạn hãy nhấn chọn vào mục Options (Biểu tượng răng cưa).

Lúc này bạn có thể đọc được tin nhắn Messenger của người khác mà không sợ bị phát hiện, khi bạn đọc trộm tin nhắn của người đó nó sẽ không hiển thị trạng thái “đã xem”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải cuộc trò chuyện Messenger của người đó về máy tính của mình, hoặc bạn có thể xem được ai là người nhắn tin với người đó nhiều nhất trên Facebook bằng tiện ích J2Team Security. Đây là cách vào Messenger người khác không bị phát hiện đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện.

Lời kết

Facebook Bị Người Khác Đăng Nhập Và Cách Khắc Phục

Nếu như bạn nghi ngờ người khác đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, thì bạn cần phải đăng xuất thiết bị đó ra khỏi tài khoản Facebook của bạn và tiến hành thay đổi lại mật khẩu Facebook. Bài viết này, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý khi “Facebook bị người khác đăng nhập“.

Bạn đặt mật khẩu Facebook quá dễ khiến cho người khác có thể dễ dàng đoán được

Thông tin đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bị lộ

Bạn nhấp vào đường link lạ trên Facebook dẫn đến bị hack

Để có thể kiểm tra được những thiết bị nào đã đăng nhập trái phép vào tài khoản Facebook của mình thì bạn hãy tiến hành làm theo như sau:

Lưu ý: Với cách này bạn có thể kiểm tra được thông tin thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng đăng xuất được những thiết bị lạ đó ra khỏi tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Tại đây, bạn kéo xuống dưới và bấm chọn vào mục Bảo mật và đăng nhập.

Bước 4: Tiếp theo, Facebook sẽ hiển thị ra danh sách tất cả những thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Nếu bạn nhận thấy có thiết bị lạ hiện đang đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, thì bạn cần phải đăng xuất những thiết bị đó ra, bằng cách làm như sau:

Bước 5: Tại thiết bị lạ bạn hãy nhấn chọn vào Dấu 3 chấm.

Nếu bạn nhận thấy ai đó đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, thì có nghĩa là mật khẩu tài khoản Facebook của bạn đã bị lộ, việc bạn cần làm bây giờ là tiến hành thay đổi lại mật khẩu của mình càng sớm càng tốt, nếu như bạn không thay đổi lại mật khẩu Facebook có thể người đã đăng nhập trái phép đó sẽ chiếm quyền truy cập vào tài khoản Facebook của bạn.

Có thể họ sẽ tiến hành thay đổi Email, Số điện thoại trên Facebook của bạn, thì khi đó bạn sẽ không thể truy cập được vào tài khoản Facebook của mình, đồng thời sẽ mất luôn quyền kiểm soát tài khoản Facebook.

Để có thể tiến hành thay đổi lại mật khẩu Facebook thì bạn có thể xem bài viết này: Cách lấy lại mật khẩu Facebook

Sau khi đã thay đổi được mật khẩu Facebook thành công, thì bạn cần bật tính năng bảo mật 2 lớp trên Facebook, khi đó người khác sẽ không thể truy cập được vào tài khoản Facebook của bạn nếu như không nhập đúng mã bảo mật 2 lớp mà Facebook gửi về số điện thoại của bạn.

Lời kết

Cách Thoát Gmail Trên Thiết Bị Khác

Tìm hiểu cách thoát gmail trên thiết bị khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bảo vệ tài khoản và thông tin cá nhân của bạn ngay hôm nay!

A. Định nghĩa Gmail

Gmail là dịch vụ email miễn phí do Google cung cấp. Với Gmail, bạn có thể gửi và nhận thư điện tử, lưu trữ tài liệu, quản lý lịch trình và nhiều tính năng hữu ích khác. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta cần thoát khỏi tài khoản Gmail trên các thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính và trình duyệt.

B. Tại sao cần thoát Gmail trên thiết bị khác

Việc thoát Gmail trên thiết bị khác là cách đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Nếu bạn không thoát đúng cách, người khác có thể truy cập vào tài khoản Gmail của bạn và đọc, xóa hoặc thay đổi thông tin cá nhân của bạn. Điều này có thể gây nguy hiểm cho bạn và dẫn đến việc mất quyền kiểm soát tài khoản.

