Xu Hướng 10/2023 # Top +5 Công Ty Hút Bể Phốt Tại Thanh Trì 【Kèm Báo Giá】 # Top 13 Xem Nhiều | Xsye.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Top +5 Công Ty Hút Bể Phốt Tại Thanh Trì 【Kèm Báo Giá】 # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top +5 Công Ty Hút Bể Phốt Tại Thanh Trì 【Kèm Báo Giá】 được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xsye.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hút bể phốt tại Thanh Trì là một ngành tiềm tàng đầy rủi ro dành cho người tiêu dùng bởi đặc thù của ngành này tồn tại rất nhiều bất cập. Hiểu được điều đó chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin để bạn dễ dàng lựa chọn một công ty hút bể phốt Thanh Trì uy tín qua bài viết sau

Thận trọng Các công ty hút bể phốt Thanh Trì lừa đảo

Hiện nay rất nhiều dịch vụ hút bể phốt Thanh Trì “ma” được mọc lên khắp nơi. Từ việc dán giấy khắp nơi trên đường, cột điện, tường nhà, ống nước… cho đến việc đăng tin lan tràn trên Internet. Mọi người không cần thận sẽ bị những đơn vị này qua mặt lừa đảo ngay.

Phần lớn các đơn vị này thường báo giá rất rẻ nhưng khi thi công xong thì tổng giá phải thanh toán lại rất lớn. Dựa vào sự ham rẻ & sự nhập nhèm trong giá cả dẫn tới việc này. Các rủi ro khách hàng thường mắc phải gồm:

Báo thể tích khống

Đo khối lượng chất thải trên xe thể tích lớn

Hút không sạch

Không bảo hành

Không có địa chỉ rõ ràng

Tư vấn sai…

Giá quá rẻ so với thị trường, rồi tính thêm các phụ phí

5 Lưu ý khi chọn công ty hút bể phốt Thanh Trì

Khi lựa chọn các Công ty Hút Bể Phốt tại Thanh Trì uy tín bạn nên chọn các công ty chuyên xử lý mùi Thông tắc Hút bỏ xử lý chất thải cho Gia đình cá nhân. Nhà hàng, Trường học, Bệnh viện, Khách sạn, Chung cư khu đô thị, Khu công nghiệp Xưởng sản xuất thủ công lớn. Các đơn vị này đã được Bộ Công Thương cấp phép Mã số thuế doanh nghiệp, hoạt động dưới sự giám sát bởi Sở môi trường tài nguyên. Các thông tin bao gồm:

Tên công ty chính thức.

Mã số thuế kinh doanh.

Địa chỉ đăng ký doanh nghiệp chính thức.

Thông tin liên hệ với người chịu trách nhiệm.

Email, Website, Mạng xã hội, lịch sử quy mô hoạt động.

Dấu hiệu cần gọi dịch vụ hút bể phốt Thanh Trì

Vậy làm như thế nào để phát hiện ra tình trạng bị tắc bể phốt sớm? Điều này thực ra khá đơn giản! Các bạn hãy thực hiện hút bể phốt khi nhận thấy các dấu hiệu sau đây:

Bồn cầu không thoát được nước, hoặc rút nước chậm thậm chí là nước bị trào ngược lên trên

Có mùi hôi bốc ra từ toilet dù bạn đã kỳ cọ kỹ

Nước thải của bể phốt tràn xa xung quanh khu vực bể tự hoại

Xử lý bể phốt càng sớm càng tốt sẽ giúp hệ thống tự hoại gia đình bạn chẳng những hoạt động tốt hơn mà còn không lo bị ách tắc, ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của gia đình và gây mùi hôi thối khó chịu.

Thời điểm hút bể phốt định kỳ thường là 3-5 năm đối với bể phốt gia đình. Tuy nhiên, phụ thuộc vào dung tích bể phốt còn đối với chung cư hoặc trường học địa bàn Thanh Trì thì có thể sớm hơn do lượng người sử dụng nhiều

Danh sách 5 Công ty hút bể phốt tại Thanh Trì Uy tín nhất Hút Bể Phốt Văn Điển – Alo Thông Tắc

Một trong những đơn vị đầu tiên đăng ký dịch vụ vệ sinh môi trường sớm nhất tại Thanh Trì. Bắt đầu thành lập từ những năm 2008 Thương hiệu Alo Thông Tắc có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng với dàn xe hút chuyên dụng với công suất lớn. Đã được ký nhiều hợp đồng với UBND thành phố Thanh Trì trong việc xử lý vận chuyển chất thải, hút nạo vét cống, các kênh mương trong địa bàn Văn Điển

Công Ty TNHH Alo Thông Tắc

Mã số thuế:

3702624692

Người đại diện: Nguyễn Việt Hòa

Số điện thoại liên hệ: 0867431000

Quy mô công ty: gồm 50 nhân viên; 10 xe hút chuyên dụng.

