Xu Hướng 10/2023 # Tổng Hợp Lỗi Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục # Top 12 Xem Nhiều | Xsye.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Tổng Hợp Lỗi Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Lỗi Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xsye.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sau khi chuyển máy chủ Liên Minh Huyền Thoại đã phát sinh thêm một số lỗi LMHT ngoài mong muốn trên Riot Client. Dưới đâu chúng tôi sẽ cập nhật đến các bạn cách sửa lỗi LMHT Riot.

Lỗi LMHT a critical error has occurred and the process must be terminated

Tiếp theo nhấn chuột phải vào file .exe của game chọn Run this program as an administrator để hoàn tất.

Lỗi Unknown Direct X Error

Lỗi không chuyển vùng

Hiện tại lỗi này do server của Riot Games bởi số lượng chuyển đông đột ngột do trong ngày đầu server LMHT của VNG mở cửa nên sẽ cần chờ thời gian. Bạn có thể truy cập vào buổi tối khuya để tránh lỗi.

Lỗi không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi Tải thông tin anh hùng thất bại hoặc Nhận SIPT nền tảng thất bại

Đây là lỗi xảy ra khi người chơi mở client của Liên minh huyền thoại (sau khi nhấn nút Chơi trong Garena). Lúc này màn hình game sẽ hiển thị hộp thoại thông báo lỗi với các nội dung:

Tải thông tin anh hùng thất bại. Vui lòng thử lại, hoặc kiểm tra tình trạng máy chủ tại here. 

Hộp thoại này xuất hiện và người chơi không thể làm gì khác ngoài việc nhấn nút Thoát trên màn hình.

Nếu gặp phải lỗi này, đầu tiên các bạn cần kiểm tra lại đường truyền Internet của mình xem có ổn định không. Nếu đường truyền Internet không gặp trục trặc, hãy tiến hành tắt game, thoát Garena sau đó đăng nhập và mở lại game.

Lỗi không thể tìm trận đấu

Người chơi có thể gặp một trong các tình trạng:

Không thể tạo được trận đấu.

Khi vào game, người chơi tạo trận đấu mới sẽ không hiển thị tạo trận xếp hạng mà chỉ được phép tạo trận đấu thường.

Trên thanh thông báo cạnh nút Đấu cũng sẽ hiển thị dấu chấm than, nhấn vào đó bạn sẽ đọc được dòng Tìm trận đang có lỗi…

Khi tạo phòng đấu và nhấn Tìm trận, người chơi cũng không thể tìm trận được và thông báo với nội dung: Có người chơi chưa sẵn sàng sẽ hiển thị ở dưới màn hình game.

Lỗi không vào được trận, đứng game khi Chấp nhận trận đấu

Lưu ý quan trọng: Nếu sau khi hộp thoại Chấp nhận trận đấu biến mất, người chơi bị cấm tìm trận 5 phút thì các bạn không nên tiếp tục tìm trận nữa mà hãy chờ máy chủ ổn định rồi mới chơi tiếp. Nếu sau 5 phút đó các bạn ấn tìm trận tiếp thì khả năng cao sẽ tiếp tục lỗi và thời gian cấm tìm trận sẽ tăng lên rất lâu.

Lỗi TRA PLACEHOLDER

Ở các phiên bản Windows cũ từ 7 trở về trước, người dùng sẽ phải cài đặt các driver bao gồm cả card đồ họa thủ công. Việc vẫn hiển thị nội dung bình thường sẽ khiến nhiều người dùng không để ý đến việc cài trình điều khiển và dẫn đến việc phải sử dụng chất lượng hiển thị kém và nhiều lỗi xảy ra khi chạy phần mềm, game ví dụ như lỗi TRA PLACEHOLDER ở trên.

Để khắc phục lỗi này, rất đơn giản bạn chỉ cần nâng cấp máy tính lên phiên bản Windows 10 để máy tự động nhận driver và cài đặt. Hoặc nếu cấu hình máy bạn yếu, không muốn nâng cấp lên Windows 10 thì bạn có thể tải các file driver về và cài đặt thủ công.

Lỗi hiển thị hộp thoại “Dữ liệu Liên minh huyền thoại bị hỏng…”

Lỗi này thường xảy ra sau khi cập nhật phiên bản LMHT mới. Trong quá update, xảy ra một số lỗi dẫn đến việc thiếu file, hỏng file… khiển game không thể chạy được. Để khắc phục tình trạng này, các bạn chỉ cần thoát Garena và vào lại. Sau đó nhấn vào nút sửa chữa hình cờ lê ở góc dưới bên trai của Garena để hệ thống tự động sửa lỗi.

Lỗi “Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng”

Khi bắt đầu vào game, một hộp thoại hiện với nội dung: “Tên đăng nhâp hoặc mật khẩu không đúng. Vui lòng thử lại. Nếu bạn quên mật khẩu, nhấn vào đây“. Lỗi này xảy ra khi bạn đã nhập đúng hoàn toàn mật khẩu và tên đăng nhập.

Nguyên nhân của lỗi có thể do máy chủ hoặc lỗi file game gây ra. Chúng ta có thể thử 2 cách sau để khắc phục hiện tượng này:

Thoát game, Log out tài khoản Garena, thoát Garena sau đó tiến hành đăng nhập lại từ đầu.

Trong cửa sổ Garena, tìm đến biểu tượng hình cờ lê ở góc dưới bên trái, ấn vào nó và đợi một lúc để phần mềm tự động sửa lỗi.

Lỗi Update (cập nhật) game bị chậm/đứng

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến việc update game bị chậm hoặc đứng im không chạy nữa (Thường hay đứng ở đoạn Xây dựng tập tin manifest từ 15 phút trở lên):

Do đường truyền mạng của người chơi kém, không ổn định hoặc chập chờn.

Do máy chủ bị quá tải do quá nhiều lượt truy cập và tải xuống cùng lúc, thường xảy ra khi cập nhật phiên bản mới.

Lỗi đang chơi bị văng game

Khi đang chơi một trận chiến máu lửa thì đột nhiên bạn bị văng ra ngoài màn hình nền là một lỗi khiến người chơi vô cùng ức chế. Qua nhiều bản cập nhật thì giờ đây, LOL đã ổn định hơn trước rất nhiều nhưng không có nghĩa là lỗi này không xảy ra. Nguyên nhân chủ yếu được đưa ra là do hoạt động không trơn tru giữa game và hệ thống. Để tránh tình trạng văng game, các bạn cần cập nhật đầy đủ Driver mới nhất cho phần cứng cũng như update Windows để có khả năng tương thích tốt nhất với game.

