Xu Hướng 10/2023 # Top 5 Lego City Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt, Được Nhiều Trẻ Em Yêu Thích Nhất # Top 14 Xem Nhiều | Xsye.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Top 5 Lego City Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt, Được Nhiều Trẻ Em Yêu Thích Nhất # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 5 Lego City Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt, Được Nhiều Trẻ Em Yêu Thích Nhất được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xsye.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

LEGO City 60312 Xe cảnh sát

Cùng đưa các bé đến với một thế giới vui nhộn, sôi động với bộ mô hình LEGO City Xe cảnh sát (60312) gồm có một chiếc xe tuần tra đồ chơi thể thao của cảnh sát với vành mát, chắn bùn rộng và lốp xe bám đất. Chỉ cần thêm mô hình cảnh sát thu nhỏ và hoàn chỉnh với một ngọn đuốc cùng mũ cảnh sát cho hàng giờ hành động truy đuổi kẻ gian giàu trí tưởng tượng!

Bộ này cho trẻ từ 5 tuổi trở lên, bao gồm hướng dẫn lắp ráp từng bước bằng hình ảnh và hướng dẫn kỹ thuật số tương tác có trong ứng dụng Hướng dẫn lắp ráp LEGO miễn phí. Hướng dẫn kỹ thuật số trực quan đi kèm với các công cụ thu phóng và xoay tuyệt vời cho phép trẻ hình dung mô hình từ mọi góc độ khi lắp ráp. Bộ mô hình LEGO City Police đưa trẻ em vào trung tâm của mọi hành động với những món đồ chơi thú vị giúp mang vui chơi giàu trí tưởng tượng vào thực tế. Trẻ em có thể khám phá thế giới thông qua các kịch bản vui chơi mô tả cuộc sống thực vui nhộn và thú vị.

Thông tin chi tiết:

Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

Độ tuổi phù hợp: 5+.

Bộ gồm: 94 chi tiết.

Kích thước: 16x15x5cm.

LEGO City 60312 Xe cảnh sát

LEGO City 60322 Xe đua tốc độ

LEGO City 60312 Xe cảnh sátLEGO City 60312 Xe cảnh sát

Cùng mang trẻ đến với thế giới vui nhộn và phấn khích với bộ mô hình LEGO City Xe đua tốc độ (60322) gồm một chiếc ô tô kiểu F1, cùng các dụng cụ và cúp trao cho người chiến thắng. Bé chỉ cần thêm mô hình nhân vật thu nhỏ của người thợ máy và tay đua để có hàng giờ phiêu lưu đua xe thú vị!

Mang đến niềm vui cho các bé từ 4 tuổi trở lên. Bộ mô hình lắp ráp 4+ này bao gồm hướng dẫn bằng hình ảnh dạng bản in và viên gạch LEGO khởi đầu giúp một tạo sẵn nền tảng để bắt đầu lắp ráp dẽ dàng. Các bé cũng nhận được hướng dẫn kỹ thuật số có sẵn trong ứng dụng “Hướng dẫn lắp ráp LEGO” miễn phí. Hướng dẫn tương tác tuyệt vời này cho phép trẻ em phóng to, xoay và hình dung mô hình đã hoàn thành từ mọi góc độ khi lắp ráp. Thế giới vui nhộn của bộ mô hình LEGO City Xe đua tốc độ đưa trẻ em vào trung tâm của mọi hành động với những món đồ chơi thú vị giúp các trò chơi trong trí tưởng tượng biến thành những trò chơi thú vị ngoài đời thực. Trẻ em có thể khám phá tất cả các loại phương tiện trên cạn, trên không và dưới nước và chơi các trò vui nhộn mô tả cuộc sống thực một cách thú vị.

Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

Độ tuổi phù hợp: 4+.

Bộ gồm: 46 chi tiết.

Kích thước: 16x15x5cm.

LEGO City 60319 Xe cứu hỏa & cảnh sát truy bắt tội phạm

LEGO City 60322 Xe đua tốc độLEGO City 60322 Xe đua tốc độ

Không cần đợi khi lớn lên mới được làm cảnh sát truy bắt tội phạm, ngay bây giờ các bé có thể thực hiện được mong ước đó trong bộ mô hình LEGO City Xe cứu hỏa & cảnh sát truy bắt tội phạm (60319). Thiết kế có câu chuyện với nhiều chi tiết truyền cảm hứng và các phương tiện tuyệt vời, bao gồm xe cứu hỏa có máy bay không người lái, xe mô tô cảnh sát và một chiếc ô tô của kẻ gian.