C. Lợi ích của việc thoát Gmail trên thiết bị khác

Thoát Gmail trên các thiết bị khác không chỉ giúp bảo vệ tài khoản của bạn mà còn mang lại nhiều lợi ích khác, bao gồm:

Bảo mật thông tin cá nhân: Thoát Gmail sẽ ngăn chặn người khác truy cập và xem thông tin cá nhân của bạn.

Ngăn chặn việc hack tài khoản: Việc thoát Gmail trên các thiết bị khác giúp tránh nguy cơ tài khoản bị hack và hạn chế khả năng xâm nhập của kẻ xấu.

Quản lý tài khoản hiệu quả: Khi thoát Gmail, bạn có thể đồng bộ hóa và quản lý tài khoản của mình một cách chặt chẽ hơn.

A. Bước 1: Mở ứng dụng Gmail

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Gmail trên thiết bị di động của bạn. Tìm và nhấp vào biểu tượng “Gmail” trên màn hình chính hoặc trong thư mục ứng dụng.

B. Bước 2: Chọn tài khoản Gmail cần thoát

Nếu bạn đã đăng nhập vào nhiều tài khoản Gmail trên thiết bị di động, hãy chọn tài khoản mà bạn muốn thoát.

C. Bước 3: Nhấn vào biểu tượng “Hồ sơ” hoặc “Cài đặt”

Ở góc trên cùng bên phải màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng “Hồ sơ” hoặc “Cài đặt”. Nhấp vào biểu tượng này để truy cập vào cài đặt tài khoản.

D. Bước 4: Chọn “Đăng xuất” hoặc “Thoát”

Trong cài đặt tài khoản, cuộn xuống và tìm kiếm tùy chọn “Đăng xuất” hoặc “Thoát”. Nhấp vào tùy chọn này để thoát khỏi tài khoản Gmail.

E. Bước 5: Xác nhận thoát Gmail

Sau khi nhấp vào “Đăng xuất” hoặc “Thoát”, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc thoát Gmail. Nhấp vào “Đồng ý” hoặc “Xác nhận” để hoàn thành quá trình thoát tài khoản Gmail trên thiết bị di động.

A. Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào trang web Gmail

B. Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Gmail cần thoát

Nhập địa chỉ email và mật khẩu của tài khoản Gmail mà bạn muốn thoát vào ô tương ứng. Sau đó, nhấp vào nút “Đăng nhập” để tiếp tục.

C. Bước 3: Nhấp vào biểu tượng hình tròn ở góc phải màn hình

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng hình tròn ở góc phải màn hình. Nhấp vào biểu tượng này để truy cập vào cài đặt tài khoản.

D. Bước 4: Chọn “Đăng xuất” hoặc “Thoát”

Trong menu cài đặt tài khoản, cuộn xuống và tìm kiếm tùy chọn “Đăng xuất” hoặc “Thoát”. Nhấp vào tùy chọn này để thoát khỏi tài khoản Gmail.

E. Bước 5: Xác nhận thoát Gmail

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc thoát Gmail trên máy tính. Nhấp vào “Đồng ý” hoặc “Xác nhận” để hoàn thành quá trình thoát tài khoản Gmail.

A. Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào trang web Gmail

Đầu tiên, hãy mở trình duyệt trên thiết bị khác và truy cập vào trang web Gmail.

B. Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Gmail cần thoát

Nhập địa chỉ email và mật khẩu của tài khoản Gmail mà bạn muốn thoát vào ô tương ứng. Sau đó, nhấp vào nút “Đăng nhập” để tiếp tục.

C. Bước 3: Nhấp vào biểu tượng “Cài đặt” hoặc “Hồ sơ”

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng “Cài đặt” hoặc “Hồ sơ” ở góc phải màn hình. Nhấp vào biểu tượng này để truy cập vào cài đặt tài khoản.

D. Bước 4: Chọn “Đăng xuất” hoặc “Thoát”

Trong menu cài đặt tài khoản, tìm kiếm tùy chọn “Đăng xuất” hoặc “Thoát”. Nhấp vào tùy chọn này để thoát khỏi tài khoản Gmail.

