Xu Hướng 10/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Đồng Đậu – Vĩnh Phúc Có Tốt Không? # Top 12 Xem Nhiều | Xsye.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Đồng Đậu – Vĩnh Phúc Có Tốt Không? # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Đồng Đậu – Vĩnh Phúc Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xsye.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường cấp 3 tốt, sẽ là bước đệm để đưa các em bước chân vào cánh cổng Đại học sau này. Một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt và môi trường học tập năng động, sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh tiến gần hơn với ước mơ của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ chia tới tới các bạn Đánh giá Trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc có tốt không, để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho con em mình.

Việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường cấp 3 tốt, sẽ là bước đệm để đưa các em bước chân vào cánh cổng Đại học sau này. Một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt và môi trường học tập năng động, sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh tiến gần hơn với ước mơ của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ chia tới tới các bạn Đánh giá Trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc có tốt không, để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho con em mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc

Trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc với phong cảnh mới 

1.1 Lịch sử hình thành

Năm 2003, trường THPT Đồng Đậu chính thức được thành lập, ngôi trường này nằm tại xã Tam Hồng, huyện yên lạc, tỉnh Vĩnh phúc. Sau đó trường đã được chuyển về xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc và được xây dựng lại với cơ sở vật chất rất khang trang và hiện đại. Ngôi trường này rất nổi tiếng với đội ngũ thầy cô giáo rất tâm huyết với nghề, có năng lực chuyên môn cao và đạt được rất nhiều thành tích cao trong công tác. Chính vì vậy, có thể vào ở ngôi trường này là điều mơ ước của biết bao các bạn học sinh.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm

Trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, nên điểm tuyển sinh đầu hàng năm của ngôi trường này cũng khá cao, luôn thuộc trong top những trường THPT công lập có điểm tuyển sinh cao nhất của tỉnh.

Năm học 2023-2032, điểm tuyển sinh  đầu vào lớp 10 của ngôi trường này là 26.50 điểm, với chỉ tiêu là 360 học sinh.

1.3 Cơ sở vật chất

Thông qua các nguồn ngân sách được huy động và đầu tư, Trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc đã xây dựng khu nhà học chất lượng cao và nhà tập đa năng, để có thể phục vụ tốt nhất cho việc học tập cũng như rèn luyện thể dục thể thao của các em học sinh trong trường.

 Cơ sở vật chất của Trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc

Nhà trường cũng trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại. Đến nay, nhà trường đã có hơn 30 phòng học và các phòng bộ môn. Mỗi lớp học đều được trang bị các thiết bị như: bàn ghế, máy chiếu, quạt, bảng….

Trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc còn đầu tư hệ thống Internet không dây, thiết lập trang Web và Thư viện điện tử riêng của nhà trường, để các em học sinh dễ dàng tra cứu và tìm tài liệu học tập.

Đến nay, nhà trường vẫn luôn không ngừng xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, để xứng tầm với một ngôi trường có chất lượng tốt, để thu hút được nhiều các em học sinh đến học tập tại trường.

2. Đánh giá Trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc có tốt không?

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, đế này Trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc đã đào tạo ra rất nhiều các thế hệ học sinh tài năng, có đạo đức và ý chí vững vàng, góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh nhà nói riêng và cho nước nhà nói chung. Trong các cựu học sinh của nhà trường, đó có rất nhiều người thành danh và làm rạng rỡ trang sử truyền thống của nhà trường.

Khuôn viên Trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc

Trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc có chất lượng giáo dục đào tạo được đánh giá tốt nhất nhỉ tỉnh Vĩnh Phúc. Hằng năm, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT của nhà trường luôn đạt trên 99,5%. 

Những năm gần đây, ngôi trường này liên tục đạt được danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và tập thể lao động xuất sắc, chi bộ Đảng của nhà trường còn được công nhận là chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh. 