40 Đ. Tứ Hiệp, Văn Điển, Thanh Trì

Hút bể phốt Tả Thanh Oai tại Môi trường Quang Anh

Cái tên Quang Anh được rất nhiều anh em trong giới môi trường tại Tả Thanh Oai nói đến trong những năm 2023. Sau khi tốt nghiệp đại học tài nguyên môi trường Thanh Trì anh quyết định trở về quê hương để phát triển. Đi lên từ bàn tay trắng an vay tiền ngân hàng để sắm bộ thông tắc cống và 1 chiếc xe hút bể phốt nhỏ. Anh rất có trí và cầu tiến.

Sau khi mở công ty được 1 năm anh quyết định mở rộng thêm công ty bằng việc nhập thêm 3 chiếc xe bồn hút chuyên dụng về quê hương. Để phục vụ việc vận chuyển vi sinh, hút chất thải công nghiệp để xử lý theo quy định. Công việc của anh ngày càng phát triển khi ký được nhiều hợp đồng với những doanh nghiệp nhà nước.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG QUANG ANH

Mã số thuế: 0315782537

Người đại diện: Nguyễn Quang Anh

Số điện thoại liên hệ: 0867431000

Email: info@congtyquanganh.net

Quy mô công ty: gồm 15 nhân viên; 3 xe hút chuyên dụng.

88 Đ. Tả Thanh Oai, Tả Thanh Oai, Thanh Trì

Hút bể phốt Tại Ngọc Hồi – Công Ty Môi Trường Đông Đô

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔNG ĐÔ

Mã số thuế: 0101652033

Người đại diện: NGUYỄN MẠNH TUẤN

Số điện thoại liên hệ:

Quy mô công ty: gồm 20 nhân viên; 3 xe hút chuyên dụng.

Khu 13+400 QL 1A Xóm Mới, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì

Hút bể phốt Tân Triều tại Vệ Sinh Hưng Việt

Công ty hút bể phốt Hưng Việt luôn là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực thông tắc hút bể phốt giá rẻ tại Tân Triều. Luôn cố gắng hướng đến dịch vụ hoàn hảo nhất hỗ trợ 24/24, bảo hành dài hạn, sẵn sàng phục vụ tận nơi mọi công trình. Bằng việc sử dụng thiết bị thông tắc bằng đầu dò, công nghệ hút bể phốt chân không hiện đại bậc nhất làm giảm sức lao động thủ công. Công ty Hưng Việt luôn có mức giá rẻ nhất tại thị trường Thanh Trì.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VIỆT HƯNG

Mã số thuế: 0500597546

Người đại diện: NGUYỄN VĂN HƯNG

Số điện thoại liên hệ:

Quy mô công ty: gồm 25 nhân viên; 4 xe hút chuyên dụng.

Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì

Hút bể phốt Yên Xá Tại Công Ty Bình Minh

Bình Minh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Yên Xá nói riêng và trên toàn Thanh Trì nói chung. Một đơn vị hút bể phốt hiệu quả làm việc uy tín phục vụ khách hàng chuyên nghiệp chu đáo tỉ mỉ nhất để khách hàng luôn cảm thấy an tâm hài lòng. Luôn có mức giá hút bể phốt hỗ trợ khách hàng tối đa nhất luôn đến 50% tiết kiệm chi phí rất nhiều cho khách hàng so với sử dụng dịch vụ hút bể phốt của các đơn vị khác.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BÌNH MINH

Mã số thuế: 0104967708

Người đại diện: Vũ Văn Bình

Số điện thoại liên hệ:

Quy mô công ty: gồm 17 nhân viên; 3 xe hút chuyên dụng.

Hẻm 87/46, 4 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì

Giá hút bể phốt tại Thanh Trì mới nhất

1 khối < 5 khối : 300.000 VND

Từ 5 đến 20 khối: 200.000 VND

Từ 20 đến 50 khối: 150.000 VND

Từ 50 khối đến 100 khối: 200.000 VND

Trên 100 khối: 100.000 VND

Tòa chung cư khu công nghiệp 20-50 khối: 50.000 VND

Lớn hơn 100 khối: 100.000 VND

Các khu công nghiệp lớn: Liên hệ với các đơn vị trên

Thông thường giá thành hút bể phốt sẽ không có giá cố định nên các công ty thường khảo sát qua hiện trạng trên điện thoại hoặc tới tận nơi khảo sát rồi báo giá

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ có thể thay đổi như: Dung tích bể phốt, Công nghệ hút sử dụng, Vị trí đặt bể phốt, Thời tiết thi công, Thời gian gần nhất hút, Khoảng cách vị trí xe đứng, Chính sách giá mỗi năm. Hãy liên hệ với các công ty ở trên để nhận báo giá trọn gói

Hút Bể Phốt Thái Bình 24H Nhanh Gọn Rẻ

Trong những năm trở lại đây, chỉ riêng về dịch vụ hút bể phốt thái bình, mỗi khi nhắc đến và xử lý vấn đề bể phốt sẽ gây cho người dân cảm giác bối rối. Tiến Phát sẽ giúp khách hàng Thái Bình lựa chọn đơn vị hút bể phốt uy tín nhất.

