Xu Hướng 10/2023 # Cách Xoá Và Lưu Trữ Nhóm Facebook Nhanh Nhất Trên Iphone, Android, Laptop # Top 10 Xem Nhiều | Xsye.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Xoá Và Lưu Trữ Nhóm Facebook Nhanh Nhất Trên Iphone, Android, Laptop # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Xoá Và Lưu Trữ Nhóm Facebook Nhanh Nhất Trên Iphone, Android, Laptop được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xsye.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi nào cần xóa hoặc lưu trữ nhóm trên Facebook?

Vì lí do cá nhân nào đó, bạn không muốn tiếp tục nhóm – mà mình đã tạo trên Facebook, xuất hiện nữa, thì lúc này bạn có thể xóa hoặc lưu trữ nhóm:

Hình thức xóa nhóm, nghĩa là bạn sẽ xóa vĩnh viễn nhóm đó.

Hình thức lưu trữ nhóm, nghĩa là bạn sẽ tạm thời cho nhóm không còn xuất hiện nữa trong kết quả tìm kiếm của người khác (ngoại trừ thành viên) và không thể thêm bất kỳ thành viên mới nào.

​ 

Cách xóa nhóm Facebook

Cách xóa nhóm FB trên điện thoại Android

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên thiết bị điện thoại Android. Nhấn vào biểu tượng 3 gạch hàng góc bên phải, chọn mục Nhóm và Tên Nhóm mà bạn muốn xóa.

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt và công cụ quản trị, rồi bấm vào Thành viên.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng 3 chấm – xuất hiện bên cạnh tên của từng thành viên trong nhóm, rồi chọn Xóa khỏi nhóm từng thành viên.

Bước 4: Sau khi xóa thành viên ra khỏi nhóm, bạn quay ngược lại màn hình chính của nhóm, nhấn vào mũi tên bên dưới (như trong hình), tiếp đó nhấn vào nút Rời khỏi nhóm.

Bước 5: Cuối cùng là nhấn xác nhận rời khỏi nhóm.

Cách xóa nhóm FB trên điện thoại Iphone/ Ipad

Cách xóa nhóm FB trên điện thoại Iphone/ Ipad cũng tương tự như trên điện thoại Android với các bước sau: 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook trên thiết bị Ipad hay điện thoại Iphone. Nhấn vào biểu tượng 3 gạch, sau đó nhấn vào mục Nhóm và chọn Tên Nhóm của bạn.

Bước 2: Nhấn vào mục Khác xuất hiện dưới timeline (ảnh bìa) của Facebook.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng bên cạnh tên Thành viên, rồi chọn Xóa khỏi nhóm từng thành viên.

Bước 4: Sau khi đã xóa hết thành viên trong nhóm ra, bạn mới chọn Rời khỏi nhóm ở tên mình.

Bước 5: Nhấn vào xóa nhóm trên trang xác nhận.

Cách xóa nhóm FB trên máy tính/ laptop

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook. Trên trang Bảng tin của bạn, nhìn vào phía menu ở bên trái, nhấp vào Nhóm, rồi chọn Tên Nhóm mà bạn muốn xóa.

Bước 2: Nhấp vào mục Thành viên ở dưới timeline (ảnh bìa).

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng – nằm góc bên cạnh Tên của từng thành viên, rồi chọn Xóa khỏi nhóm.

Bước 4: Sau khi xóa từng thành viên (như đã thực hiện ở bước 3), bạn nhấp vào biểu tượng – góc bên cạnh của tên bạn, rồi chọn Rời khỏi nhóm.

Cách lưu trữ nhóm Facebook

Cách lưu trữ nhóm FB trên 

điện thoại Android

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch, để chọn Tên Nhóm mà bạn muốn lưu trữ.

Bước 2: Khi vào Nhóm, bạn nhấn vào nút Cài đặt và công cụ quản trị, rồi chọn Cài đặt.

Bước 3: Cuộn xuống và nhấn vào Lưu trữ nhóm.

Bước 4: Nhấn vào Xác nhận.