Lỗi màn hình đen khi bắt đầu tải trận

Có một số nguyên nhân chính:

Do người chơi Alt+tab ra ngoài quá nhanh khi game mới bắt đầu tải trận.

Lỗi đăng nhập mà tài khoản có ký tự đặc biệt

Rất nhiều game thủ gặp phải tình trạng bị khóa đăng nhập do tên tài khoản có các ký tự đặc biệt. Khi gặp như vậy chỉ cần đăng nhập tài khoản cũ, rồi vào Garena để đổi lại tên đăng nhập là được. Tất nhiên, muốn đổi được tên, tài khoản của bạn phải có số điện thoại chính chủ để nhận tin nhắn SMS hoặc email đã được xác thực để nhận mã.

Lỗi “Suspicious Environment – 0x8000000a”

Do Liên Minh Huyền Thoại không xác nhận được tập tin của game hoặc một số tập tin của Windows. Nguyên nhân chủ yếu là do virus hoặc malware. Bạn chỉ cần thực hiện theo bước sau:

Tải phần mềm Kaspersky Antivirus bản dùng thử 30 ngày.

Cài đặt rồi quét virus, sau đó khởi động lại máy.

Xóa, rồi tải lại game.

Nếu vẫn chưa khắc phục được, tiến hành cài lại Windows.

Lưu ý: Sao chép dữ liệu trước khi cài.

Lỗi “disk I/O – 0x8000000c”

Lỗi này cách khắc phục tương tự như lỗi Suspicious Environment.

Lỗi “Input Not Supported”

Thường xảy ra khi card màn hình hoặc màn hình không hỗ trợ đầy đủ độ phân giải đang thiết lập trong trò chơi. Bạn có thể sửa lỗi này bằng cách chuyển sang chế độ Cửa Sổ hoặc Không Viền như sau:

Cách 1: Nhấn Alt + Enter khi gặp màn hình đen.

Cách 2: Vào Liên Minh Huyền Thoại, truy cập đến đường dẫn: C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameCon fig (trường hợp cài LMHT vào ổ C) và mở tệp chúng tôi bằng Notepad. Sau đó, tìm đến dòng WindowMode=X, sửa X thành 2, rồi nhấn Ctrl + S để lưu lại và vào một trận đấu Tùy Chọn.

Lỗi khởi động Garena thất bại

Lỗi này là do Garena bị lỗi hoặc chưa được cập nhật phiên bản mới nhất.

Vì vậy, bạn cần nâng cấp Garena PC lên phiên bản mới nhất, rồi dùng tính năng “Sửa” của Garena.

Lỗi “LeagueClient.exe – Application Error”

Lỗi này là do một số ứng dụng đang cài trong máy xung đột khiến bạn không thể vào game được.

Vì vậy, hãy tắt các ứng dụng lạ trong System Configuration bằng cách:

Nhấn phím Windows, gõ msconfig vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.

Cửa sổ System Configuration xuất hiện, chuyển sang mục Services, chọn Hide all Microsoft services rồi chọn Disable all.

Tiếp theo, chuyển sang mục Startup và chọn Disable all.

Cuối cùng, chọn Apply và nhấn OK.

Sau đó khởi động lại máy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng lệnh “sfc /scannow” trong cmd để sửa tập tin hệ thống.

Lỗi “Unable to init component – 0x8000000a”

Khi gặp lỗi này, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng nhập Windows bằng quyền quản trị (administrator).

Cách 2: Quét virus máy tính bằng phần mềm Kaspersky Virus Removal Tool.

Lỗi “lolex.exe – Application Error”

Lỗi này xảy ra do máy tính bị nhiễm virus nên không nhận diện được driver. Để khắc phục, bạn hãy quét virus bằng phần mềm Kaspersky Virus Removal Tool như ở lỗi “Unable to init component – 0x8000000a”.

Lỗi khởi chạy nhưng không thể vào trò chơi, cũng không hiện thông báo lỗi

Khi gặp lỗi như vậy, rất có thể bạn đang đặt tên thư mục chứa Liên Minh Huyền Thoại có dấu. Vì vậy, hãy đặt lại tên thư mục không dấu để tiếp tục trải nghiệm game.

Lỗi “… could not find or load the Qt platform plugin”

Lỗi này xảy ra do tập tin chúng tôi trong thư mục C:Program Files (x86)GarenaGarena2.0.1711.2118libsplatforms bị lỗi hoặc do phần mềm antivirus chặn. Bạn thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Tắt phần mềm Antivirus, rồi tải và cài đặt lại Garena.

Cách 2: Sao chép tập tin chúng tôi từ một máy khác vào thư mục trên.

Lỗi “Failed to patch” khi cập nhật LMHT

Khi xuất hiện thông báo lỗi “Failed to patch” là do một tập tin trong máy của bạn bị hỏng hoặc thay đổi. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này: Do virus, lỗi ổ cứng, can thiệp của phần mềm bên thứ ba… Tốt nhất bạn hãy tải và cài đặt bản đầy đủ để khắc phục.

Lỗi hoàn tất cài đặt Client mới nhưng vẫn yêu cầu tải Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi cài đặt Client mới nhưng vẫn xuất hiện yên cầu tải game Liên Minh Huyền Thoại, làm sao để khắc phục tình trạng này?

Đầu tiên, bạn phải tải tập tin “lolex.rar”. Sau đó, giải né và sao chép tập tin “lolex.exe” vào đường dẫn GameDataAppslolVN của thư mục cài đặt Liên Minh Huyền Thoại. Tiếp theo, bạn cập nhật Liên Minh Huyền Thoại lên bản mới nhất.

Lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng

Advertisement

Có 2 nguyên nhân dẫn tới lỗi không thể tải trận sau khi kết thúc chọn tướng:

Do phần mềm Antivirus đã xóa một số tập tin Liên Minh Huyền Thoại. Bạn hãy tắt phần mềm Antivirus trên máy đi để chơi game.