Bất cứ khi nào người dân tìm kiếm trên mạng với những từ khóa như: hút bể phốt Thái Bình, hút bể phốt Thái Bình giá rẻ sẽ lập tức hiện ra vô số các trang website với thông báo về hút bể phốt tại Thái Bình, với những thông tin lẫn lộn và rất nhiều trang website kém chất lượng.

Khách hàng không biết đâu là công ty hút bể phốt Thái Bình thật sự uy tín để giúp họ xử lý vấn đề về bể phốt hư hỏng, tắc nghẽn,…

Bên cạnh đó xuất hiện rất nhiều các tổ chức công ty không có tổ chức, họ sử dụng nhãn mác doanh nghiệp hút bể phốt Thái Bình. Nhưng khi gặp mặt và trao đổi công việc lại phát hiện hoàn toàn ko đúng sự thật. Vậy khi cần một đơn vị hút bể phốt Thái Bình chính thống các bạn phải tìm ở đâu là một trong những vấn đề đáng được quan tâm nhất?.

Tham khảo Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình giá rẻ

Tỉnh Thái Bình có số lượng dân cư đông đúc, mật độ dân số đều cùng mức sống sinh hoạt cao nên cần sự tiện lợi về vệ sinh và bể phốt nhất. Hiện nay, hầu hết gia đình tại Thái Bình đều sử dụng bể tự hoại nên việc hút bể phốt là hoàn toàn thiết yếu.

Thông thường các công trong trình xây dựng và cải tạo nhà ở, nơi làm cho việc, các xưởng sản xuất, nhà máy đều chú ý đến chất lượng của bể phốt tự hoại.

Nếu xây dựng bể phốt theo kiểu đơn giản, sơ sài thì chất lượng chắc chắn sẽ kém, nên dễ dàng dẫn đến việc bể phốt nhanh hỏng hoặc nhanh đầy. Kéo theo đó là vệ sinh, hút bể phốt sẽ là trở ngại, khó khăn và lâu hơn.

Bất cứ lúc nào khi thức dậy bạn bỗng nhận ra bể phốt nhà mình bị đầy mà không giải quyết được nhu cầu thì ngay lập tức bạn sẽ phải gọi một công ty hút bể phốt Thái Bình nơi gần nhất đến. Hút bể phốt Thái Bình sẽ đến và họ xử lý cho bạn sau đấy chúng tôi hướng dẫn bạn  tính theo thời gian mà tiến hành hút định kỳ.

Vì nếu như bạn chần chừ và đợi tới lúc bể phốt đầy rồi mới hút thì việc hút bể phốt sẽ trở nên rất khó khăn. Nước trong bể phốt sẽ tràn ra ngoài, tệ hơn là bốc mùi hôi thối nơi sinh sống, có thể sở hữu vi khuẩn gây hại xuất hiện.

Hút bể phốt Thái Bình cảu Tiến Phát luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Hút bể phốt tại Thái Bình với sự chuẩn bị chu đáo, tận tình về chất lượng dịch vụ, an toàn môi trường, khối lượng rõ ràng, thi công với đội xe đủ kích cỡ.

Hút bể phốt Tiến Phát chuyên hút những chất thải trong sinh hoạt, trong công nghiệp, dầu mỡ được thải ra từ các nhà bếp của các quán ăn, nhà hàng.

Tiến Phát chuyên hút bùn lỏng, bùn vi sinh, các vật thải từ điểm này tới điểm khác,với phổ quát cái xe chuyên tải chất thải. Hút bể phốt Thái Bình chuyên dụng nhanh gọn cũng như đúng khối lượng phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Hút bể phốt Thái Bình: hiện nay Hút bể phốt Thái Bình tại Tiến Phát chúng tôi với hệ thống chuyên thông tắc phân bổ hầu hết địa điểm trong tỉnh thành Thái Bình. Vì mỗi lúc cống tắc, bể phốt đầy là cần khắc phục ngay, chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi sẽ không ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt, công tác, sức khỏe cho mọi người. Tiến Phát chuyên hút bể phốt sinh hoạt, nhanh gọn, chuyên nghiệp làm việc phục vụ xuyên suốt 24/24.

Bấm vào đây để lấy mã giải nén

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Nhất Tại Thanh Hóa

1.Dịch thuật A2Z

Đứng đầu danh sách Top các văn phòng dịch thuật uy tín phải kể đến dịch thuật A2Z tại địa chỉ 448 Bà Triệu, thành phố Thanh Hóa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ngôn ngữ dịch thuật chính xác.