Cách lưu trữ nhóm FB trên điện thoại

 Iphone/ Ipad

Cách tiến hành lưu trữ nhóm Facebook trên điện thoại Iphone/ Ipad cũng tương tự trên điện thoại Android với cách làm sau:

Bước 1: Tương tự, bạn cần nhấn vào biểu tượng 3 gạch, sau đó nhấn vào Nhóm và chọn Tên Nhóm của bạn.

Bước 2: Nhấn vào mục Khác – xuất hiện dưới ảnh bìa rồi nhấn vào Xem thông tin nhóm.

Bước 3: Nhấn vào Lưu trữ nhóm rồi nhấn vào Xác nhận.

Cách lưu trữ nhóm FB trên 

máy tính / laptop

Bước 1: Trên Bảng tin của bạn, hãy nhấp vào Nhóm trong menu bên trái rồi chọn Tên Nhóm mà bạn muốn lưu trữ.

Bước 2: Nhấp vào mục …Khác xuất hiện bên dưới timeline (ảnh bìa).

Bước 3: Chọn Lưu trữ nhóm.

Bước 4: Nhấp vào Xác nhận.

Cách Tìm Tin Nhắn Lưu Trữ Trên Facebook Mới Nhất

Việc lưu trữ tin nhắn sẽ giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn, vậy tin nhắn lưu trữ trên Messenger nằm ở đâu, làm thế nào để xem được tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook? Bài viết này, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tin nhắn lưu trữ trên Facebook nhanh nhất!

Hướng dẫn cách tìm tin nhắn lưu trữ trên Facebook bằng máy tính

Để có thể tìm tin nhắn lưu trữ trên Facebook bắng máy tính thì bạn có thể làm như sau:

Vậy là bạn đã tìm tin nhắn lưu trữ trên Messenger thành công rồi, với cách này bạn có thể dễ dàng xem được những đoạn tin nhắn mà mình đã lưu trữ trên Messenger. Đây là cách tìm tin nhắn lưu trữ trên Facebook bằng máy tính nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng.

Cách khôi phục tin nhắn đã lưu trữ Messenger trên máy tính:

Nếu như bạn muốn khôi phục lại những đoạn tin nhắn đã lưu trữ trên Messenger, thì bạn có thể làm theo như sau:

Cách tìm tin nhắn lưu trữ trên Facebook bằng điện thoại

Bước 3: Lúc này Facebook sẽ hiển thị ra toàn bộ những tin nhắn mà bạn đã lưu trữ trước đó, để xem đoạn chat tin nhắn lưu chữ thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào tin nhắn đó để xem.

Cách bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger trên điện thoại

Để bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger bằng điện thoại thì bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 4: Tai mục lưu trữ tin nhắn, bạn hãy nhấn giữ vào tin nhắn mà mình muốn bỏ lưu trữ.

Bước 5: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn vào Bỏ lưu trữ, ngay lập tức tin nhắn trên Messenger của bạn sẽ được hiển trở lại Messenger, bây giờ bạn có thể dễ dàng xem cũng như trò chuyện với những người bạn đó.

Lời kết

Cách Xoá Tài Khoản Instagram 2023 ❤️ Nhanh Nhất

Cách Xóa Tài Khoản Instagram 2023 ❤️️ Cách Vô Hiệu Hóa Tài Khoản Instagram Tạm Thời ✅ Cách Xóa Nick Instagram Vĩnh Viễn Đơn Giản Nhất.

Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh, video ngắn hoàn toàn không mất phí. Ứng dụng này có rất nhiều bộ lọc ảnh, các công cụ chỉnh sửa ảnh đẹp và nhanh chóng. Người dùng có thể sử dụng nó như một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Instagram cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ những bức ảnh đẹp lên các trang mạng xã hội khác. Ứng dụng Instagram được Facebook mua lại vào năm 2012 và đã trở thành mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất hiện nay.

Tương tự như mạng xã hội Facebook hay Twitter. Mạng xã hội này được xây dựng để kết nối mọi người có chung sở thích.