Advertisement

Hàng năm, nhà trường có rất nhiều em học sinh giành được giải trong các cuộc thi học sinh giỏi do tỉnh tổ chức.Trường luôn không ngừng đổi mới, xây dựng đội ngũ nhà giáo có chất lượng, có chuyên môn nghiệp vụ, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho các em học sinh.

3. Học phí Trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc như thế nào?

Về mức học phí của Trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc do Sở GD&ĐT tỉnh quy định. Nên mức học phí cũng giống như các trường công lập khác trên địa bàn. Ngoài ra, nhà trường còn cùng với cơ quan và chính quyền địa phương, đưa ra rất nhiều hỗ trợ và khuyến khích các học sinh bằng các loại học bổng, miễn giảm học phí và tặng quà cho những em học giỏi và có hoàn cảnh khó khăn.  

Qua những thông tin đánh giá Trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc có tốt không bên trên, hy vọng các bạn đã có cái nhìn rõ hơn về ngôi trường này, để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình. 

Đánh Giá Trường Thpt Xuân Hòa – Vĩnh Phúc Có Tốt Không?

1. Giới thiệu về Trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc

Bước ra từ những năm tháng gian khó nơi đầu sóng ngọn gió, gắn bó với quê hương, gắn bó với quê hương, ngày nay, trường đã thực sự trở thành đơn vị trọng điểm về chất lượng giáo dục trong toàn huyện. Sự phát triển và lớn mạnh của trường đã khẳng định được vị thế và vị thế của mình.

1.1 Lịch sử hình thành

Trước năm 1987, cả vùng Phúc Yên chỉ có một trường cấp 3 Bến Tre. Con em 10 xã, phường, thị trấn quanh địa bàn muốn đi học phổ thông gặp rất nhiều khó khăn. Các trường cách xa hàng chục km trở lên, phải ở trọ để đi học. Điều này tác động không nhỏ đến sự phát triển của sự nghiệp giáo dục và đào tạo con người mới phục vụ công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

Với những ý tưởng tốt đẹp trên, ngày 4 tháng 3 năm 1987, trường THPT Xuân Hòa ra đời theo quyết định số 847 / QĐ-UB của UBND thành phố Hà Nội do bà Nghiêm Chương Châu – Phó chủ tịch ký trực thuộc HTX quản lý. . do Sở GD & ĐT Hà Nội và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 quản lý.

Ban đầu (tháng 4 năm 1987) trường có 2 lớp với 100 học sinh rút từ trường cấp 3 Phúc Yên về học với đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất do trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và thầy Ngô Hán phụ trách.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm xét tuyển qua các năm là một trong những tiêu chí để chúng ta đánh giá Trường THPT Xuân Hòa có tốt hay không. Những năm gần đây, trường xét tuyển dựa vào điểm thi 3 môn Toán, Văn, Tiếng Anh. Năm học 2023 – 2023 nhà trường lấy chỉ tiêu là 360 học sinh với mức điểm chuẩn vào trường là 27,33. Đây được coi là mức điểm tương đối cao so với các trường trong cùng khu vực.

1.3 Cơ sở vật chất

Trường chuyển đến địa điểm mới, cơ sở vật chất còn nhiều lộn xộn, khó khăn. Tuy nhiên, được sự quan tâm của các cấp, năm 2002 – 2004, trường được UBND tỉnh phê duyệt đầu tư xây dựng thêm phòng học, phòng thư viện, nhà thể dục, phòng bộ môn và mở rộng thêm 1ha diện tích sân. chơi thể dục. 

Đến nay, trường có khuôn viên khang trang với 24 phòng học văn hóa, 8 phòng học bộ môn được trang bị đầy đủ dụng cụ thí nghiệm; 22 phòng học lý thuyết, 1 phòng vi tính, 1 phòng ngoại ngữ với trang thiết bị hiện đại nhất khu vực; 1 phòng thư viện về nhiều loại sách; Sân vận động, sân trường rộng rãi với hệ thống bồn hoa, cây cảnh hài hòa tạo cảnh quan môi trường Xanh – Sạch – Đẹp. 