Dịch thuật A2Z

Dịch thuật A2Z là đơn vị dịch thuật công chứng toàn quốc đã có mặt tại 63 tỉnh thành. Tại đây chuyên nhận dịch đa các loại ngôn ngữ như: Anh, Pháp, Nhật, Thái, Nga, Trung, Hàn… đảm bảo nhanh và rẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 448 Bà Triệu, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0966.779.888

2.Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á

Cái tên tiếp theo tôi muốn giới thiệu các bạn là dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á, đây là một đơn vị có các văn phòng dịch thuật trong và ngoài nước.

Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á

Công ty chuyên dịch thuật giấy tờ tùy thân, các công ty, tổ chức, cơ quan doanh nghiệp tại Thanh Hóa. Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao trong các lĩnh vực khác nhau, tâm huyết, nhanh chóng và giá rẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu công nghệ cao Lam Sơn, Sao Vàng, Xóm 10, Thọ Xuân, Thanh Hóa

Điện thoại: 0906226526

3.Dịch thuật Miền Trung

Dịch thuật Miền Trung là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng. Chuyên nghiệp từ dịch vụ đến nhân viên có chuyên môn cao, trình độ cao.

Dịch thuật Miền Trung

Sở hữu đội ngũ nhân viên cho trình độ cao, kinh nghiệm, công ty đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Luôn cam kết chất lượng, chính xác với bản gốc, thời gian nhanh chóng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 449 Quang Trung, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0947.688.883

4.Tiệm Dịch Thuật Công Chứng

Cuộc sống hội nhập, nhu cầu giao lưu văn hóa ngày càng nhiều nhưng trở ngại lớn nhất là ngôn ngữ vì vậy hàng loạt các công ty dịch thuật ra đời.

Tiệm Dịch Thuật Công Chứng

Tiệm Dịch Thuật Công Chứng tại địa chỉ 54 Cửa Tả, P. Điện Biên là một trong những địa chỉ được khách hàng bình chọn chất lượng và uy tín. Tại đây luôn cam kết giao sản phẩm đúng thời gian và báo giá trước cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 54 Cửa Tả, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 093 618 37 89

5.Công ty TNHH Dịch Thuật Thanh Hóa

Bạn đang cần tìm một công ty dịch thuật có uy tín, nhưng chưa biết tìm ở đâu? Công ty TNHH dịch thuật Thanh Hóa là một địa chỉ uy tín để bạn tham khảo.

Công ty TNHH Dịch Thuật Thanh Hóa

Đến đây bạn sẽ yên tâm về chất lượng, độ chính xác của bản dịch thuật, bảo đảm thời gian và bí mật cho khách hàng. Chi phí dịch thuật ở đây sẽ được báo trước và cạnh tranh hơn so với trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 03 Nguyễn Đức Thuận, P.Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0938 71 4353

Đăng bởi: Toàn Vũ

Từ khoá: Top 10 Công ty dịch thuật chuyên nghiệp nhất tại Thanh Hóa

Top +10 Công Ty Thiết Kế App Mobile Ở Tphcm 【Kèm Chi Phí】

Bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế ứng dụng di động nhưng băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn Top 10 công ty thiết kế App Hồ Chí Minh được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay, giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị thích hợp.

Thiết kế app được hiểu đơn giản là việc thiết kế phần mềm để vận hành trên thiết bị di động như một ứng dụng.

App mobile được ứng dụng rất rộng rãi, trong các lĩnh vực kinh doanh, giải trí, quản lý doanh nghiệp, bán hàng, giáo dục, y tế…

Những lợi ích của doanh nghiệp khi sở hữu một app mobile:

Tăng mức độ tương tác với người dùng, dễ dàng tiếp cận khách hàng 24/24

Chăm sóc khách hàng được tốt hơn: giới thiệu các sản phẩm, thông báo sản phẩm mới, cập nhật tin tức, chương trình khuyến mãi, thanh toán online nhanh Smartphone,…

Xây dựng kênh marketing trực tuyến, dễ dàng quảng bá sản phẩm đến với khách hàng

Tăng độ nhận diện thương hiệu 

Thể hiện đẳng cấp, tính chuyên nghiệp và nổi bật so với các đối thủ khác cùng ngành

chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ Thiết kế App Hồ Chí Minh. Đây được xem như là một trong những đơn vị tiên phong trong mảng lập trình, thiết kế ứng dụng di động, cung cấp giải pháp thiết kế app hiện đại.

Với phương châm hoạt động lấy khách hàng làm trọng điểm, sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi lợi ích của khách hàng. chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chất lượng tốt nhất, tạo ra hiệu quả nhất trong kinh doanh của khách hàng. 