E. Bước 5: Xác nhận thoát Gmail

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc thoát Gmail trên thiết bị khác. Nhấp vào “Đồng ý” hoặc “Xác nhận” để hoàn thành quá trình thoát tài khoản Gmail.

A. Làm thế nào để biết tôi đã thoát Gmail thành công?

Khi bạn thoát Gmail thành công, bạn sẽ được chuyển về trang đăng nhập hoặc trang chính của Gmail. Điều này cho thấy bạn đã thoát khỏi tài khoản Gmail trên thiết bị đó.

B. Tôi có thể thoát Gmail trên nhiều thiết bị cùng lúc không?

Có, bạn có thể thoát Gmail trên nhiều thiết bị cùng lúc. Quá trình thoát Gmail trên một thiết bị không ảnh hưởng đến việc sử dụng Gmail trên các thiết bị khác.

C. Dữ liệu của tôi sẽ bị xóa khi thoát Gmail trên thiết bị khác không?

Không, khi bạn thoát Gmail trên thiết bị khác, dữ liệu của bạn sẽ không bị xóa. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ an toàn trên máy chủ của Google và bạn có thể truy cập lại sau khi đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình.

D. Làm thế nào để đăng nhập lại sau khi đã thoát Gmail?

Để đăng nhập lại vào tài khoản Gmail sau khi đã thoát, bạn chỉ cần truy cập vào trang web Gmail hoặc mở ứng dụng Gmail trên thiết bị của mình. Sau đó, nhập địa chỉ email và mật khẩu của tài khoản Gmail để đăng nhập lạ

Việc thoát Gmail trên các thiết bị khác là một bước quan trọng để đảm bảo an toàn cho tài khoản và thông tin cá nhân của bạn. Bằng cách làm theo các bước đơn giản mà chúng tôi đã trình bày, bạn có thể thoát Gmail trên điện thoại di động, máy tính và trình duyệt một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hãy đảm bảo rằng bạn thoát khỏi tài khoản Gmail sau khi sử dụng trên các thiết bị công cộng hoặc khi không sử dụng nữa. Điều này sẽ giúp bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của bạn khỏi nguy cơ xâm nhập.

Đừng để tài khoản Gmail của bạn trở thành mục tiêu của kẻ xấu. Hãy thoát Gmail đúng cách và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn ngay hôm nay!

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cách Khắc Phục Youtube Bị Lỗi Không Vào Xem Được Hiệu Quả

Nguyên nhân YouTube không hoạt động

YouTube rất hiếm khi ngừng hoạt động hoàn toàn, nhưng nguyên nhân gây ra điều này cũng có thể là bạn chưa cập nhật hệ điều hành phù hợp, kết nối Wifi không ổn định hoặc ngay cả khi bạn không cập nhật YouTube cũng nên.

Cách khắc phục Kiểm tra xem YouTube có bị sập không

YouTube sẽ rất ít khi bị sập, nhưng điều cũng đã từng xảy ra trước đây. Vậy nên, lỗi này có thể nằm ở phía YouTube chứ không phải hoàn toàn là ở bạn.

Ngoài ra, nếu như YouTube gặp trục trặc với thời gian chết lớn, thì sẽ có các hãng lớn khác đưa tin về tình trạng này. Cách nhanh nhất đó là truy cập vào Google News và gõ tìm kiếm YouTube để nắm bắt các thông tin sớm nhất.

Cách khắc phục YouTube bị lỗi trên Chrome

Cập nhật Chrome

Dán chrome://settings/help vào URL tìm kiếm và nhấn Enter.

Bạn chỉ cần kiểm tra Chrome đã cập nhật hay chưa, nếu chưa hãy nhấn ngay cập nhật Google Chrome và khởi chạy lại.

Xóa Cookies và Cache

Bạn hãy thử xóa Cookies và Cache trên trình duyệt vì sẽ có thể giải quyết được tình trạng này đấy.

Dán chrome://settings/clearBrowserData vào URL tìm kiếm và nhấn Enter.