Năm 2008, trường được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 1; Năm 2014 trường tiếp tục được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, đồng thời trường được Sở GD & ĐT Vĩnh Phúc, UBND tỉnh đầu tư trở thành trường trọng điểm về đào tạo nhân lực và phát triển nhân tài. cho khu vực. Quy mô đào tạo của trường không ngừng phát triển về số lớp, sĩ số duy trì thường xuyên 24 lớp với 1200 học sinh.

2. Đánh giá Trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc có tốt không?

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên cũng được kiện toàn cả về số lượng và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Có thể nói, trong giai đoạn này, trường THPT Xuân Hòa đã phát triển vượt bậc từ quy mô trường lớp, đội ngũ cán bộ, giáo viên, cơ sở vật chất đến hình ảnh, uy tín của trường trong xã hội và khu vực.

Trường đã chấp nhận những thách thức và yêu cầu của thế hệ mới về chất lượng giáo dục và phấn đấu đạt được danh tiếng cao trong toàn xã hội bằng tốc độ và thành tích của mình. Trong một thời gian ngắn, các hoạt động đa dạng của trường đã có nhiều tiến bộ và thành công, đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, tỷ lệ nhập học và các mặt khác.

Advertisement

Về chất lượng giáo dục và đưa học sinh vào đời: giai đoạn này, tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT hàng năm đạt trên 97%; học sinh đỗ ĐHĐCĐ đạt trên 60%;

3. Học phí của Trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc là bao nhiêu?

So với mặt bằng chung, mức học phí tại các trường công lập không quá cao, phù hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ. Với chất lượng tuyệt vời mà trường dành cho bạn chắc chắn mức học phí này là sự lựa chọn dành cho bạn. Năm học 2023 – 2023 nhà trường áp dụng mức thu học phí theo đúng quy định của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc là từ 200.000 đồng đến 350.000 đồng/ học sinh/ tháng.

Những thông tin về Trường THPT Xuân Hòa – Vĩnh Phúc có tốt không sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường mà mình mơ ước. 

Đánh Giá Trường Thpt An Phúc Có Tốt Không?

Trường THPT An Phúc – Nam Định là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử và là niềm tự hào đối với tỉnh Nam Định. Đây là ngôi trường được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt.

Đánh giá trường THPT AN Phúc – Nam Định

Trường THPT An Phúc – Nam Định hiện đang có địa chỉ tại xóm 3, Hải Phong, Hải Hậu, Nam Định. Trường được thành lập từ tháng 8/2007 với tiền thân là phân hiệu II trường THPT B Hải Hậu. 

Trong những ngày đầu thành lập, nhà trường gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn. Đội ngũ giáo viên trẻ lại thiếu về số lượng, học sinh thi vào trường chưa cao. Năm học 2007-2008 nhà trường chỉ có 26 giáo viên và 378 học sinh với 8 lớp học. Từ đó thầy và trò nhà trường luôn cố gắng đẩy mạnh phong trào học tập, tiếp tục xây dựng và hoàn thiện về mọi mặt.

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường trong những năm gần đây không quá cao và có nhiều thay đổi. Trường áp dụng hình thức thi tuyển và xét tuyển, kèm theo đó những quy định của Bộ GD và ĐT. 

Năm học 2023-2023, nhà trường đã có 18 lớp học và có khu nhà Hiệu bộ khá khang trang. Một số phòng chức năng, hệ thống máy lọc nước sạch với kĩ thuật hiện đại dành cho học sinh đã được nhà trường bổ sung. 