Bản cập nhật mới của Alô Alô xung đột với client. Vì vậy, bạn nên tắt hoàn toàn Alô Alô trước khi vào client bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del, chọn Start Task Manager. Ở tab Processes, bạn tìm đến tiến trình “BBTalk.exe” và chọn End Process.

Lỗi “Error – Đổ bóng 2.0” và màn hình đen nhòe

Nguyên nhân của lỗi này là do máy tính chưa nhận hoặc chưa được cài đặt Driver Graphic. Tiến hành tìm bộ cài Driver Graphic đúng loại máy đang sử dụng để khắc phục lỗi này.

Lỗi “Internal error…”

Khi xuất hiện thông báo lỗi “Internal error…” là do máy tính chưa cài đặt .Net Framework hoặc chương trình này bị lỗi. Tiến hành tải .Net Framwork về máy để cài đặt là khắc phục được.

Lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại

Khi gặp lỗi không thể đăng nhập game Liên Minh Huyền Thoại, bạn hãy mở file lol.properties theo đường dẫn …GameDataAppslolVNAir bằng Notepad. Sau đó, sao chép đoạn mã phía dưới vào file rồi lưu lại.

xmpp_accept_self_signed_cert=true

startChat=true

storeEnabled=true

enableTutorialGame=true

loadModuleChampionDetail=true

Khi đăng nhập báo lỗi Maestro Đăng nhập vào game báo Yes/No

Khi đăng nhập vào LMHT báo Yes/No là do hệ thống ngày giờ trên máy không đúng với hiện tại. Vì vậy, hệ thống nghi ngờ phát sinh gian lận chơi game, bạn cần chỉnh lại ngày giờ hệ thống là xong.

Lỗi ngôn ngữ trong game là Tiếng Anh

...Lien Minh Huyen ThoaiGameDataAppslolVNAir...

Tiếp theo, mở file locale.properties bằng Notepad, sửa lại thành locale=vn_VN và lưu lại file.

Lỗi màn hình đen khi đăng nhập LMHT

Khi đăng nhập vào game Liên Minh Huyền Thoại thì client game chỉ hiện thị một màu đen. Nguyên nhân có thể là do:

Do các file css quản lý phần hiển thị trong client bị mất.

Do máy tính bị lỗi.

Do Windows 10.

Quét toàn bộ máy tính bằng phần mềm diệt virus.

Dùng CCleaner dọn dẹp các file rác trong máy.

Recovery hoặc cài lại Windows.

Đổi tên User của Windows 10.

Chia Sẻ Cách Tải Game Liên Minh Huyền Thoại – Trò Chơi Moba

I. Thông tin Liên Minh Huyền Thoại

Đồ hoạ: 3D.

Chế độ: Chơi đơn, online.

Nhà phát hành: RIOT GAMES.

Nền tảng: Windows.

Giá game: Miễn Phí.

II. Gameplay Liên Minh Huyền Thoại

Giao Chiến giữa các vị tướng trong LMHT

1. Chế độ chơi

Người chơi sẽ thu nhặt tài nguyên (vàng) bằng cách kết liễu những đơn vị lính, quái rừng và người chơi khác để có thể lên cấp. Sau khi “tiết kiệm” đủ vàng, người chơi có thể gia tăng sức mạnh của vị tướng mình đang sở hữu bằng cách mua những trang bị thiết yếu tại “Bệ Đá Cổ” – Nơi bắt đầu mỗi trận đấu. Nhiệm vụ của mỗi đội là phá huỷ nhà chính của đối phương trước.

Summerift: Bản đồ truyền thống, đây sẽ là nơi diễn ra các trận đấu Normal, Ranked theo lối chơi phá nhà chính truyền thống.

ARAM: Vực gió hú, đây là bản đồ chỉ có duy nhất một đường (Trên cây cầu bắc ngang vực gió hú), ở chế độ này người chơi sẽ được Random tướng (chọn ngẫu nhiên) và giao tranh tại 1 đường duy nhất, trận đấu sẽ kết thúc khi phá được nhà chính đối phương

URF: Ultra Rapid Fire, đây là chế độ cực kỳ thú vị, người chơi sẽ được thoải mái “spam skill” mà không phải tốn năng lượng, những chiêu thức sẽ được giảm 80% thời gian hồi chiêu. Tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, đây là chế độ được ưa thích nhất, mỗi khi chế độ này được mở ra thường có tình trạng nghẽn máy chủ (vì có quá nhiều người chơi cùng một lúc)

One For All: đúng theo tên gọi, cả 5 người chơi cùng 1 team sẽ chơi cùng một vị tướng, những pha ủi “tối mặt tối mài”, những pha “Hasagi” khiến đối phương lơ lửng trên không trung cho tới khi đi vào lòng đất cũng từ đây.

Bản đồ Khu rừng Quỉ dị

Đấu trường chân Lý

Chế độ Thảm họa diệt vong

2. Đa dạng tướng

Đa dạng tướng

Tính đến nay đã có hơn 147 vị tướng được thiết kế lối chơi và cốt truyện riêng khác nhau. Điểm cuốn hút của Liên Minh Huyền Thoại một phần cũng vì sự đa dạng các vị tướng, người chơi có thể chơi những vị tướng mang đậm phong cách cá nhân của bản thân.

Các vị tướng có thể kết hợp thành Combo đẹp mắt như Yasuo – Malphite – Oriana,… là một điểm sáng giúp người chơi nâng cao tinh thần đồng đội hơn, thay vì lao vào cuộc chiến như con thiêu thân thì chờ đợi đồng đội để cùng phối hợp tác chiến tạo nên những pha giao tranh đẹp mắt sẽ tốt hơn.

Bản đồ Summoner Rift Liên Minh Huyền Thoại được xây dựng theo chuẩn MOBA với 3 đường chính và 1 đường rừng. Các tướng trong Liên Minh tuỳ vào vai trò của mình sẽ chọn được đường tốt nhất phát huy hết sức mạnh, tiềm năng của mình.

Top Lane: Nơi những đấu sĩ sẽ đối đầu 1v1 với nhau những vị tướng thường được chọn ở vị trí này sẽ là những Đấu Sĩ, Tanker cứng cá biệt hơn là những đơn vị có khả năng đè đường có thể gây khó chịu cho đối phương cực mạnh như Teemo, Vayne,… Top Lane đóng vai trò rất lơn sau thời điểm giữa game vì sẽ là vị trí tiên phong chống chịu cho toàn đội khi giao tranh.