Chỉ cần thêm chú mèo và 3 mô hình nhân vật thu nhỏ, bao gồm cả lính cứu hỏa Bob từ loạt phim truyền hình LEGO City Adventures và bé có thể bắt đầu vui chơi! Bộ mô hình tuyệt vời cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. Bộ này bao gồm hướng dẫn lắp ráp từng bước bằng hình ảnh và hướng dẫn kỹ thuật số tương tác có sẵn trong ứng dụng “Hướng dẫn lắp ráp LEGO” miễn phí. Hướng dẫn kỹ thuật số trực quan đi kèm với các công cụ thu phóng và xoay tuyệt vời cho phép trẻ hình dung mô hình từ mọi góc độ khi lắp ráp. Bộ mô hình LEGO City mang đến trải nghiệm lắp ráp và chơi thú vị với các tòa nhà giàu tính năng, phương tiện thực tế và các nhân vật vui nhộn kích thích trí tưởng tượng, vui chơi nhập vai dựa trên các sự kiện trong đời thực và các người hùng đời thường.

Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

Độ tuổi phù hợp: 5+ .

Bộ gồm: 295 chi tiết.

Kích thước: 29x27x6 cm.

LEGO City 60319 Xe cứu hỏa & cảnh sát truy bắt tội phạm LEGO City 60319 Xe cứu hỏa & cảnh sát truy bắt tội phạm

LEGO City Tàu tuần tra cảnh sát 60277

LEGO City 60319 Xe cứu hỏa & cảnh sát truy bắt tội phạmLEGO City 60319 Xe cứu hỏa & cảnh sát truy bắt tội phạm

Đồ chơi LEGO City Tàu tuần tra cảnh sát 60277 với các chi tiết ấn tượng, bao gồm một trạm điều khiển chi tiết và máy bay không người lái giám sát. Trẻ em có thể nhấp nhẹ một đòn bẩy để thả thợ lặn và xe tay ga để bắt kẻ gian.

Với 5 nhân vật nhỏ, bao gồm Gracie Goodhart, Frankie Lupelli và Hacksaw Hank từ loạt phim truyền hình LEGO City Adventures, có rất nhiều cảm hứng để bé nhập vai sáng tạo. Bộ mô hình bao gồm hướng dẫn xây dựng dễ làm theo và “Hướng dẫn PLUS” – một phần của ứng dụng “Hướng dẫn xây dựng LEGO” miễn phí dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Hướng dẫn xây dựng tương tác này, với các công cụ xem thu phóng và xoay, nhanh chóng giúp những người xây dựng LEGO mới trở thành những nhà xây dựng bậc thầy. Bộ đồ chơi cảnh sát thành phố LEGO mang đến những kịch bản chơi thú vị mô tả cuộc sống thực một cách vui nhộn và giàu trí tưởng tượng, với các phương tiện thực tế và các nhân vật đầy cảm hứng mà trẻ em yêu thích.

Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

Độ tuổi phù hợp: 5+.

Bộ gồm: 276 chi tiết.

Kích thước: 33x13x12cm.

LEGO City Tàu tuần tra cảnh sát 60277LEGO City Tàu tuần tra cảnh sát 60277

LEGO City 60176 Thuyền hơi tẩu thoát

LEGO City Tàu tuần tra cảnh sát 60277LEGO City Tàu tuần tra cảnh sát 60277

“Nhảy lên tàu cao tốc của cảnh sát và đuổi theo kẻ xấu. Hãy nhận lấy huy hiệu và tham gia cùng các nhân viên cảnh sát LEGO City khi họ ngăn chặn cuộc đào tẩu trên sông”. Tất cả diễn biến hào hứng này sẽ có trong bộ lắp ráp 60176 Thuyền hơi tẩu thoát.

Bộ mô hình tạo cảnh rượt đuổi của riêng bé trong khung cảnh ly kỳ của một dòng sông nước trắng. Xây dựng một đồ chơi tàu cao tốc cảnh sát mạnh mẽ với động cơ, bè với pontoons & mái chèo, và một hộp mở. LEGO City 60176 Thuyền hơi tẩu thoát là sản phẩm nhựa cao cấp rất an toàn cho trẻ nhỏ. Trẻ sẽ có thái độ tích cực hơn khi sử dụng những món đồ chơi trí tuệ này từ khi còn nhỏ. Hơn nữa, với sự đam mê và thích thú những đồ chơi lego này giúp ích cho sự phát triển của bé hơn là chỉ có tác dụng giải trí như một số loại đồ chơi hiện đại ngày nay.

Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

Độ tuổi phù hợp: 5+.