Cách xóa tài khoản Instagram

Mới Nhất 👉 Cách Đăng Ký Instagram

Hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản trên Instagram tạm thời và vĩnh viễn:

Bạn đang sử dụng Instagram để chỉnh sửa và chia sẻ những bức hình đẹp lên các trang mạng xã hội nhưng một ngày vì lý do nào bạn đó muốn tạm thời khóa tài khoản hoặc muốn khóa tài khoản vĩnh viễn nhưng chưa biết làm cách nào.

Xóa tài khoản Instagram

TẶNG BẠN ▄︻┻═┳一••••• Tên Instagram Hay

Khi bạn sử dụng cách vô hiệu hóa tài khoản Instagram tạm thời nghĩa là bạn sẽ tạm thời không xuất hiện trên không gian Instagram. Tuy nhiên, khi muốn sử dụng lại tài khoản bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại.

Lưu ý: hoạt động vô hiệu hóa tài khoản Instagram chỉ có thể thực hiện trên giao diện web.

TẶNG BẠN TRỌN BỘ ▄︻┻═┳一••••• Kí Tự Đặc Biệt Instagram

Cách vô hiệu hóa Instagram tạm thời được thực hiện từng bước như sau:

Bạn cần nhập tên tài khoản Instagram của mình và mật khẩu của tài khoản vào và ấn nút “Đăng nhập“. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Đăng nhập instagram

Bước 2: Khi đăng nhập Instagram thành công, bước tiếp theo bạn cần truy cập vào tài khoản cá nhân. Bạn thực hiện nhấn vào Tên tài khoản của bạn ( Username ) ở góc bên phải của màn hình.

Truy cập tài khoản cá nhân

Bước 3: Tiếp tục, bạn nhấn vào Chỉnh sửa trang cá nhân (Edit Profile) và thực hiện các bước sau đó.

Chỉnh sửa trang cá nhân

Bước 4: Khi di chuyển đến mục Chỉnh sửa trang cá nhân bạn thực hiện kéo xuống cuối cùng của trang. Tại đây nhấn vào Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản (Temporarily disable my account) ở góc bên phải của màn hình.

Vô hiệu hóa tài khoản cá nhân

Bước 5: Sau khi đã vào mục Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản (Temporarily disable my account) bạn nhấn vào Tại sao bạn vô hiệu hóa tài khoản của mình?. Và chọn lý do muốn vô hiệu hóa tài khoản của mình. Ở bước này bạn cần nhập mật khẩu tài khoản của mình rồi nhấn vào Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản.

Khác với việc vô hiệu hóa tài khoản Instagram tạm thời là bạn có thể lấy lại tài khoản và dữ liệu khi nào muốn sử dụng lại. Khi xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn bạn hoàn toàn không còn khả năng lấy lại tài khoản.

Các dữ liệu hình ảnh, video cũng sẽ mất theo tài khoản bạn xóa. Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi thực hiện. Bạn có thể tải các dữ liệu về máy tính, điện thoại trước khi xóa tài khoản.

Cũng như cách vô hiệu hóa tài khoản Instagram tạm thời, bạn cần thực hiện các bước đăng nhập vào tài khoản cơ bản. Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào mục Chỉnh sửa trang cá nhân (Edit Profile) và kéo xuống cuối trang, thực hiện các bước tiếp theo.

Bạn phải chọn lý do muốn xóa tài khoản và nhập lại mật khẩu của mình. Thay vì chọn Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản, bạn sẽ phải chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi (Premanently delete my account).

Xóa vĩnh viễn tài khoản

Như vậy bạn đã thực hiện xong các bước xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của mình rồi đó!

👉 Một số thủ thuật trên Facebook

Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xóa Tài Khoản IG chi tiết bạn tham khảo

Cách Lưu Video Trên Pinterest Về Điện Thoại Nhanh Nhất

Học Cách lưu video trên Pinterest về điện thoại nhanh nhất với hướng dẫn chi tiết từ chúng tôi Tiết kiệm thời gian, tìm kiếm và lưu trữ video hiệu quả!