Đấu sĩ đường trên

Mid Lane: Nơi những pháp sư – những vị trí đóng vai trò cấu rỉa trong giao tranh, những vị tướng có khả năng di chuyển để hỗ trợ đồng đội nhanh chóng (vì Mid Lane nằm ở giữa bản đồ) đây là vị trí có thể tạo đột biến trong trò chơi vì có rất nhiều vị tướng pháp sư có khả năng gánh team cực mạnh như: Veiga, Yasuo,… So với Top Lane thì đây có thể nói là vị trí nổ ra nhiều pha giao tranh nhất, những màn trao đổi chiêu thức, cấu máu cũng như gây đột biến cho trận đầu đối với Mid Lane đóng vai trò không nhỏ.

Pháp sư đường giữa

Jungle: Vị trí đi rừng, trong bản đồ Summerift rừng đóng vai trò quyết định trong ván đấu, những vị trí đi đường (Mid, Top, Bot) sẽ nhận được hỗ trợ từ người đi rừng hay còn gọi là “Gank”. Nhiệm vụ của người đi rừng là kiểm soát bản đồ, tiến hành ăn những mục tiêu lớn như Rồng, Barron Narstor, Sứ Giả Khe nức,… vị trí rừng cực kỳ quan trọng trong quá trình đi đường vì người đi rừng có thể cho tầm nhìn của đối phương khi họ di chuyển và báo về team thông qua việc cắm mắt; những buff có lợi như Rồng, Barron sẽ mang lại tác động cực lớn đến những Lane khác, đặc biệt người đi rừng còn có một vai trò quan trọng khác là hỗ trợ những vị trí đi đường giao tranh để đạt thắng lợi và đẩy Snow Ball. Nói không ngoa khi nhiều game thủ cho rằng “Thắng bại tại người đi rừng”

Jungle đi rừng Leesin

Bot Lane: là Lane “đôi”, khác với Mid và Top Lane, Bot Lane có sự xuất hiện của hai vị trí khác là AD và Support. AD (Xạ thủ) đóng vai trò quan trọng nhất trong team vì là nguồn sát thương chính khi giao tranh tổng (Combat) qua những phát đánh tay. Support (hay hỗ trợ) đóng vai trò bảo vệ AD và kiểm soát tầm nhìn bản đồ cho team. Vì đây là Lane có 2 vị tướng đi cùng nên những trận giao tranh lớn nhỏ thường xuất hiện tại đây và Bot Lane đóng vai trò quyết định cho trận đấu.

Xạ thủ trong LMHT

3. Có thể mời bạn bè cùng chơi

Bạn bè cùng nâng đỡ nhau trong LMHT

4. Các tính năng khác trong game

Mỗi vị tướng trong game gắn liền với tiểu sử đầy oanh liệt. Các tiểu sử này gắn kết với nhau tạo thành 1 cốt truyện thống nhất trải dài với cuộc chiến giữa Ionina, Demacia, Noxus,… Liên Minh Huyền Thoại không chỉ thành công nhờ gameplay hấp dẫn của mình mà còn nhờ sự xây dựng hình tượng nhân vật trong lòng game thủ. Hiện tại đã có hơn 148 vị tướng ghi tên mình vào Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại và trong tương lai chắc chắn con số này sẽ còn tăng nhiều.

Bản đồ Summerift nếu để ý kỹ thì người chơi sẽ được trãi nghiệm qua từng mùa khác nhau, sự kiện khác nhau, bản đồ cũng được thiết kế lại hình ảnh cho phù hợp như Noel, MSI,…

Tính tương tác giữa bản đồ với các nhân tố: Điểm đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại là bản đồ có thể được thay đổi, từng khối địa hình, bụi cỏ sẽ được dựng lên dựa theo những nguyên tố rồng có trên sân (Đất, Nước, Gió, Lửa)

5. Sự kiện game

Giải đấu MSI thế giới

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh Liên Minh Huyền Thoại

1. Đồ hoạ 3D

Với những game thủ không có khả năng, điều kiện để sử dụng Max setting   đồ họa, ta có thể hiệu chỉnh sang mức Low dù không chân thực như Max Setting nhưng căn bản vẫn có thể trãi nghiệm những trận đấu toàn vẹn

Ngoại cảnh

Tại Summerift hiệu ứng bản đồ sẽ thay đổi dựa theo đặc tính của Rồng Nguyên Tố:

Ở sàn đấu Rồng lửa, các bụi cỏ trong khu rừng sẽ bị thiêu rụi hết

Ở sàn đấu Rồng Gió, sẽ xuất hiện 4 vùng gió xoáy tại khu vực rừng, người chơi khi đi ngang vào sẽ được hường Buff tăng tốc độ chạy.

Ở sàn đấu Rồng đất, các địa hình đồi đá sẽ mọc lên.

Tạo hình nhân vật, trang phục

Hiện nay RIOT đã cho ra hơn 1000 trang phục, mỗi trang phục sẽ có một câu chuyện riêng, một phong các riêng, người chơi có thể lựa chọn những trang phục bắt mắt, phù hợp với lối chơi của mình hơn. Tin mình đi dù trang phục không giúp tăng sức mạnh cho vị tướng, nhưng nó có thể giúp bạn chơi tốt hơn đấy. Các trang phục có thể được mua trong cửa hàng hoặc người chơi có thể thu thập qua các sự kiện.

Với mỗi sự kiện như True Damage, Galaxy, KDA hay thậm chí là Trang phục Hàng Hiệu sẽ tạo cho người chơi cảm giác đẳng cấp, xịn xò khi đối đầu với nhau trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hiệu ứng tướng LMHT

2. Âm thanh

Voice nhân vật trong Liên Minh

Các vị tướng sẽ được lồng tiếng bởi người thật, từng tiếng thét xung trận, tiến cười chế diễu đối phương,… từ các vị tướng đều được thiết kế chân thực.

Hiệu ứng âm thanh

Như đã nói ở trên, các vị tướng có bộ chiêu thức riêng, các chiêu thức cũng có những hiệu ứng âm thanh riêng hỗ trợ người chơi trải nghiệm qua cả 3 chiều.