Bộ gồm: 126 chi tiết.

Kích thước: 26×13.9×4.7cm.

Đăng bởi: Yến Lùn

Từ khoá: Top 5 Lego City giá rẻ, chất lượng tốt, được nhiều trẻ em yêu thích nhất

5 Quán Ăn Ở Time City Hà Nội Được Thực Khách Yêu Thích Nhất

Family BBQ Buffet – quán ăn ở Time City

Nhà Hàng ở Time City ngon và nổi tiếng nhất được chúng tôi bật mí đầu tiên chính là Family BBQ Buffet.

Đây là địa điểm lý tưởng để quý thực khách thưởng thức những món nướng đặc sắc kết hợp tinh hoa ẩm thực Hàn Việt. Những miếng thịt bò, thịt heo,… được nướng trên bếp bếp nướng hiện đại, khi chín có màu vàng óng ăn kèm với xà lách, dưa chuột, cà rốt, kim chi và nước sốt.

Các món nóng ở Family BBQ Buffet được thay đổi theo ngày đem đến cho quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn như cari gà, mỳ Ý, xôi chim, cánh gà sốt chua ngọt, bao tử cá basa, khoai tây chiên, đuôi bò hầm thuốc bắc, súp cá hồi Nauy,…

Bàn tiệc lẩu nướng ở Family BBQ Buffet – quán ăn ở Time City

Nơi đây còn thu hút quý thực khách với những món ăn truyền thống của ẩm thực Việt như phở cuốn, bánh cuốn,…

Ngoài ra, lẩu Thái chua cay với nguyên liệu chính là các loại hải sản, thịt cùng hương vị đặc trưng là hương thơm của lá chanh, giềng, nước dừa, ớt… cũng đem đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực ấn tượng khó phai đấy ạ.

Bữa tiệc buffet ở nhà hàng đông khách ở Time City – Family BBQ Buffet còn có sự xuất hiện của các món ăn truyền thống đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc như sushi, sashimi, kimbap, tempura thập cẩm, đậu phụ Nhật, bánh xèo Nhật,…

Kết thúc bữa tiệc ở Family BBQ Buffet sẽ là các món tráng miệng thơm mát và đầy màu sắc như hoa quả, bánh ngọt và rất nhiều các loại chè thanh mát.

Tiệc nướng không khói ở Family BBQ Buffet – quán ăn ở Time City

Hutong ở Time City Hà Nội

Hutong là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn bật mí trong top các nhà hàng ở Time City Hà Nội.

Nơi đây có sức chứa khoảng 120 khách, được thiết kế như một con phố Hồng Kông thu nhỏ với tông màu đỏ cùng những đóa mẫu đơn đầy màu sắc rực rỡ trên những bức tranh tường,..

Đến với Hutong bạn sẽ được thưởng thức những món lẩu hấp dẫn đậm chất ẩm thực Bắc Kinh như lẩu cay Hồng Kông, lẩu cay thảo mộc, lẩu Tom Yum, lẩu Sichuan, lẩu trường thọ, lẩu sâm bổ dưỡng, lẩu màn thầu,…

6 vị lẩu trứ danh ở Hutong – quán ăn ở Time City

Nước lẩu ở đây được chế biến từ 36 loại nguyên liệu như thảo quả, quế, hồi,… hòa quyện với nước cốt xương ninh trong 48h theo công thức bí truyền của đầu bếp.

Để có một bữa tiệc lẩu trọn vẹn thì không thể bỏ qua các món nhúng đầy hấp dẫn như thịt ba chỉ bò Mỹ, nạc vai bò Mỹ, gầu bò Mỹ, diềm bò Úc cuộn, sụn non heo Mỹ, ba chỉ cừu, nạc vai cừu, chim câu độc, gà ác, gà đen, hải sản, má cá hồi, … và không thể thiếu các loại rau và nấm tươi ngon.

Khi thưởng thức lẩu Hutong, quý thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức các loại nước sốt đầy hấp dẫn như sốt nền chua dịu, sốt nấm lạ miệng, sốt XO thơm ngon sốt hải sản mang hương vị biển cả hay sốt BBQ “thần thánh”,…

Các món ăn đầy hấp dẫn ở nhà hàng Hutong

K-Pub – quán ăn nổi tiếng ở Time City

K – Pub là một trong các quán ăn ở Time City thu hút đông đảo quý thực khách ghé qua. Nhà hàng lấy cảm hứng từ phong vị đường phố tại xứ sở kim chi Hàn Quốc, mang đến cho quý thực khách món nướng lẩu thùng phuy độc đáo, hấp dẫn khó lòng có thể chối từ với hơn 30 món thịt được tẩm ướp sốt đặc biệt.