Mọi thiết kế App đều dựa trên yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, luôn đảm bảo giao diện đẹp, bắt mắt đầy đủ các chức năng, mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

Các dịch vụ của công ty:

Thiết kế app bán hàng

Thiết kế app bệnh viện

Thiết kế app bất động sản

Thiết kế app chấm công …

Dịch vụ khác

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

18 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0339 68 2696 & 0965 21 8696 

Công ty công nghệ Infinity là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động. Infinity được thành lập từ năm 2010 được biết đến là một trong những đơn vị nổi tiếng về thiết kế website, thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín, đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Infinity còn đảm bảo độ bảo mật, an toàn tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Các dịch vụ của Infinity: 

Thiết kế App mobile

SEO doanh nghiệp

SEO (Tối ưu hóa tìm kiếm)

Google Maps

Thiết kế trang web WordPress

Thiết kế đồ họa & logo

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

18 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại:  0965.21.8696

Công ty TechWar đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án thiết kế ứng dụng lớn nhỏ, cung cấp nhiều sản phẩm ứng dụng chất lượng cho khách hàng. Công ty sở hữu đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, luôn đáp ứng mong muốn của khách hàng một các tốt nhất.

TechWar đem đến các sản phẩm ứng dụng di động với giao diện bắt mắt, thân thiện và dễ sử dụng đối với khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh.Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hành và chế độ hậu mãi tốt cũng là điểm cộng của đơn vị này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

18 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0965.21.86.96

chúng tôi được đánh giá là một trong top 10 công ty thiết kế App Hồ Chí Minh nổi tiếng và giàu kinh nghiệm. chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội:

Dịch vụ thiết kế app uy tín: Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn đặt chữ tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đây là một trong những lý do đơn vị này được nhiều doanh nghiệp tin tưởng khi có nhu cầu thiết kế app.

Giá thiết kế app hợp lý: Công ty luôn cố gắng thiết kế những app chất lượng với giá cả tương xứng, phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Bảo hành app dài hạn: chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành app dài hạn. Mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình triển khai ứng dụng đều được chúng tôi xử lý kịp thời, hỗ trợ một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, đơn vị cũng chú trọng trong xây dựng kế hoạch bảo trì, thường xuyên nâng cấp để app mobile luôn hoạt động được ổn định.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

18 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696

Kinh doanh 1: 0988.979.333

Kinh doanh 2: 0339.68.28.96

Tập đoàn FPT hiện đang là công ty xuất khẩu dịch vụ phần mềm tại 11 nước trên thế giới và Đông Nam Á. .

Với sự nỗ lực phát triển lớn mạnh không ngừng nghỉ, FPT đã giành được các hợp đồng với các đối tác lớn, nổi tiếng như Petronas, Deutsche Bank, Hitachi, NEOPOST, Unilever… FPT Software hiện là công ty lập trình app số 1 trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, tích hợp hệ thống, gia công xuất khẩu phần mềm tại thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà F-Town, Lô T2, Đường D1, Khu CNC Sài Gòn, Phường Tân Phú, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 028 3736 2323

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển App Mobile, Sento App tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế app đa ngành nghề. 

Hiện nay Sento App đã có hơn 500 khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế mobile app chuyên nghiệp. Sento App cung cấp dịch vụ viết ứng dụng theo yêu cầu kết hợp với ý tưởng thiết kế của bạn sẽ tạo ra những sản phẩm tạo dấu ấn khác biệt mang hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 88 Đ. Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0937 874 222 & 0904 344 888 & 0901 536 444 

Global CyberSoft (GCS) được thành lập từ năm 2000  tại California và là công ty của Hitachi Consulting Corporation từ tháng 10/2014. Global CyberSoft (GCS) tự hào là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu.

Công ty GCS là một trong top 10 công ty thiết kế App Hồ Chí Minh uy tín, đạt nhiều thành tựu sau hơn 13 năm hoạt động. Hoạt động kinh doanh và chất lượng sản phẩm và  của công ty đã nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận.

Global CyberSoft là đối tác chiến lược của các tập đoàn công nghệ thông tin lớn trên toàn thế giới, với hơn 500 chuyên viên luôn làm việc bằng sự tận tâm, tận lực, cố gắng mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

GCS đã đặt văn phòng đại diện ở các nước như: Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Malaysia,…mở rộng mạng lưới kinh doanh trên 18 quốc gia và sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Các dịch vụ gia công phát triển phần mềm do Global CyberSoft cung cấp đều xuất sắc và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Helios, Công viên phần mềm Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, Q 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 84 8 5437 1199

Được thành lập từ năm 1997, TMA Solutions là công ty lập trình phần mềm top đầu Việt Nam. Trải qua quá trình 24 năm hoạt động với sự nỗ lực không ngừng, TMA tự hào nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng và liên tục được truyền thông, báo chí trong và ngoài nước săn đón, đưa tin. TMA Solutions đã đạt huy chương vàng về lĩnh vực xuất khẩu phần mềm.