Đối với những học sinh Trường THPT An Phúc – Nam Định việc học tại một ngôi trường có bề dày lịch sử và cơ sở vật chất khang trang là một niềm tự hào. Không những vậy mà còn đáp ứng được đầy đủ chất lượng giảng dạy. Thầy cô giáo là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, mang đến những giờ học bổ ích, hấp dẫn và lý thú. Điều này sẽ khiến cho học sinh không cảm thấy nhàm chán hoặc bị áp lực trong việc học.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã được bổ sung, dần ổn định với tổng số là 49 người. Trong đó 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong thời kì công nghiệp hoá – hiện đại hoá  đất nước. Trong những năm gần đây, nhiều thầy cô đã nhận được bằng khen trong việc giảng dạy. 

Trươngf đã tổ chức nhiều những hoạt động bổ ích

Trường THPT An Phúc – Nam Định còn tổ chức nhiều những câu lạc bộ như nhảy, hát , thể thao,….Các CLB này sẽ giúp cho các bạn học sinh có môi trường để phát huy và thể hiện bản thân cũng như năng khiếu của mình. Từ đó học sinh tự tin hơn, cởi mở hơn, nhoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống. 

Giờ học ngoại khóa của thầy và trò nhà trường

Số học sinh trúng tuyển vào các trường ĐH, CĐ ngày càng tăng theo từng năm. Nhiều học sinh còn đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia. Muc tiêu của nhà trường đã và đang muốn hướng đến đó là nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo cơ hội cho học sinh được phát triển tài năng. Ngoài ra còn tạo cơ hội cho học sinh có thể phát triển được tài năng, thi đỗ tốt nghiệp và đỗ vào các trường ĐH, CĐ. Trường cũng sẽ sẽ tăng cường giáo dục kỹ năng sống để học sinh có thể tự tin bước vào cuộc sống. Phấn đấu để gìn giữ một môi trường học tập xanh, sạch, đẹp. 

Advertisement

Trường Trường THPT An Phúc – Nam Định  là trường công lập nên học phí sẽ được quy định theo mức học phí của Bộ GD và ĐT. Ngoài ra, hàng tháng phụ huynh còn có những khoản đóng góp như tiền đồng phục, phù hiệu, bảo hiểm, nước uống, quỹ lớp,…Đây là những khoản đóng góp sẽ được sự thống nhất của nhà trường và phụ huynh. Theo đánh giá của một số phụ huynh đang có con học tại trường thì mức học phí này là phù hợp. 

Đánh Giá Trường Thpt Vĩnh Thạnh – Bình Định Có Tốt Không?

Bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá Trường THPT Vĩnh Thạnh – Bình Định có tốt không kính mời các bậc phụ huynh Bình Định theo dõi để chuẩn bị cho con em mình.

Bạn là phụ huynh có con em đang học năm cuối trường THCS tại Bình Định đang băn khoăn chưa biết chọn trường THPT nào phù hợp. Vậy mời các bạn hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi, nhằm đánh giá Trường THPT Vĩnh Thạnh – Bình Định có tốt không để có thêm một gợi ý cho mình khi chọn trường cấp 3 trong năm học tới đây.

Đánh giá trường THPT Vĩnh Thạnh – Bình Định có tốt không

Trường THPT Vĩnh Thạnh được thành lập vào năm 1985 – 1986 theo chỉ đạo của Sở Giáo dục Nghĩa Bình với 2 lớp 10 phổ thông trung học và được xếp học tại Trường THCS số 2 Bình Quang. Những năm đầu vì thiếu giáo viên phổ thông trung học nên một số môn học phải do giáo viên phổ thông cơ sở phụ trách là một thử thách lớn đối với nhà trường trong khi điều kiện cơ sở vật chất còn nghèo nàn, lạc hậu song vượt lên trên khó khăn, thử thách từ những ngày đầu mới thành lập Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể thầy cô giáo  đã quyết tâm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển mạnh.