Đến với K – Pub quý thực khách sẽ được thưởng thức không giới hạn rất nhiều các loại thịt nướng, lẩu, Panchan, các món khai vị và các loại rau tươi ngon.

Bữa tiệc ở K – Pub bắt đầu với các món khai vị bao gồm: panchan tam sắc, salad hành hoa, kimbap, canh rong biển, salad Hàn Quốc, salad dầu dấm cùng các loại rau cuốn,…

Tiếp đến là thực đơn lẩu nướng đa dạng như: ba chỉ bò cuộn nấm, gầu bò sốt K – pub, gầu bò sốt mật ong, ba chỉ bò opanthan, ba chỉ heo sốt cay, gầu bò sốt Hàn Quốc, lưỡi heo, tim heo, gáy heo, sụn heo tươi, râu mực, bạch tuộc bay sốt cay, xúc xích, rau tươi, các loại nấm,…

Thực đơn đồ uống tại K-Pub khá đa dạng với nước ngọt, bia, nước hoa quả tươi,… đặc biệt có những thức uống đặc trưng Hàn Quốc như: nước gạo dưa hấu, mocktail tabasco, nước gạo táo xanh, nước gạo Lychee, trà hồ đào, granita dâu tây,….

K-Pub – quán ăn nổi tiếng ở Time City

Nhà hàng Al Fresco’s ở Time City

Nhà hàng Al Fresco’s ở Time City được ví như góc châu Âu nhỏ xinh trong lòng TTTM nhộn nhịp, là quán ăn ở Time City tiếp theo mà chúng tôi muốn bật mí.

Nhà hàng nổi tiếng Al Fresco’s trong khu thương mại Time City có sức chứa khoảng 150 thực khách với không gian sang trọng, hiện đại, ấm cúng, phù hợp để tụ họp gia đình, bạn bè, đối tác.

Khi đến với nhà hàng nổi tiếng Al Fresco’s, quý thực khách sẽ được thưởng thức những món Âu chuẩn vị nhất, được thực hiện bởi những đầu bếp có tâm nhất.

Món Pizza ở Al Fresco’s đã khiến biết bao quý thực khách phải mê mẩn với rất nhiều các hương vị khác nhau như Pizza Margherita, Pizza double cheese burger, Pizza Hawaiian, Pizza Pizza seafood deluxe, Pizza Marinara, Pizza pepperoni,…

Al Fresco’s – quán ăn ở Time City

Các loại Pasta ở Al Fresco’s với nhiều hương vị khác nhau như paghetti Bolognaise, Fettuccine Carbonara, Spaghetti Seafood, Steak & mushroom Spaghetti, Salmon Fettuccine và Lasagna,… được tạo nên từ những nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Úc cũng đáng để bạn nếm thử đấy ạ.

Bữa tiệc Âu là Al Fresco’s cũng không thể thiếu các món salad thanh mát hay những phần Steak hảo hạng được bày trí đẹp mắt hay cả món sườn nướng mang đậm dấu ấn Mexico tại Al Fresco’s,…

Nhà hàng cũng phục vụ các món ăn chay được kết hợp hài hòa giữa những món chay thuần và hiện đại dành cho quý thực khách vào những ngày 15, 30, mùng 1 âm hàng tháng.

Các món ăn đầy hấp dẫn ở nhà hàng Al Fresco’s

Nhà hàng KimSushi ở Time City

Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top các nhà hàng quán ăn nổi tiếng nhất ở Time City chính là nhà hàng KimSushi. Đây là địa chỉ quen thuộc mỗi khi cư dân nhà Time, thực khách ở Hà Thành hay khách du lịch muốn thưởng thức các món Nhật.

Nhà hàng phục vụ thực đơn với các món ăn Sushi, Sashimi, Tempura ngon mắt, mỳ Udon, cơm rang, súp, các loại lẩu ngon miệng và phù hợp với khẩu vị người Việt.

Các món ăn ở đây không chỉ hấp dẫn về hương vị mà còn thu hút quý thực khách với cách bày trí tinh tế đẹp mắt, mỗi món ăn đều được bày biện như một tuyệt phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo.

Các món ăn ở KimSushi đều sử dụng các loại nguyên liệu tươi ngon, chế biến theo phương pháp truyền thống của người Nhật, đặc biệt là các món nướng được tẩm ướp bằng các loại nước sốt đặc trưng tạo nên hương vị thơm ngon đầy cuốn hút.