Pinterest là nơi lý tưởng để tìm kiếm và lưu trữ những video hữu ích cho bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lưu video trên Pinterest về điện thoại nhanh nhất.

Với những lợi ích trên, không có gì ngạc nhiên khi Pinterest trở thành một trong những mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất trên thế giớ

Nếu bạn muốn lưu video trên Pinterest về máy tính của mình, có hai cách để làm điều đó: sử dụng trình duyệt web hoặc sử dụng ứng dụng Pinterest.

Để lưu video trên Pinterest bằng trình duyệt web, bạn cần truy cập vào trang web Pinterest và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm video mà bạn muốn lưu và nhấp vào nút “Lưu” để lưu vào bảng của mình.

Pinterest cũng cung cấp ứng dụng cho người dùng máy tính. Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm video mà bạn muốn lưu và nhấp vào nút “Lưu” để lưu vào bảng của mình.

Lưu ý rằng, để sử dụng ứng dụng Pinterest trên máy tính, bạn cần cài đặt trình giả lập Android hoặc iOS trên máy tính của mình.

Để lưu video trên Pinterest về điện thoại, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Pinterest về điện thoại của mình. Ứng dụng này có sẵn trên cả App Store và Google Play, và bạn có thể tải nó miễn phí.

Sau khi tải ứng dụng Pinterest về điện thoại, đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook của mình hoặc tạo tài khoản mới trên Pinterest nếu bạn chưa có.

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Pinterest, bạn có thể tìm kiếm video mà bạn muốn lưu trên Pinterest. Khi đã tìm thấy video, hãy nhấn vào nút “Lưu” để lưu video vào bảng của mình.

Bạn cũng có thể lưu video trực tiếp từ trang web bằng cách sử dụng công cụ lưu trực tiếp trên trình duyệt của mình. Khi bạn đang xem một video trên trình duyệt, hãy nhấn vào nút “Lưu” để lưu video vào bảng Pinterest của mình.

Với các bước đơn giản này, bạn có thể dễ dàng lưu video trên Pinterest về điện thoại của mình và xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Khi bạn tìm kiếm và lưu trữ video trên Pinterest, bạn có thể sử dụng hai công cụ lưu trực tiếp để lưu trữ video trên Pinterest về điện thoại của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Công cụ lưu trực tiếp trên Pinterest là một công cụ hữu ích cho phép bạn lưu trữ video từ bất kỳ trang web nào trực tiếp trên Pinterest. Để sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Mở trang web chứa video mà bạn muốn lưu trữ trên Pinterest.

Nhấp vào biểu tượng “Share” hoặc “Chia sẻ” trên trang web đó.

Chọn “Pinterest” trong danh sách các tùy chọn chia sẻ.

Chọn bảng mà bạn muốn lưu trữ video trong danh sách các bảng của mình trên Pinterest.

Thêm mô tả (tùy chọn) và nhấp vào nút “Lưu” để lưu trữ video vào bảng của bạn.

Nếu bạn đang xem một video trên trình duyệt web trên điện thoại của mình và muốn lưu trữ nó trên Pinterest, bạn có thể sử dụng công cụ lưu trực tiếp trên trình duyệt web. Để sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Nhấp vào biểu tượng “Chia sẻ” trên trình duyệt web của bạn.

Chọn “Pinterest” trong danh sách các tùy chọn chia sẻ.

Chọn bảng mà bạn muốn lưu trữ video trong danh sách các bảng của mình trên Pinterest.

Thêm mô tả (tùy chọn) và nhấp vào nút “Lưu” để lưu trữ video vào bảng của bạn.