Tiếp đó bạn hãy tích vào mục Cookies và các dữ liệu trang web khác và Tệp và hình ảnh được lưu trong bộ nhớ đệm và nhấn Xóa dữ liệu.

Vô hiệu hóa tiện ích mở rộng

Một số tiện ích mở rộng cũng có thể gây ra sự cố khi phát video trên YouTube. 

Bạn hãy dán chrome://extensions/ vào URL tìm kiếm và nhấn Enter.

Hãy thử vô hiệu hóa từng tiện ích một bằng cách nhấp vào thanh trượt và vô thử lại YouTube coi đã hoạt động hay chưa. Nếu chưa, hãy liên hệ nhà phát triển coi họ có khắc phục được hay không.

Cập nhật driver video cho máy

Nhấn phím Windows (biểu tượng cửa sổ) + X và chọn Device Manager.

Chọn Display Adaptors sau đó nhấp chuột phải vào adaptor (bộ chuyển đổi) bạn đang dùng và chọn Update driver.

Advertisement

Tiếp đó, bạn có thể lựa chọn là tìm driver trực tiếp qua mạng hoặc tải lên driver mà bạn đã tải sẵn trước đó.

Kiểm tra kết nối Internet

Mặc dù bạn vẫn truy cập dễ dàng vào các trang web khác nhưng vẫn có thể do đường truyền mạng không đủ ổn định để phát trực tuyến YouTube. Vậy nên hãy dùng trình khắc phục sự cố dành riêng cho Windows 10 bằng cách:

Nhấn phím Windows (biểu tượng cửa sổ) + I và chọn Update and Security.

Cách khắc phục YouTube bị lỗi trên Android và iOS

Cập nhật hệ điều hành

Nếu như hệ điều hành của bạn lâu rồi mà chưa cập nhật thì tốt nhất bạn nên cập nhật để giải quyết vấn đề.

Cập nhật YouTube

Bạn cần phải cập nhật YouTube để hưởng lợi từ các tính năng mới và hạn chế tình trạng gặp lỗi.

Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache

Khi mà bạn sử dụng YouTube trong một thời gian dài thì sẽ tích trữ một lượng bộ nhớ cache và dữ liệu khủng có thể gây ra trục trặc đến YouTube.

Đồng bộ ngày và giờ

Ứng dụng YouTube có thể gặp sự cố nếu như ngày và giờ trên thiết bị của bạn không khớp với máy chủ YouTube. Vậy nên ngay bây giờ bạn cần phải bật đồng bộ ngày và giờ trên thiết bị của mình.

Kiểm tra kết nối Internet

Đầu tiên, bạn hãy thử bật và tắt Chế độ máy bay để làm mới lại mạng của bạn, xem có khắc phục được không. Nếu không hãy thử chuyển qua kết nối mạng điện thoại xem như thế nào.

Nếu như vẫn không được, thì điều bạn cần làm bây giờ là tiến hành đặt lại mạng.

Cách Bật Thông Báo Tin Nhắn Trên Messenger Mới Nhất

Ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn vô tình bị tắt thông báo tin nhắn, bạn đang muốn bật thông báo tin nhắn trên ứng dụng Messenger. Bài viết này, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn đến bạn cách bật thông báo tin nhắn trên Messenger mới nhất!

Thông báo tin nhắn trên ứng dụng Messenger đã bị tắt

Ứng dụng Messenger đang bị lỗi

Điện thoại của bạn đang ở chế độ không làm phiền.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Messenger lên, sau đó nhấn chọn vào Biểu tượng dấu 3 gạch (nằm tại góc trái trên cùng của màn hình).

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào Biểu tượng bánh răng (cài đặt).

Bước 3: Tiếp đến, bạn nhấn vào mục Thông báo & âm thanh.

Bước 4: Tại giao diện Thông báo & âm thanh, bạn hãy tiến hành bật thông báo trên Messenger bằng cách (Kéo công tắc từ trái qua phải để bật).

Sau khi bật thông báo trên Messenger thành công, mỗi khi có tin nhắn đến Messenger sẽ thông báo đến bạn. Đây là cách bật thông báo tin nhắn trên Messenger mới nhất mà bạn có thể tham khảo.