IV. Cấu hình Liên Minh Huyền Thoại

Windows

Hệ Điều Hành: Windows 7 trở lên

Dung lượng ổ cứng: tối thiểu 12GB

Card đồ họa: Nvidia GeForce 8800 trở lên hoặc AMD Radeon HD 5670 trở lên. Yêu cầu hỗ trợ DirectX 9.0c hoặc cao hơn

10 Cách Khắc Phục Lỗi Wi

Wi-Fi đôi khi được xem là vấn đề gây khó chịu nhiều nhất cho người dùng máy tính, nhất là khi bạn phải làm việc trên máy tính bắt buộc phải luôn ở trạng thái trực tuyến. Do đó, nếu cố sự cố về kết nối Wi-Fi thì hẳn công việc của bạn sẽ phải ngừng lại. Thêm vào đó, Windows 10 được xem là hệ điều hành thường hay có các vấn đề về Wi-Fi. Trong bài viết này chúng mình sẽ gợi ý giúp bạn những cách khắc phục sự cố Wi-Fi nếu chẳng may bạn gặp phải trên máy tính Windows 10.

Trình antivirus ngăn chặn kết nối mạng

Cũng như tường lửa, trình antivirus cũng có thể gây ra sự cố kết nối mạng trên Windows 10. Để kiểm tra xem antivirus nào đang được cài đặt trên Windows 10, bạn có thể truy cập vào phần All Apps của Start Menu hoặc từ phần Virus and Threat Protection của Windows Security.

Khi đã xác định được antivirus đang sử dụng, bạn hãy thử tiến hành tắt nó đi và kiểm tra lại kết nối mạng. Nếu như là do antivirus, bạn hãy tiến hành kiểm tra lại các thiết lập cấu hình hoặc cùng lắm là gỡ bỏ và cài mới lại là xong.

Tường lửa ngăn chặn kết nối mạng

Trình antivirus ngăn chặn kết nối mạng

Thông thường, Windows Firewall luôn làm tốt nhiệm vụ của mình và không gây ảnh hưởng gì đến việc truy cập internet của người dùng. Tuy nhiên, vì lí do nào đó mà Windows Firewall tiến hành chặn truy cập internet thì rất có thể bạn đã vô tình thay đổi một số thiết lập nào đó hoặc ứng dụng phần mềm giả mạo đã tác động đến Windows Firewall. Rất may là bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách như sau:

Tường lửa ngăn chặn kết nối mạng

Windows 10 thường xuyên hủy kết nối Wi-Fi

Tường lửa ngăn chặn kết nối mạng

Trường hợp nếu bạn thấy Windows 10 liên tục hủy và kết nối lại Wi-Fi mà không đưa ra bất kỳ cảnh báo nào thì nguyên nhân có thể là do cài đặt quản lý nguồn của trình quản lý adapter mạng phát sinh lỗi. Và cách giải quyết khá đơn giản. Tìm đến phần Network adapters trong Device Manager và nhấn phải chuột vào tên thiết bị Wi-Fi của máy tính, chọn Properties. Hộp thoại Properties xuất hiện, bạn hãy nhấp vào tab Power Management và hủy đánh dấu ở mục Allow the computer to turn off this device to save power.

Tùy chọn Forget Wi-Fi trên Windows 10

Windows 10 thường xuyên hủy kết nối Wi-Fi

Đôi khi việc chạy lệnh Forget Wi-Fi trên Windows cũng là việc nên làm để dọn dẹp lại danh sách các mạng Wi-Fi mà máy tính Windows 10 đã từng kết nối. Trong vài trường hợp việc Forget Wi-Fi lại có thể khắc phục được một số các vấn đề về kết nối mà bạn đang gặp phải.

Không tìm thấy mạng Wi-Fi

Tùy chọn Forget Wi-Fi trên Windows 10

Trường hợp máy tính Windows 10 không thể tìm thấy mạng Wi-Fi, bạn có thể thực hiện một số kiểm tra khắc phục sự cố cơ bản như xem xét thiết bị phát Wi-Fi có đang được bật hay không và mình có đang trong phạm vi của mạng hay không. Nếu câu trả lời cho 2 câu hỏi này là có thì bước tiếp theo bạn cần làm là thử cập nhật hoặc cài đặt lại driver của adapter mạng trên Windows 10.

Cuối cùng, bạn hãy thử thay đổi thiết lập vùng cho adapter mạng của máy tính như sau:

Tìm đến phần Network adapters trong Device Manager và nhấn phải chuột vào tên thiết bị Wi-Fi của máy tính, chọn Properties. Hộp thoại Properties xuất hiện, bạn hãy nhấp vào tab Advanced và tìm đến mục Country and Region rồi thay đổi theo vị trí của bạn.

Không tìm thấy mạng Wi-Fi

Sự cố về driver Wi-Fi

Không tìm thấy mạng Wi-Fi

Mặc dù Windows có thể tự động nhận diện và cài đặt driver mạng Wi-Fi nhưng đôi khi việc cập nhật này lại không diễn ra hoặc cài đặt driver tự động lại gây lỗi. Do đó, bạn có thể chủ động tiến hành cài đặt cập nhật mới hoặc tháo gỡ phiên bản driver hiện tại và đưa nó về phiên bản trước bằng cách sau.

Tìm đến phần Network adapter trong Device Manager và nhấn phải chuột vào nó, chọn Properties. Tiếp theo bạn hãy nhấp vào tab Driver và chọn Update Driver hoặc Roll Back Driver.

Bạn cũng có thể tìm kiếm phiên bản driver mới nhất thông qua trang web của nhà sản xuất thiết bị Wi-Fi mà bạn đang sử dụng để tải về và cài đặt.

Xem lại mật khẩu của mạng Wi-Fi từng kết nối

Sự cố về driver Wi-Fi

Trường hợp nếu bạn định chia sẻ kết nối Wi-Fi đang dùng trên Windows 10 với người khác nhưng bạn lại quên mất mật khẩu thì bạn có thể xem lại thông tin này bằng cách sau.

Nhấn phải chuột vào biểu tượng mạng ở taskbar và chọn Open Network & Internet Settings.

Trong danh sách các tùy chọn, hãy tìm và nhấp vào mục Change adapter options.