Sử dụng các công cụ lưu trực tiếp trên Pinterest và trình duyệt web là cách nhanh nhất để lưu trữ video trên Pinterest về điện thoại của bạn.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

8 Cách Tăng Dung Lượng Lưu Trữ Trên Google Drive Mà Không Cần Nâng Cấp

Tìm hiểu về dung lượng trên Google Drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến cung cấp cho người dùng 15 GB dung lượng miễn phí, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng, 15 GB ở đây không chỉ bao gồm Drive, mà còn bao gồm cả tài khoản Gmail (mail và các tập tin đính kèm), ảnh lưu trên Google Photos, tập tin sao lưu từ điện thoại,…

Mức dung lượng này là đủ dùng cho đa phần người dùng, nếu vượt mức Google sẽ yêu cầu bạn mua dung lượng hoặc giải phóng dung lượng.

– Mức phí khi nâng cấp: 

Google Drive mang đến 2 gói dung lượng cơ bản là 100 GB (45.000 đồng/tháng) và 200 GB (69.000 đồng/tháng).

Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, bạn có thể chọn mua các gói dung lượng “khổng lồ” như: 2 TB (225.000 đồng/tháng) và 10 TB (2.250.000 đồng/tháng), 20TB (4.500.000/tháng), 30 TB (6.750.000/tháng).

Một số cách giúp tăng dung lượng lưu trữ Google Drive không cần nâng cấp

Dọn dẹp các tệp không sử dụng

Điều đầu tiên bạn nên xem lại những gì bạn có trên Drive và xóa các tập tin bạn không cần nữa.

Các tập tin lớn nhất sẽ ở đầu danh sách, xem xét có thể xóa được các tệp này hay không rồi tiến hành xóa đi.

Sử dụng các công cụ trực tuyến của Google: Google Doc, Google Sheet,…

Nếu bạn muốn tăng dung lượng trống trên Drive, hãy lưu trữ tài liệu ở định dạng file của Google (Docs, Sheets, Slides, Drawings và hơn thế nữa) vì Google cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn miễn phí cho các định dạng này.

Nói một cách đơn giản, việc chuyển đổi tệp gốc sang các tệp được sử dụng ngay trên các công cụ trực tuyến của Google như Google Doc, Google Sheet,… sẽ không sử dụng hết dung lượng không gian Drive của bạn, bạn sẽ giữ nhiều không gian trống hơn cho các tệp khác. Điều này cũng có thể áp dụng cho các tệp đính kèm trên email.

Tải video lên YouTube

Nếu bạn lưu trữ các tệp video trên Google Drive, thì bạn có thể giải phóng hàng tấn dung lượng bằng cách tải video lên YouTube và đánh dấu chúng ở chế độ riêng tư để ngăn người khác truy cập chúng hoặc đặt chế độ Unlisted để có thể chia sẻ URL chỉ riêng với gia đình, bạn bè hoặc nhóm làm việc của bạn.

Sử dụng Google Photos để lưu hình ảnh, video

Những bức ảnh chất lượng cao chiếm rất nhiều không gian lưu trữ, vì vậy thay vì thêm ảnh của bạn vào Drive, hãy sử dụng Google Photos.

Với Google Photos, bạn có được không gian lưu trữ đám mây không giới hạn cho album của mình. Google Photos cho phép bạn sao lưu mỗi hình ảnh có kích thước lên tới 16MB và chất lượng HD lên tới 1080p.

Nếu bạn muốn lớn hơn hoặc có chất lượng tốt hơn, hãy truy cập cài đặt Backup & Sync Settings của Google Photos và hạn chế kích thước tải lên ở chất lượng cao.

Không thêm các tệp được chia sẻ vào drive của bạn

Khi người khác chia sẻ nội dung Drive với bạn, nội dung đó sẽ không chiếm bất kỳ dung lượng lưu trữ nào của bạn trừ khi bạn chọn thêm nội dung đó vào Drive.

Nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng, đừng vội tải các tệp được chia sẻ vào Google Drive của riêng bạn trừ khi bạn thực sự phải làm vậy.

Xóa thùng rác trên Google Drive

Một trong những cách dễ nhất để tăng dung lượng Google Drive là dọn sạch thùng rác. Các thư mục trong thùng rác của bạn vẫn chiếm không gian, để dọn sạch các tệp này trên thùng rác, thực hiện như sau:

– Mở Google Drive và nhấp vào Thùng rác ở thanh bên trái.