Các bước thực hiện bật thông báo tin nhắn Messenger trên điện thoại như sau:

Bước 2: Kế tiếp, bạn hãy nhấn chọn vào ứng dụng Messenger, sau đó bạn hãy tiến hành bật thông báo tin nhắn Messenger lên bằng cách (Kéo thanh công tác từ trái qua phía bên phải để bật).

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước bật thông báo tin nhắn Messenger trên điện thoại, mỗi khi có tin nhắn đến ứng dụng Messenger sẽ thông báo tin nhắn đến bạn, giúp cho bạn không bị bỏ lỡ những tin nhắn, cuộc gọi trên Messenger.

Câu hỏi số 1: Tại sao đã bật thông báo tin nhắn trên Messenger mà vẫn không hiển thị thông báo?

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem thiết bị điện thoại mà mình đang sử dụng có đang bật chế độ không làm phiền hay không, nếu thiết bị điện thoại của bạn đang ở chế độ không làm phiền thì bạn cần tắt chế độ không làm phiền đi. Chế độ không làm phiền trên điện thoại có thể sẽ hạn chế thông báo tin nhắn trên ứng dụng Messenger.

Câu hỏi số 2: Có tin nhắn mới nhưng Messenger vẫn không thông báo?

Bạn cần kiểm tra lại kết nối Internet giữa điện thoại và mạng Wifi của nhà bạn xem, tín hiệu mạng Wifi có ổn định không, nếu như tín hiệu mạng không ổn định nó sẽ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng Messenger không thông báo khi có tin nhắn mới.

Câu hỏi số 3: Ứng dụng Messenger không thông báo khi có cuộc gọi

Lỗi này thường xảy ra khi ứng dụng Messenger mà bạn đang sử dụng có thể là phiên bản cũ, hoặc có thể là Meta đang nâng cấp hệ thống, dẫn đến việc Messenger không thông báo khi có cuộc gọi, bạn cần chờ đợi trong một khảng thời gian để Facebook khắc phục lỗi, khi đó ứng dụng Messenger sẽ hiển thị thông báo cuộc gọi như bình thường.

Lời kết

Cách Xem Nhật Ký Zalo Của Người Khác Đơn Giản & Hiệu Quả Nhất

Tại sao không xem được nhật ký Zalo của người khác

Thông thường, sẽ có 3 nguyên nhân khiến cho bạn không thể xem được nhật ký Zalo của người khác: 

Nguyên nhân thứ 1: Người đó đã chặn bạn xem nhật ký trên Zalo của họ

Nếu người bạn muốn xem nhật ký, đã chặn bạn xem các bài đăng trên Zalo của họ, thì bạn sẽ không thể xem được nhật ký của của người đó. Tính năng chặn xem nhật ký là một tùy chọn riêng tư, rất hữu ích của Zalo. 

Tương tự, nếu bạn bật tính năng này, người khác cũng sẽ không thể xem hình ảnh, nhật ký hay các hoạt động của bạn trên dòng thời gian.

Nguyên nhân thứ 2: Người đó chưa có đăng nhật ký trên Zalo để hiển thị

Nếu tài khoản Zalo của người đó chưa có nhật ký. Tức có nghĩa là họ chưa đăng bất kỳ hình ảnh, video hoặc cảm xúc nào trên Zalo. Khi đó, sẽ không có nhật ký để hiển thị. Đồng nghĩa với việc, bạn cũng sẽ không thể xem được nhật ký của họ.

Nguyên nhân thứ 3: Mạng của bạn bị chập chờ, kết nối không ổn định

Việc kết nối mạng của bạn không ổn định, bao gồm kết nối wifi, 3G, 4G chập chờn cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn không thể xem được nhật ký Zalo của người khác. Ngoài ra, khi kết nối mạng không ổn định, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tải nhật ký và hình ảnh trên Zalo.

Để khắc phục vấn đề này, bạn cần kiểm tra lại kết nối mạng của mình, khởi động lại điện thoại. Hoặc sử dụng kết nối mạng ổn định hơn để xem nhật ký Zalo của người khác hiệu quả hơn.