Trong những năm trở lại đây cơ sở vật chất của trường THPT Vĩnh Thạnh ngày càng được hoàn thiện có đủ các phòng học thông thường, thư viện đạt chuẩn, phòng truyền thống, phòng thí nghiệm, thực hành, sân chơi, bãi tập rộng rãi…phục vụ cho các em học sinh. Năm học 1987 – 1988, trường phổ thông cấp 3 dân tộc nội trú Vĩnh Thạnh chính thức khai giảng năm học đầu tiên tại ngôi trường mới với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị đầy đủ đã đáp ứng công tác giảng dạy của nhà trường, đội ngũ giáo viên về số lượng, trình độ chuyên môn ngày càng được hoàn thiện và nâng lên.

Hoạt động ngoại khóa vui chơi các học sinh trường THPT Vĩnh Thạnh

Hàng năm tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt 75%, tỷ lệ, trong đó tỷ lệ học sinh đạt khá, giỏi đạt 25%.

Với những thành tích đó trường THPT Vĩnh Thạnh đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao 2 Bằng khen về thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển hệ thống trường phổ thông dân tộc nội trú năm 1998 và 2000, được 3 Bằng khen về công tác giáo dục thể chất và phong trào Hội khỏe phù đổng trong nhà trường phổ thông năm 2004, 2008 và 2012 UBND tỉnh tặng 6 Bằng khen về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Được tỉnh ủy tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong bốn năm thực hiện chỉ thị số 3 của Bộ Chính trị về việc “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2023 và Trung ương Đoàn tặng Bằng khen về những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Để có được những thành quả trên  ngoài sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương tỉnh Bình Định và ngành giáo dục đó là cả một quá trình phấn đấu không ngừng thầy và trò trường THPT Vĩnh Thạnh.

Đoàn trường THPT Vĩnh Thạnh tổ chức “ Xuân Tình Nguyện”

Mỗi thầy cô giáo đã vượt qua khó khăn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, trao đổi kiến thức luôn tìm tòi các phương pháp giảng dạy tích cực để truyền dạy kiến thức cho các học sinh.

Thầy Nguyễn Bá Lập, hiệu trưởng trường cho biết thêm: “Để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đối với Trường THPT Vĩnh Thạnh còn nhiều thách thức song với đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường sẽ luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, tập trung đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao trình độ nhận thức của học sinh”. Với 30 năm qua đội ngũ giáo viên và các em học sinh của Trường THPT Vĩnh Thạnh luôn tự hào về thành tích đã đạt được luôn tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần nâng cao dân trí và phấn đấu xây dựng đạt trường Chuẩn quốc gia.

Advertisement

Đánh Giá Trường Thpt Vĩnh Kim – Tiền Giang Có Tốt Không?

Trường THPT Vĩnh Kim – Tiền Giang có địa chỉ ấp Thới, Xã Đông Hòa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang. Được thành lập vào năm 1998 là ngôi trường THPT được đánh giá có nhiều nỗ lực vươn lên tại tỉnh Tiền Giang.

Nhà trường từng bước cố gắng vươn lên nhằm khẳng định vị thế trong công tác giáo dục tại tỉnh nhà, có tiếng nói và chỗ đứng nhất định trong công cuộc giáo dục cho tỉnh Tiền Giang trong hơn một thập kỷ qua.

Trường THPT Vĩnh Kim – Tiền Giang

Năm học 2023: Điểm tuyển sinh NV1 là 18,25 điểm và NV2 là 22,25 điểm.

Năm học 2023: Điểm tuyển sinh  NV1 là 25 điểm và NV2 là 25 điểm.

Năm học 2023: Điểm tuyển sinh  NV1 là 22,75 điểm và NV2 là 24,50 điểm.

Năm học 2023: Điểm tuyển sinh  NV1 là 25,75 điểm và NV2 là 27 điểm.

Năm học 2023: Điểm tuyển sinh  NV1 là 26 điểm và NV2 là 27 điểm.