– Nhấp vào mũi tên bên cạnh từ Thùng rác và nhấp vào Dọn sạch thùng rác.

– Nhấn xác nhận lại để xóa.

Thường xuyên dọn dẹp mail rác

Để xóa các email không cần thiết với tệp đính kèm lớn:

– Gõ cụm has:attachment larger:10M, sau đó nhấp vào biểu tượng tìm kiếm.

– Chọn email bạn không cần và nhấp vào xóa.

– Trong thanh bên trái nhấp vào More và nhấp vào Bin.

– Ở đầu trang Bin, nhấp vào Empty Bin Now và nhấn OK để xác nhận hành động xóa của bạn.

Xóa các tệp tin trùng trên Google Drive

Sau khi cài đặt phần mềm này, Google Drive hiện sẽ hoạt động trên máy tính của bạn và sẽ tạo một thư mục có tên Google Drive. Thư mục này sẽ chứa tất cả dữ liệu được đồng bộ hóa từ tài khoản Google Drive Storage của bạn. 

Khởi chạy Duplicate Sweeper và nhấp vào Add Forder. Nếu bạn muốn quét toàn bộ Google Drive của mình để tìm các bản sao, hãy chọn thư mục Google Drive (theo mặc định, phần này nằm trong khu vực thư mục người dùng của bạn). Nhấn OK để thêm thư mục.

Bây giờ hãy nhấp vào nút Start Duplicate Search ở góc trên bên phải của trình quét trùng lặp.

Quét trùng lặp bây giờ sẽ quét thư mục và trả về một danh sách các tệp trùng lặp mà nó đã tìm thấy. Đánh dấu vào các tệp trong mỗi nhóm mà bạn muốn xóa hoặc nhấn Keep All Newest Files để tự động chọn các tệp cũ nhất cần xóa. 

7749 App Chỉnh Ảnh Đẹp Nhất Hiện Nay Cho Iphone Android

Nội dung chính

I. App chỉnh ảnh đẹp nhất hiện nay cho iOS và Android 1. VSCO: Phần mềm chỉnh ảnh đẹp trên iPhone, Android

Không phải giới thiệu nhiều nữa, đã nhắc tới app chỉnh màu đẹp thì không thể không nhắc tới VSCO. Là một ứng dụng chỉnh ảnh “thần thánh”, VSCO được Apple bình chọn là một trong những ứng dụng nên có trên iPhone của bạn. Đồng thời, app cho phép tải hoàn toàn miễn phí trên cả Google Play và app Store.

Ảnh: Kieu Son

Ảnh: Đỗ Hồng Ngọc

2. Chỉnh màu ảnh vạn năng cùng app Foodie

Là tín đồ chỉnh ảnh, chắc hẳn Foodie là một từ khóa không còn xa lạ gì nữa. Được ra mắt là phần mềm chỉnh ảnh đồ ăn, app nhanh chóng chiếm cảm tình của team ghiền sống ảo nhờ bộ lọc Filters miễn phí có tính cập nhật rất cao. Hiện tại, Foodie đang là một trong những app chỉnh ảnh hoàn toàn miễn phí được yêu thích nhất.

Ảnh: Uyên Nhi

Ảnh: Quỳnh Anh

3. PicsArt: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí

PicsArt là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đa năng phổ biến với cộng đồng mê xê dịch. Cho phép chỉnh sửa miễn phí, app sở hữu nhiều công cụ và tính năng nâng cao không các gì các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính. Chính vì thế, app còn được gọi là “Photoshop phiên bản di động”.

Ảnh: ST

4. Lightroom CC: Ứng dụng blend màu chuyên nghiệp

Lightroom CC là app chỉnh ảnh của ông trùm chỉnh sửa ảnh, video Adobe. Được tải miễn phí, app chỉnh sửa ảnh đẹp Lightroom cho phép sử dụng các tính năng chuyên nghiệp không thua phiên bản máy tính. Bên cạnh đó là miễn phí vô vàn các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như cắt ghép ảnh, chỉnh màu ảnh… cực xịn xò.