Nhấn phải chuột vào tên mạng Wi-Fi bạn muốn xem mật khẩu và chọn Status.

Tiếp tục nhấp vào tùy chọn Wireless Properties.

Hộp thoại Properties xuất hiện, bạn hãy nhấp vào tab Security và đánh dấu check vào ô Show characters. Khi đó thông tin về mật khẩu Wi-Fi của mạng bạn cần sẽ xuất hiện ở dòng Network security key.

Xem lại mật khẩu của mạng Wi-Fi từng kết nối

Wi-Fi không có cấu hình IP hợp lệ

Xem lại mật khẩu của mạng Wi-Fi từng kết nối

Trường hợp nếu nhận được thông báo “Wi-Fi Doesn’t Have a Valid IP Configuration”, bạn có thể tiến hành chạy từng lệnh được gợi ý ở trên trong Windows PowerShell. Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết, bạn có thể làm theo 02 bước bên dưới.

Bước 1: Thay đổi lại tên và mật khẩu cho Wi-Fi.

Bước 2: Thay đổi lại thiết lập kênh cho Wi-Fi.

Windows 10 không thể kết nối được Wi-Fi

Nhấn phải chuột vào nút Start và chọn Device Manager. Trong giao diện Device Manager, tìm đến mục Network adapter mạng trong danh sách và tiến hành gỡ bỏ nó bằng tùy chọn Uninstall ở menu chuột phải.

Khi đã hoàn tất việc tháo gỡ driver, bạn chỉ việc khởi động lại Windows để hệ thống tự động nhận diện lại trình quản lý adapter mạng.

Wi-Fi đã được kết nối nhưng không thể truy cập internet

Windows 10 không thể kết nối được Wi-Fi

Trường hợp Windows 10 hiện biểu tượng kết nối Wi-Fi bình thường nhưng khi bạn tiến hành truy cập internet qua các phần mềm ứng dụng thì lại không thể thì rất có thể nguyên nhân là do TCP/IP bị lỗi, địa chỉ IP, hoặc lỗi cache trong DNS.

Nếu Network Troubleshooting không thể sửa được lỗi này, bạn hãy khởi động Windows PowerShell và tiến hành chạy lần lượt các lệnh sau:

netsh winsock reset

ipconfig /release

netsh int ip reset

ipconfig /renew

ipconfig /flushdns

Đăng bởi: Võ Thị Mỹ Hạnh

Từ khoá: 10 cách khắc phục lỗi Wi-Fi trên máy tính Windows 10

Cách Khắc Phục Lỗi C970 Trên Máy Photocopy Toshiba

Phải nói rằng phát minh vĩ đại của Chester Carlson đã mang lại rất nhiều tiện ích cho con người trong công việc cũng như đời sống. Kể  từ năm 1944 đến nay, nhiều dòng máy photocopy hiện đại đã ra đời.

Được mã hóa với những ký tự ngắn gọn, giờ đây máy photocopy vô cùng thông minh khi tự biết  “nói mình đau ở đâu” thông qua hệ thống báo lỗi. Nhờ thế, con người nhanh chóng tìm đến những bộ phận đang xuống cấp hoặc hoạt động không ổn định để tiến hành khắc phục, thay mới, bảo dưỡng, sửa chữa ngay.

Lỗi C970 là một trong số hệ thống báo lỗi trong dòng máy photocopy Toshiba. Khi máy báo lỗi này, đồng nghĩa với việc các rò rỉ điện cao áp của bộ sạc chính đang xuất hiện. Bạn nên tiến hành kiểm tra bộ phận transfer/separation càng sớm càng tốt.

Để khắc phục lỗi này, trước tiên hãy đảm bảo đã ngắt điện nhằm không gây ra bất cứ nguy hiểm nào đến tính mạng cũng như các vật dụng xung quanh nếu chẳng may dây dẫn bị rò điện hoặc bất ngờ chập cháy.

Sau đó, bạn nên kiếm tra ở phía hông máy, tìm dến cao áp trông và thanh cao áp để thổi bụi bẩn, vệ sinh đúng quy trình, cẩn trọng cho bộ phận này.

Trường hợp cầu chì nhiệt đã hỏng, bạn chỉ cần mua một chiếc cầu chì nhiệt mới và thay vào là máy có thể hoạt động bình thường.

Thực tế khi máy photocopy gặp vấn đề, thông thường người ta không thể tự sửa chữa mà cần nhờ vào bên thứ hai. Điều này rất hợp lý và thông minh. Bởi lẽ, nếu không là thợ sửa máy photocopy, việc cố khắc phục lỗi hỏng đôi khi còn khiến tình trạng tiêu cực của máy trở nên trầm trọng hơn.

Chính vì thế, nếu gặp trường hợp tương tự, khi không thực sự nắm chắc lỗi. Bạn nên gọi bên sửa chữa, bảo hành ở công ty bán máy photocopy mình đã mua để được hỗ trợ. Như vậy thực sự còn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn hơn cả cho bản thân và những người xung quanh.

Còn một cách nữa rất mới và hay mà nhiều tổ chức đang chọn. Thay vì mua mới mất hàng chục triệu đồng, các doanh nghiệp này chỉ cần bỏ ra mỗi tháng khoảng 1 triệu đồng và hợp tác chặt chẽ với một đơn vị cho thuê máy photocopy Hà Nội hoặc ở bất cứ đâu họ cảm thấy tin tưởng, uy tín.

Ngoài việc trả tiền đúng bằng giá thuê máy photocopy đã thương lượng hàng tháng. Khách hàng sẽ không mất thêm bất cứ khoản phí nào. Những lỗi kỹ thuật khó nhớ, khó tìm ở máy photocopy bạn sẽ không cần phải biết và quan tâm.

Bất cứ khi nào hệ thống chạy không ổn định, chỉ cần nhắc máy gọi tới đơn vị cho thuê máy photocopy giá siêu rẻ. Ngay lập tức đội ngũ kỹ thuật sẽ đến giải quyết triệt để ngay.

5/5 – (3 bình chọn)

Các Lỗi Thường Gặp Trên Máy Hàn Và Cách Khắc Phục Bạn Nên Biết

Nguồn điện máy hàn điện tử chập chờn

Máy hàn điện tử chập chờn có thể do cánh quạt tản nhiệt của máy. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra xem máy quạt này có đang hoạt động bình thường hay không.