Với hơn 2400 kỹ sư trẻ tài năng, giàu sức sáng tạo, nhiệt huyết. TMA Solutions đã tạo nên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, làm việc khoa học, hiệu quả. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, TMA Solutions hiện đang là đối tác của nhiều khách hàng đến từ 27 quốc gia với những dự án lớn, đòi hỏi công nghệ phức tạp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường số 10, công viên phần mềm Quang Trung, 1 Tô Ký, Q 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3997 8000

Hoàn Vũ Solution là một trong top 10 công ty thiết kế App Hồ Chí Minh giá tốt hiện nay. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực lập trình nói chung và thiết kế app nói riêng, Hoàn Vũ Solution luôn đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực như: Kỹ thuật lập trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, thiết kế ứng dụng chuyên biệt cho thiết bị của khách hàng hoặc các giải pháp khác trên thiết bị của khách hàng… Bởi vì lẽ đó mà khi nhắc đến thiết kế app, mọi người thường sẽ nghĩ ngay đến Hoàn Vũ Solution.

Hoàn Vũ Solution đã tạo ra hàng ngàn ứng dụng với giao diện cực đẹp, thể hiện được cá tính độc đáo và nét riêng biệt. Giúp nâng cao sự tin cậy, uy tín của Hoàn Vũ trong lòng khách hàng, tạo tiền đề để nâng cao tầm thương hiệu của công ty về dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp, chất lượng nhất TPHCM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 265 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0862 961 338

Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân được thành lập từ năm 1997, đến nay công ty đã trải qua quá trình 20 năm hình thành và phát triển.

Tinh Vân Group tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại TPHCM và cả Việt Nam.  Công ty Tinh Vân đã được khách hàng đánh giá cao dịch vụ, sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. 

Tinh Vân Group đến hiện tại đã có 5 công ty thành viên (từ 03 người sáng lập lúc ban đầu) và có đến 6 chi nhánh tại chúng tôi Đà Nẵng, Nhật Bản. Công ty sở hữu tổng số 500 nhân viên trẻ trung, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, trình độ tay nghề cao. Do đó, đây là đơn vị luôn làm khách hàng và đối tác hài lòng, đánh giá cao về phong cách chuyên nghiệp.

Hoạt động của công ty:

Phát triển phần mềm

Gia công, xuất khẩu phần mềm

Dịch vụ Phần mềm

Dịch vụ Tư vấn CNTT

Truyền thông Kỹ thuật số

Tiếp thị Di động

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Tinh Vân nhiều năm liên tiếp đạt được các thành tựu, giải thưởng danh giá. Sản phẩm và dịch vụ thiết kế App Mobile của đơn vị liên tục nhận được những giải thưởng cao nhất đến từ Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam, Hội Tin học TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

VP TP HCM: Lầu 2 – D1 Tòa nhà Mirae Business, 268 Tô Hiến Thành, P 15, Q 10, TP HCM

VP ở Hà Nội: Tầng 8, Khách sạn Thể Thao, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (028) 6296 6481

Chi phí thiết kế App IOS

COMBO 1

COMBO 2

COMBO 3

Trọn gói thiết kế 15 màn hình

Trọn gói thiết kế 25 màn hình

Trọn gói thiết kế 30 màn hình

Ưu đãi tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Ưu đãi tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Ưu đãi tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Làm theo mẫu có sẵn

Làm theo mẫu có sẵn

Làm theo mẫu có sẵn

Support Edit 1 lần

Support Edit 1 lần

Support Edit theo yêu cầu

Thời gian hoàn thành 10 ngày

Thời gian hoàn thành 20 ngày

Thời gian hoàn thành 20 ngày

18.000.000 VNĐ

40.000.000 VNĐ

60.000.000 VNĐ

Chi phí thiết kế App Android

COMBO 1

COMBO 2

COMBO 3

Trọn gói thiết kế 15 màn hình

Trọn gói thiết kế 25 màn hình

Trọn gói thiết kế 30 màn hình

Ưu đãi tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Ưu đãi tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Ưu đãi tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Làm theo mẫu có sẵn

Làm theo mẫu có sẵn

Làm theo mẫu có sẵn

Support Edit 1 lần

Support Edit 1 lần

Support Edit theo yêu cầu

Thời gian hoàn thành 10 ngày

Thời gian hoàn thành 20 ngày

Thời gian hoàn thành 20 ngày

22.000.000 VNĐ

40.000.000 VNĐ

60.000.000 VNĐ

Thiết kế App mobile trọn gói ( cho 2 nền tảng IOS – Android)

COMBO 1

COMBO 2

COMBO 3

Trọn gói thiết kế 15 màn hình

Trọn gói thiết kế 25 màn hình

Trọn gói thiết kế 30 màn hình

Ưu đãi tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Ưu đãi tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Ưu đãi tặng gói thiết kế nhận diện cơ bản