Ảnh: ST

Điểm cộng của Lightroom là hỗ trợ Camera máy chụp ảnh chuyên nghiệp qua thuật toán của app, đảm bảo mang tới những bức hình với màu sắc thật nhất. Ngoài ra, app còn có chỉnh sửa theo đường cong, độ phơi sáng… của phiên bản máy tính cực mượt. Chính vì thế, đây là app yêu thích của rất rất nhiều tín đồ du lịch.

5. Snapseed chỉnh màu ảnh miễn phí cực xinh

Snapseed là một app chỉnh ảnh miễn phí của Google. Sau nhiều lần cập nhật, app dần trở thành một ứng dụng chỉnh ảnh yêu thích. Rất nhiều tín đồ mê sống ảo, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia lựa chọn công cụ chỉnh ảnh hữu hiệu, nhẹ nhàng này.

Ảnh: ST

Điểm nhấn của Snapseed nằm ở chỗ chỉnh sáng tối rất đẹp, phù hợp với ảnh thiên nhiên và background rộng. Bên cạnh đó là tính năng ghép chữ, tăng độ nét ảnh khá xịn xò. App còn có mã QR chia sẻ ảnh sắc nét, không lo vỡ ảnh hay phải gửi ảnh qua ứng dụng khác rất phức tạp. Tuy nhiên, Snapseed vẫn cần cải thiện bộ lọc Filters thêm phong phú.

6. Chỉnh ảnh màu film vibe Hong Kong cùng HujiCam

HujiCam là app chỉnh ảnh miễn phí khá quen thuộc với các bạn thích ảnh kiểu nghệ nghệ, hoài cổ rồi. Không có filter đa dạng các màu như các app khác, HujiCam nghiêng hẳn về mảng chỉnh màu ảnh film HongKong. Chụp qua app, ảnh sẽ được ra màu như những máy ảnh Kodak mang đậm chất thập niên 80 với các vệt sáng và ngày chụp có thể điều chỉnh.

Ảnh: ST

Đừng bỏ lỡ:

II. App chỉnh ảnh đẹp trên iPhone 7. Analog Film: Ứng dụng chỉnh màu Hàn Quốc chuyên nghiệp

Ảnh: Ân Nhi

Ảnh: Nguyen Ngoc Minh

8. Thêm mây vào ảnh với Enlight Quickshot

Đã nhắc tới app chỉnh ảnh du lịch đẹp thì không thể bỏ lỡ các ứng dụng thêm mây vào ảnh rồi. Tận dụng tối đa những ưu điểm của hai app chỉnh ảnh chuyên nghiệp Enlight và chỉnh ảnh chân dung Facetune, Lightricks đã cho ra lò app Enlighten Quickshot cực xịn. Được tải hoàn toàn miễn phí, Enlight Quickshot là app chụp ảnh đẹp không thể thiếu của tín đồ chỉnh ảnh iPhone.

Ảnh: ST

Điểm nhấn của Enlighten Quickshot là Sky Control cho thêm mây vào ảnh chân thật, tự nhiên nhất. App cũng được đánh giá cao bởi chế độ chụp HDRcân bằng sáng thông minh và bộ lọc màu Primers đa dạng. Mọi tính năng giúp mang tới những bức hình chất lượng cao, rõ nét tuyệt đẹp.

9. Darkroom: Ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc miễn phí đẹp nhất

Một món quà tiếp theo dành cho tín đồ iPhone chính là app chỉnh ảnh chuyên nghiệp Darkroom. Là app chỉnh màu ảnh đẹp và tốt nhất hiện nay, Darkroom sở hữu giao diện đen huyền bí, bắt mắt. Đặc biệt, app cho phép người dùng tải miễn phí trên app Store.

Ảnh: ST

Đăng bởi: Mạnh Trần

Từ khoá: 7749 app chỉnh ảnh đẹp nhất hiện nay cho iphone android

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xoá Và Lưu Trữ Nhóm Facebook Nhanh Nhất Trên Iphone, Android, Laptop trên website Xsye.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!