Nếu quạt của máy hàn điện tử không quay thì rất có khả năng máy đã bị hở nguồn điện, trước tiên bạn hãy kiểm tra các mối điện xem có bị hở ở đâu hay không, sau đó kiểm tra nguồn của máy cũng như ngắt mạch của nguồn.

Ưu tiên kiểm tra các mối điện, nguồn của máy hàn điện tử

Máy tự động tắt hoặc không hàn được

Máy hàn tự động tắt có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do nguồn điện cấp cho máy bị chập chờn, máy hoạt động trong thời gian dài liên tục gây nóng máy và bị quá tải.

Trong trường hợp công suất máy cung cấp không đủ hàn với mối hàn quá lớn máy cũng có thể tự động tắt do cục nguồn của máy bị cháy hay đứt cầu chì. Đây chính là tính năng an toàn để phòng ngừa những rủi ro xảy ra như chập điện, cháy nổ, giảm tuổi thọ của máy.

Ngắt kết nối trong khoảng 5 phút, sau đó khởi động máy lại

Khi gặp tình huống này, bạn hãy ngắt kết nối nguồn tối thiểu là 5 phút sau đó khởi động lại. Dấu hiệu nhận biết lỗi này chính là máy ngừng hoạt động và đèn cảnh báo OC quá tải sáng.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy hàn điện tử không hàn được, nếu đó là những lỗi hỏng bên trong như cháy linh kiện thì tốt nhất bạn đừng nên tự ý sửa chữa ở nhà, hãy đem máy đến trung tâm bảo hành chính hãng – nơi bạn đã mua để được hãng bảo hành lại, hoặc liên hệ với người bán hoặc nhà cung cấp để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

Máy hàn yếu

Điều chỉnh điện hàn chưa đúng: Để khắc phục hãy quay vô lăng tăng điện, hàn theo chiều kim đồng hồ.

Dây điện nguồn vào đang nhỏ quá: Bạn hãy thay dây khác lớn hơn theo hướng dẫn (1mm2 dây đồng chịu tải khoảng 5A).

Tiếp điện không tốt do bulong đang bị hỏng: Hãy xiết chặt các bulông từ nguồn điện đến máy thật chặt.

Điện áp nguồn thấp dưới 20%dẫn đến máy hàn yếu: Bạn cần quay vô lăng tối đa dòng điện hàn để bù vào nguồn thấp. Nếu vẫn không đủ, bạn nên chon mua loại máy có cọc phụ dùng cho trường hợp điện thấp.

Kéo máy hàn quá xa cầu dao điện: Điều này làm sụt điện áp trên đường dây. Khi kéo máy hàn ra xa cầu dao trên 15m phải dùng dây điện lớn hơn quy định càng lớn càng tốt để giảm trường hợp sụt áp trên dây dẫn.

Điện thế của nguồn điện đủ nhưng không hàn được: Dẫn đến công suất máy phát điện không đủ cung cấp cho máy hàn. Bạn cần phải thay đổi nguồn điện để khắc phục tính trạng này.

Thay nguồn điện hoặc quay vô lăng tối đa để bù vào nguồn điện thấp cho máy

Điện ra quá mạnh

Điện ra quá mạnh trên máy hàn có thể từ một trong ba nguyên nhân sau:

Điều chỉnh điện ra chưa đúng:

Bạn hãy q

uay vô lăng theo chiều ngược kim đồng hồ để khắc phục.

Điện thế vào lớn hơn quy định: Điều chỉnh lại điện thế nguồn hoặc chọn nguồn khác thích hợp.

Máy hàn có công suất quá lớn: Dòng điện ra nhỏ nhất vẫn lớn hơn dòng điện cần hàn (trường hợp hàn sắt mỏng). Vì vậy hãy chọn máy hàn công suất thấp hơn.

Quay vô lăng ngược chiều kim đồng hồ để khắc phục tình trạng trên

Máy hàn kêu (ù) lớn

Khi máy hàn kêu lớn hơn bình thường, rất có thể bulong vỏ ở máy đang bị lỏng mới dẫn đến máy hàn kêu lớn. Để giải quyết tình trạng này, bạn cần xiết chặt lại toàn bộ bulong ở vỏ máy hoặc trong quá trình di chuyển, máy hàn bị đổ bạn cần đem máy hàn tới trạm bảo hành để sửa chữa.

Xiết chặt lại toàn bộ bulông ở vỏ máy để giảm tiếng ồn lớn cho máy

Chạm tay vào vỏ bị điện giật

Nguyên nhân của điều này có thể do máy bị ẩm, bụi kim loại bám vào máy. Để máy hàn hết bị tình trạng này, bạn hãy sấy khô máy, thổi bụi kim loại bằng máy nén khí hoặc máy thổi khí. Hoặc đem máy tới nơi bảo hành để đo lại độ cách điện và có hướng giải quyết.

Advertisement

Sấy khô máy hoặc thổi bụi kim loại, vì có thể nguyên nhân do máy bị ẩm, hay bụi kim loại bám trong máy

Lý do khác dẫn đến vỏ máy bị chạm điện có thể bởi đấu dây điện vào và không đúng kỹ thuật làm chạm vỏ. Vì vậy hãy kiểm tra lại các mối nối bằng mắt và siết lại bu lông không cho chạm ra vỏ.

Các mối nối điện bị nóng cháy đen

Các mối nối điện bị nóng cháy đen là do không siết chặt các điểm tiếp xúc bằng bu lông, trường hợp này bạn dùng giấy ráp chà sạch chỗ bị cháy đen và xiết chặt lại. Nếu các điểm nối bị hỏng nặng, bạn cần liên hệ với trạm bảo hành để thay mới các tiếp điểm.

Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể dùng giấy ráp chà sạch chỗ bị cháy đen và xiết chặt lại

Máy đang sử dụng bị bốc khói và có mùi khét thậm chí bốc lửa

Tránh làm rơi các vật nhỏ và mạt sắt vào trong máy hàn khi sử dụng

Máy bị rò điện

Máy hàn vận hành lâu ngày trong môi trường có nhiều bụi kim loại bám vào máy hàn hay máy hàn đã bị ẩm, mốc: Để khắc phục tình trạng trên, bạn hãy làm sạch bụi kim loại bằng máy khí nén, sau đó sấy hông khô máy.