Trường THPT Vĩnh Kim được thành lập với mục đích tạo môi trường điều kiện học tập cho con em dân cư huyện Châu Thành. Vì thế, cơ sở vật chất cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm và củng cố, nâng cao nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho các em.

Trường hiện nay tương đối hiện đại và được trang bị các phòng học đủ cho việc học. Để mang lại dịch vụ tốt nhất cho học sinh, nhà trường cũng ưu tiên đầu tư vào các phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng thư viện,… với đầy đủ các dụng cụ học tập sáng tạo.

Hệ thống chiếu sáng hiện đại, đầy đủ có mặt ở cả phòng học và không gian thực hành. Ban giám hiệu của trường rất chú trọng vào việc cải tạo khuôn viên, khu vực xung quanh và khu vực giáo dục thể chất nhằm mang lại cho học sinh theo học tại trường những trải nghiệm giáo dục tích cực.

Học sinh đang chuẩn bị đại hội Đoàn

Nhiều thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh Trường THPT Vĩnh Kim vui mừng và tự hào về một ngôi trường phát triển vượt bậc, vượt qua mọi chông gai để mang đến cho các em nền tảng tri thức vững vàng. Thêm vào đó, những kỷ niệm êm đềm của những năm tháng học sinh dưới mái trường và sự quan tâm, dạy dỗ của thầy cô đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng.

Và trong suốt tháng năm hình thành và phát triển, nhà trường đã không ngừng nỗ lực, cố gắng thi đua “Dạy tốt – học tốt”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt thành tích xuất sắc. Điều này nhằm xứng đáng với sứ mệnh đào tạo đội ngũ trí thức và lực lượng lao động tài năng cho cộng đồng. Tỷ lệ học sinh xếp loại giỏi và hạnh kiểm tốt tăng lên hàng năm ở Trường THPT Vĩnh Kim, tỷ lệ học sinh tuyển thẳng trên 98% và tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT là 100%. Trong nhiều cuộc thi về sáng tạo khoa học và công nghệ cũng như cuộc thi học sinh giỏi cấp khu vực và toàn quốc, nhiều học sinh đã đạt danh hiệu cao.

Tất cả công lao cho những thành tích này thuộc về sự lãnh đạo và điều hành của Ban Giám hiệu Nhà trường, cũng như việc họ thực hiện thành công năm nhóm giải pháp cốt lõi và chín công việc chính của ngành. 

Bên cạnh việc đẩy mạnh thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, nhà trường còn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Điều này được thực hiện bằng việc kết hợp dạy chữ với dạy người, tạo môi trường học tập vui tươi, sáng tạo, xây dựng cảnh quan nhà trường “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Advertisement

Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu, cuối cùng trường THPT đã ghi tên mình vào danh sách các trường THPT đạt chuẩn quốc gia của tỉnh. Để có được sự khác biệt đó, trường không ngừng duy trì những truyền thống đã ăn sâu và nỗ lực để nâng cao thành tích dạy và học của những năm trước.

Học sinh lớp 12 chụp kỷ yếu 

Học phí trường trung học phổ thông Vĩnh Kim – Tiền Giang sẽ được thu theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang. Mức học phí mỗi năm có thể thay đổi và có thể cần đóng thêm một số khoản phụ phí nhất định. Quý phụ huynh và các học sinh có thể tham khảo thông tin chi tiết trên website hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn chi tiết.

Đánh Giá Trường Thpt Vĩnh Lộc Tỉnh An Giang Có Tốt Không?

Là một ngôi trường ở tại Ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Lộc, An Phú, An Giang, trường THPT Vĩnh Lộc là trường liên cấp THCS THPT Vĩnh Lộc. Trải qua nhiều năm thành lập, trường từng gặp rất nhiều khó khăn nhưng hiện nay, trường đang cố gắng đi đầu về chất lượng giảng dạy cho học sinh.