Hướng dẫn cách xem nhật ký Zalo của người khác 

1. Cách xem nhật ký Zalo của người khác trên điện thoại

Hướng dẫn chi tiết: 

Bước 1: Vào cuộc trò truyện của bạn với người đó.

Bước 2: Chọn dấu 3 chấm than nằm ngang và chọn “Trang cá nhân”

Chọn dấu 3 chấm than nằm ngang và chọn “Trang cá nhân”

Bước 3: Kéo xuống dưới để xem nhật ký Zalo của họ

Kế đến, bạn kéo xuống dưới để xem nhật ký Zalo của người đó. Trường hợp họ chưa bật tính năng chặn bạn xem nhật ký, bạn có thể xem được tất cả các hoạt động của họ trên Zalo, bao gồm hình ảnh, video, status, cảm xúc,…trong tích tắc. 

Kéo xuống dưới để xem nhật ký Zalo của họ là hoàn tất.

2. Xem nhật ký người khác bằng giả lập điện thoại trên máy tính

Để thực hiện cách lại nhật ký zalo bằng máy tính, bạn có thể tìm và xem nhật ký trên giả lập điện thoại như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần down và cài đặt phần mềm giả lập điện thoại trên chiếc máy tính của mình.

Bước 2: Trên thị trường, một số phần mềm giả lập phổ biến có thể kể đến như: Phần mềm Bluestacks, Nox App Player, Droid4X, Genymotion, Koplayer. Bài viết này dùng giả lập Memuplay để hướng dẫn bạn.

Tiến hành cài đặt giả lập Memuplay

Bước 3: Kế đến, bạn truy cập vào Play Store và tiến hành cài đặt zalo cho giả lập.

Bước 4: Tiếp đó, mở ứng dụng zalo vừa cài đặt và đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình.

Bước 5: Cuối cùng, sau khi đăng nhập thành công. Bạn ấn chọn vào biểu tượng chiếc đồng hồ ở góc phải màn hình giống với ứng dụng trên điện thoại là hoàn tất.

3. Xem nhật ký Zalo người khác bằng giả lập web máy tính

Cách xem nhật ký trên laptop này không yêu cầu cài đặt các phần mềm phức tạp như cách trên, phù hợp với các máy tính có cấu hình yếu. Điều này sẽ giúp tránh tình trạng giật, lag khi sử dụng, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Lưu ý: Để sử dụng được giả lập điện thoại trên trình duyệt web ở cách làm này, bạn cần:

Đảm bảo máy tính phải được kết nối mạng ổn định,

Máy tính phải tải được tệp dữ liệu APK của ứng dụng Android Zalo muốn sử dụng.

Bước 1: Trước tiên, bạn tải xuống file đuôi.apk của Zalo và tiến hành cài đặt.

Bước 3: Tiếp theo, ấn chọn để tiếp tục đến bước tiếp theo.

Bước 5: Kế đến, hãy truy cập vào APK ONLINE và chọn vào mục Android emulator.

Bước 6: Tới đây, bạn chọn tiếp Upload & Run your APK.

Bước 7: Tại giao diện Upload APK, nhấn chọn biểu tượng mũi tên.

Bước 8: Tiếp tục chọn tập tin và ấn chọn file APK vừa tải về máy.

Bước 10: Cuối cùng, chọn vào mục Run APK để khởi động ứng dụng zalo trong nền giả lập web và chờ đợi giây lát để hoàn tất phần cài đặt là xong.

Xem nhật ký Zalo người khác bằng giả lập web máy tính

Hướng dẫn cách cho người khác xem nhật ký Zalo

Bước 2: Kế đến, bạn bật mục Cho người lạ xem 10 nhật ký mới nhất (cần phải là tài khoản Business).

Bật mục Cho người lạ xem 10 nhật ký mới nhất

Bước 4: Cuối cùng, bạn bè trên Zalo của bạn sẽ chỉ xem được nhật ký mà bạn đăng tải trong khoảng thời gian bạn đã thiết lập bên trên. Còn những nhật ký khác sẽ bị ẩn đi chỉ có bạn mới có thể xem được mà thôi. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Vào Messenger Người Khác Không Bị Phát Hiện trên website Xsye.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!