Đấu dây điện vào máy hàn không đúng kỹ thuật gây chạm vỏ hoặc máy hàn bị chập điện bên trong: Tiến hành kiểm tra lại vị trí của các mối nối, siết chặt bulong lại để tránh trường hợp chạm vào vỏ máy.

Bảo quản máy hàn không đúng cách, đặt máy ở nơi có nhiều bụi bặm, môi trường ẩm ướt hoặc để máy ở ngoài trời lâu ngày: Cần tham khảo cách bảo quản máy hàn đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất, để máy ở những nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, hạn chế đặt máy ngoài trời vì dễ làm hỏng máy.

Tuân theo hướng dẫn bảo quản máy hàn đúng cách của nhà sản xuất

8 Lỗi Khiến Điều Khiển Tivi Lg Không Nhận Tín Hiệu Và Cách Khắc Phục

Các lỗi điều khiển tivi LG không nhận tín hiệu Remote cũ, mất độ nhạy

Nguyên nhân: Khi remote (điều khiển tivi) đã được sử dụng một thời gian khá lâu, remote đã cũ, các nút trên điều khiển mất chữ hay bị lún xuống,… sẽ dễ dẫn đến remote mất đi độ nhạy và khiến cho tivi không nhận được tín hiệu từ điều khiển.

Lỗi do pin remote

Nguyên nhân: Nguyên nhân thứ hai rất phổ biến thường gặp mỗi khi điều khiển tivi không có tín hiệu đó chính là do pin của remote đang gặp phải vấn đề, có thể là pin yếu, hết pin hoặc là pin đang lắp sai cực âm dương.

Cách khắc phục: Nếu gặp phải lỗi này, bạn hãy mở nắp hộp đựng pin trên remote ra và kiểm tra xem pin đã được lắp đúng chiều hay chưa và đảo chiều lại nếu đang lắp sai. Trong trường hợp đã lắp đúng nhưng vẫn không sáng đèn trên remote khi bấm thì có thể là pin remote đã hết dung lượng, bạn nên thay pin mới để remote hoạt động tốt hơn.

Lỗi liên kết tivi và remote

Nguyên nhân: Khi bạn lắc và di chuyển remote trước màn hình tivi LG nhưng không nhận thấy tín hiệu của remote hiển thị trên màn hình tivi (con trỏ không xuất hiện) thì có lẽ là tivi và remote đang bị lỗi không liên kết được với nhau.

Cách khắc phục: Để khắc phục được lỗi này, bạn hãy đưa remote hướng về tivi, sau đó bạn nhấn giữ nút giữa trên remote LG. Chờ khoảng từ 2 đến 3 giây và bạn sẽ nhận được thông báo kết nối thành công giữa tivi và remote.

Tivi hoặc remote bị hỏng hồng ngoại

Nguyên nhân: Nếu bạn đã kiểm tra pin của remote và lỗi không phải do pin thì có lẽ nguyên nhân chính là do hồng ngoại của tivi hoặc remote đã bị hỏng khiến cho remote không nhận được tín hiệu.

Cách khắc phục: Bạn hãy thử kiểm tra hồng ngoại của remote bằng cách bật camera điện thoại lên, sau đó dùng tay nhấn bất kỳ phím nào trên remote. Lúc này bạn nhìn qua màn hình camera, nếu thấy đèn remote không sáng hoặc ánh sáng yếu thì có lẽ là đèn hồng ngoại của remote đã bị hỏng. Bạn hãy đem remote đến trung tâm bảo hành hoặc thay remote mới.

Có vật cản hoặc do cổng hồng ngoại bị bẩn

Nguyên nhân: Tivi và điều khiển nhận kết nối với nhau thông qua ánh sáng hồng ngoại và bộ cảm biến. Nếu có vật cản gì đó che khuất hoặc bụi bẩn bám vào cổng hồng ngoại sẽ làm ảnh hưởng đến sự kết nối giữa remote và tivi.

Lượng điện dư trên remote tivi, remote cao

Nguyên nhân: Điều khiển tivi LG không nhận tín hiệu có thể là do lượng điện dư tích tụ trên remote tivi và remote quá cao làm ảnh hưởng đến quá trình cảm biến kết nối.

Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi này, đầu tiên với remote bạn hãy tháo pin ra và nhấn các nút trên điều khiển một lần. Sau đó bạn hãy rút nguồn điện trên tivi và nhấn giữ nút nguồn trong vòng 20 giây. Cuối cùng bạn hãy lắp pin, kết nối lại nguồn điện và kiểm tra lại kết nối giữa tivi và remote.

Bộ cảm biến trên tivi bị tắt tạm thời

Nguyên nhân: Tivi vẫn thường hay tự động tắt kết nối bộ cảm biến khi bạn kết nối tivi với tai nghe hoặc loa và như vậy sẽ khiến cho remote và tivi không nhận được tín hiệu với nhau.

Do kết nối trên tivi

Nguyên nhân: Đôi khi trong quá trình sử dụng, vì một lý do nào đó mà tivi đã vô tình bị ngắt khỏi kết nối nguồn điện, khiến tivi không nhận được tín hiệu của điều khiển.

Một số lưu ý khi sử dụng để tránh lỗi tivi LG không nhận điều khiển

Advertisement

Đảm bảo nguồn điện cung cấp cho tivi, sử dụng ổn áp khi cần thiết để tăng tuổi thọ và tránh lỗi không nhận tín hiệu.

Sau khi sử dụng xong nên rút nguồn, xả bớt lượng điện dư trên remote và tivi, sau đó phủ một miếng vải mỏng lên trên màn hình tivi LG để tránh bụi bẩn và còn bảo vệ trước nguy cơ tivi bị rò điện.

Thực hiện vệ sinh tivi LG và remote định kỳ bằng bộ dụng cụ chuyên dụng, có thể liên hệ trung tâm bảo hành LG để được tư vấn thực hiện đúng kỹ thuật.

Không bật/tắt tivi liên tục trong thời gian ngắn.

Để điều khiển xa tầm tay trẻ em, tránh các hỏng hóc không đáng có. Đối các trẻ lớn hơn thì khi sử dụng điều khiển tivi cần có quan sát của người lớn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Lỗi Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục trên website Xsye.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!