Làm theo mẫu có sẵn

Làm theo mẫu có sẵn

Làm theo mẫu có sẵn

Làm theo mẫu dựa trên nhu cầu

Làm theo mẫu dựa trên nhu cầu

Làm theo mẫu dựa trên nhu cầu

Nhận tư vấn và đề xuất từ chuyên gia: 1 vs 1

Nhận tư vấn và đề xuất từ chuyên gia: 1 vs 1

Support Edit 2 lần

Support Edit 2 lần

Support Edit theo yêu cầu

Thời gian hoàn thành 10 ngày

Thời gian hoàn thành 20 ngày

Thời gian hoàn thành 20 ngày

50.000.000 VNĐ

100.000.000 VNĐ

300.000.000 VNĐ

Top 5 Công Ty Dịch Vụ Kiểm Toán Uy Tín Nhất Tại Tphcm

1.

Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn A & C

Đi vào hoạt động năm 1992, Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn A&C hiện là đơn vị kiểm toán độc lập hàng đầu trong ngành kiểm toán tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác. Nhiều năm hoạt động đã giúp đơn vị có được những kinh nghiệm quý báu để không ngừng nỗ lực đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Hiện đơn vị đã có mặt ở một vài tỉnh thành lớn có thể kể đến như Nha Trang, Cần Thơ, Hà Nội. 

Đến với đơn vị, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ về kiểm toán Báo cáo tài chính, kiểm toán hoạt động, kiểm toán tuân thủ, kiểm toán nội bộ, kiểm toán thông tin tài chính một cách nhanh nhất, chính xác nhất. 

Thông tin nổi bật về dịch vụ kiểm toán tại Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn A & C: 

Đơn vị hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan và chính trực, luôn đặt lợi ích và việc bảo mật thông tin của quý khách hàng lên hàng đầu dựa trên cơ sở tuân thủ pháp luật

Nỗ lực không ngừng trong việc đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao chất lượng dịch vụ cung ứng

Tích cực xây dựng và phát triển các mối quan hệ với khách hàng trong điều kiện môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đúng chuẩn và hòa đồng

Hỗ trợ tối đa giúp khách hàng đạt được những lợi ích cao nhất trong việc kinh doanh của mình

Công Ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn A & C

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 028 35 472 972 

Top 5 Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Tỉnh Phú Yên

Kế toán Phú Yên – Kế toán Tín Việt

Đây là địa chỉ tin cậy hàng đầu được rất nhiều đại lý, doanh nghiệp sử dụng. Kế toán Phú Yên – Kế toán Tín Việt chuyên cung cấp dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán thực tế tại Phú Yên. Được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm và đồng hành trong suốt thời gian từ khi thành lập đến tận bây giờ. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán báo cáo thuế từ a-z, gỡ rối và thành lập, giải thể doanh nghiệp. Đội ngũ nhân lực đông đảo, có trình độ chuyên môn cao, tự tin có thể giải quyết mọi vấn đề khúc mắc về báo cáo tài chính, thuế của doanh nghiệp.

Dịch vụ báo cáo thường xuyên, bất kì có sai sót gì công ty sẽ chịu trách nhiệm. So với việc thuê từ 1 đến 2 kế toán làm việc tại văn phòng, sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí lại bảo đảm tiến độ công việc, độ chính xác. Kế toán Phú Yên thực sự là lựa chọn số 1 cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thôn Đông Phước, Xã Hòa An, H.Phú Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 025 7355 6622 & 0911 666 881

Email: [email protected]

Đây là địa chỉ tin cậy hàng đầu được rất nhiều đại lý, doanh nghiệp sử dụng.

Kế toán Phú Yên – Kế toán Tín Việt

Công Ty TNHH Tâm Hòa Group

Dù là một công ty có quy mô lớn hay nhỏ vẫn luôn cần một hệ thống sổ sách kế toán được thiết lập một cách chuyên nghiệp vì nó ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa kịp trang bị cho mình về chuyên môn kế toán hoặc thuê kế toán riêng thì Tâm Hòa Group giúp quý doanh nghiệp đảm nhiệm các vấn đề về dịch vụ kế toán trọn gói. Công ty là những kế toán có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm đa dạng và có trách nhiệm trong công việc sẽ là nơi uy tín, địa chỉ đáng tin cậy khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói này.

Nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý doanh nghiệp yên tâm dành trọn thời gian và tâm trí cho những chiến lược kinh doanh của mình, Tâm Hòa Group chuyên nhận dịch vụ kế toán trọn gói như sau:

Thực hiện kê khai, đăng ký thuế ban đầu cho doanh nghiệp

Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán

Kê khai thuế môn bài, làm thủ tục đóng thuế môn bài

Lập các báo cáo nhập xuất tồn hàng tháng

Tính khấu hao TSCĐ và phân bổ các loại CCDC

Lập các báo cáo gửi cơ quan thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo quy định

Lập và in các loại sổ sách kế toán theo quy định pháp luật và quy định công ty

Lập và nộp hồ sơ đăng ký lao động với cơ quan quản lý lao động

Lập bảng lương hàng tháng của tất cả người lao động

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 49 Lê Thánh Tôn, Phường 1, chúng tôi Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0911 816 416

Website: tamhoagroup.net/

Email: [email protected]

Tâm Hòa là địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Công Ty TNHH Tâm Hòa Group

TACVINA

TACVINA là gợi ý số 1 cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ kế toán uy tín tại Phú Yên. Công ty sẽ cập nhật những thông tin mới về luật thuế và pháp luật doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí và ổn định bộ máy kế toán. Thông qua dịch vụ kế toán sẽ tư vấn cho các chủ doanh nghiệp lựa chọn mô hình tổ chức quản lý kinh doanh phù hợp, cũng như vận dụng chính sách kinh tế, tài chính, thuế trong hoạt động của mình nhằm làm giảm chi phí, tăng thu nhập và đảm bảo hiệu suất kinh tế cao nhất.

Công ty sẽ đưa ra những đánh giá của các chuyên gia kế toán, luật sư là những nhận xét khách quan, trung thực, hợp lý của các thông tin tài chính của doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán sẽ giúp chủ doanh nghiệp phát hiện những sai sót trong công tác quản lý tài chính cũng như việc hạch toán của công ty. Nếu kế toán của công ty bạn nghỉ, bạn phải mất thời gian tuyển mới. Nhưng với dịch vụ kế toán, bạn hoàn toàn an tâm vì luôn có người thay thế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 147 Nguyễn Trãi, TT Hai Riêng, H.Sông Hinh, Phú Yên

Điện thoại: 0257 3555 789

Email: [email protected]

TACVINA là gợi ý số 1 cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ kế toán uy tín tại Phú Yên

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty kế toán Yên Phú

Công ty kế toán Yên Phú là một nơi khác cung cấp dịch vụ kế toán thuế vô cùng uy tín đấy. Với đội ngũ nhân viên, kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ các chứng chỉ hành nghề về thuế, kế toán và kiểm toán nên khách hàng cứ an tâm và tin tưởng vào dịch vụ tận tình, chu đáo và chính xác tuyệt đối của công ty.

Ngoài ra, công ty kế toán Yên Phú cam kết sẽ tư vấn để doanh nghiệp có được lợi ích tối đa và chi phí doanh nghiệp bỏ ra là tối thiểu. Nếu như doanh nghiệp của các bạn bị cơ quan thuế kiểm tra sau một thời gian hoạt động thì công ty Yên phú cam đoan sẽ đứng ra thay mặt doanh nghiệp bạn giải trình với cơ quan thuế. Hơn nữa, Yên Phú cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói trong suốt giai đoạn thành lập lẫn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với các gói dịch vụ đa dạng và mức giá hợp lý. Để các nhà lãnh đạo có thể tập trung phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì về hệ thống sổ sách kế toán của công ty mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu phố Ninh Tịnh 1, Phường 9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0918 946 622 & 0868 663 693

Email: [email protected]

Công ty kế toán Yên Phú

Công ty kế toán Yên Phú

Kế toán Bách Việt – Ms Thảo

Dịch vụ kế toán Bách Việt luôn có được niềm tin từ khách hàng với lãnh đạo là một chuyên gia, chuyên viên kế toán lành nghề, am hiểu các quy định của pháp luật về thuế, kế toán, lao động, BHXH, doanh nghiệp,… và vô cùng tận tâm với nghề, yêu mến công việc và hết mình với khách hàng. Cùng với những giá trị cốt lõi vì khách hàng mà Bách Việt luôn hướng đến, và việc vận hành hiệu quả hệ thống quản lý công việc theo chiến lược, công ty cam đoan giúp doanh nghiệp có được một hệ thống chứng từ, sổ sách rõ ràng và đúng pháp luật nhưng nộp thuế ít nhất.

Dịch vụ kế toán thuế tại Tuy Hòa, Phú Yên của Bách Việt bao gồm một số nội dung như sau:

Thiết kế hệ thống kế toán phù hợp với nhu cầu quản lý của khách hàng

Kiểm tra, dọn dẹp, rà soát chứng từ, tư vấn thuế,…

Khai báo thuế, quyết toán thuế, đào tạo kế toán thực hành thuế,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phú Lâm, Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0935 109 917

Email: [email protected]

Kế toán Bách Việt – Ms Thảo

Kế toán Bách Việt – Ms Thảo

Đăng bởi: Hải Hồ Tuấn

Từ khoá: Top 5 Công ty dịch vụ kế toán thuế tại tỉnh Phú Yên

Cập nhật thông tin chi tiết về Top +5 Công Ty Hút Bể Phốt Tại Thanh Trì 【Kèm Báo Giá】 trên website Xsye.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!