Hơn 30 năm thành lập, Ủy ban giáo dục và tập thể nhân viên nhà trường đã nỗ lực không ngừng để bắt kịp những thay đổi của ngành giáo dục. Trong suốt quá trình này, nhiều hoạt động truyền thống được bảo tồn và phát huy. Để thích ứng với tình hình mới, nhiều hoạt động mới đã được tổ chức.

Năm học 2023 – 2023, trường đã tổ chức cuộc thi giáo viên giỏi cấp trường theo Thông tư số 22/2023/TT-BGDĐT ngày 20/12/2023 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Sở GDĐT hướng dẫn tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp trường, huyện, tỉnh năm học 2023-2023 và các năm tiếp theo nhằm mục đích phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Trường THPT Vĩnh Lộc

Hiện tại, trường có đầy đủ các phòng chức năng, thư viện, phòng y tế học đường, khu hành chính tách biệt với khu phòng học, có khu vệ sinh sạch sẽ. Có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học, hệ thống đường đi và khu làm việc, hệ thống cây xanh, thảm cỏ, hoa kiểng được bố trí hợp lý, thoáng mát, sạch sẽ.

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, phục vụ tốt các nhu cầu vui chơi, hoạt động thể thao cho các bạn học sinh sau mỗi giờ học.

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát

Ngoài ra, trường còn xây dựng thư viện điện tử, phần mềm học trực tuyến để phục vụ công tác giảng dạy từ xa. Mỗi học sinh của trường đều được trang bị một tài khoản cá nhân để tiện trong việc trao đổi học tập giữa học sinh và giáo viên.

Đánh giá về trường THPT Vĩnh Lộc có tốt không? Trường THPT Vinh Lộc đang đi đầu về chất lượng giáo dục trong toàn tỉnh với môi trường giáo dục thân thiện, bổ ích, đội ngũ giáo giỏi,chuyên môn giảng dạy tốt, nhiều giáo viên đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Với những điều đó đã mang đến chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng phát triển, tỉ lệ học sinh lên lớp luôn đạt hơn 98%, nhiều học sinh đạt được thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Phương châm của nhà trường là: “Xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục, là mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thời đại”.

Bên cạnh các hoạt động về giáo dục, nhà trường cũng rất chú trọng phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khóa như tổ chức cuộc thi “Giới thiệu kỳ quan đất nước tôi”, “ sinh viên ưu tú”. Các hoạt động này đều được các bạn học sinh nhiệt tình hưởng ứng và đêm lại nhiều kết quả tốt. 

Trường THPT Vĩnh Lộc luôn cố gắng đêm lại một môi trường học tập hiệu quả, phù hợp với từng thế hệ học sinh trong trường.

Advertisement

Các hoạt động tại trường

Học phí của trường THPT Vĩnh Lộc được thu theo hướng dẫn của Sở GDĐT về các chế độ miễn, giảm, quản lý, sử dụng học phí thực hiện theo các hướng dẫn của Sở GDĐT; Số thu học phí phải trích 40% làm nguồn cải cách tiền lương, khi Chính phủ có điều chỉnh mức lương cơ sở (nếu Ủy ban nhân dân tỉnh đã trừ 40% số thu học phí trong dự toán giao hàng năm đầu niên độ năm ngân sách, đến cuối năm xác định lại số thu thực tế Sở GDĐT, Phòng GDĐT sẽ tính cụ thể phần chênh lệch thu của các đơn vị), 60% còn lại bổ sung kinh phí hoạt động. Khoản tiền này tập trung ưu tiên cho hoạt động chuyên môn, tu sửa cơ sở vật chất và mua sắm trang thiết bị dạy học.

Qua bài viết đánh giá trường THPT Vĩnh Lộc có tốt không, tôi tin rằng các phụ huynh đều sẽ có cái nhìn khách quan hơn về việc chọn trường cho con em mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Đồng Đậu – Vĩnh Phúc Có Tốt Không? trên website Xsye.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!