Đến với KimSushi ở Time City quý thực khách sẽ đến với không gian nhỏ xinh ấm cúng mang phong cách đất nước mặt trời mọc và bạn sẽ thực sự hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chu đáo và thân thiện của đội ngũ nhân viên ở nơi đây.

Các món ăn tươi ngon ở nhà hàng KimSushi

HOTLINE LIÊN HỆ ĐẶT BÀI QUẢNG CÁO: 0845522888

Đăng bởi: Chánh Nguyễn

Từ khoá: 5 Quán ăn ở Time City Hà Nội được thực khách yêu thích nhất

Homestay Giá Rẻ Được Yêu Thích Nhất Ở Sài Gòn

1. The Common Room Project

The Common Room Project với gam màu trầm cùng cách thiết kế trang trí pha trộn giữa hoài cổ và hiện đại đã biến từng ngóc ngách của hostel này trở thành background sống ảo cực “chất”. Với đặc điểm nhiều cây xanh được bố trí nhiều nơi trong nhà, The Common Room Project được ví như là “ốc đảo giữa một thành phố cuồng nhiệt” và cũng không ngạc nhiên khi bar sân thượng của nơi đây lại có tên gọi vô cùng thân thường là Oasis.

Điểm khác biệt của hostel này so với các homestay giá rẻ Sài Gòn là khu bếp với đầy đủ dụng cụ nấu nướng, nên nếu bạn có muốn xuống bếp trổ tài gì đó cũng hoàn toàn có thể. Sân thượng lại có bar mở từ 18 giờ tới 24 giờ cho mọi người tới chơi boardgame, tán gẫu cùng bạn bè và nghe nhạc trong khi thưởng thức ly cocktail mát lạnh giữa tiết trời Sài Gòn mát dìu dịu.

Địa chỉ: 80/8 Nguyễn Trãi, phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Jet Lag Homestay

Địa chỉ: 121 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

3. Nấp Sài Gòn

Nấp Sài Gòn nổi bật với phong cách thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại, không hề đơn điệu. Với gam màu kem nhè nhẹ chủ đạo, Nấp mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi như “mình đã quen từ rất lâu”. Là homestay ở Sài Gòn với không gian tiện nghi, Nấp có 2 tầng dorm, 1 tầng bếp và khu sinh hoạt chung. Tầng 2 được thiết kế dành riêng cho các bạn nữ để bạn không phải leo cầu thang nhiều với 8 giường được chia làm 4 tầng. Riêng tầng 3 thì dành cho cả nam và nữ. Mỗi du khách được trang bị một tủ quần áo riêng, mỗi tầng có 1 nhà tắm và 1 nhà vệ sinh sạch sẽ.

Địa chỉ: 3/5 Nguyễn Văn Phú, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

4. Summer Taste Homestay

Summer Taste Homestay được đánh giá cao trong cách bài trí: tinh tế nhưng lại rất ấn tượng. Những vật dụng ở đây được thiết kế tối giản, giúp các phòng tại homestay trở nên rộng rãi, thoải mái, ấm cúng, gần gũi hơn. Phòng ngủ cũng siêu đẹp với nệm, giường ấm cúng cửa sổ nhiều nên không gian phòng trở nên thông thoáng, mát mẻ, vô cùng thoáng đãng.

Đến Summer Taste Homestay, bạn có thể thoải mái như đang ở nhà, có thể chơi đàn, ca hát wifi rộng khắp cho những bạn thích lướt web hay đơn giản là check-in một tấm ảnh siêu chất lên mạng.

Địa chỉ: Số 208 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

5. AYA Homestay

AYA Homestay mang đến cho bạn cảm giác gần gũi như đến với chính ngôi nhà của bạn vậy, một không gian đan xen giữa sự lãng mạn với nét hiện đại, vừa trang trọng lại vừa thơ mộng để bạn có thể tận hưởng hơi thở yên bình.

Địa chỉ:

25/33 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

51B Huỳnh Khương Ninh, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

6. Homestay Maison31 Sài Gòn

Nếu bạn là một người mê mẩn những kiến trúc xa hoa của thời Pháp thì homestay Maison31 là một địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Homestay này không chỉ cung cấp sẵn hệ thống nội thất tiện nghi, hiện đại, mà bên trong tủ lạnh lúc nào cũng được để sẵn bánh ngọt và cà phê chuẩn xứ Âu dành cho mọi du khách đấy. Maison31 có tất cả 4 phòng ngủ với thiết kế sang trọng, đảm bảo khiến bạn được mở mang tầm mắt.

Địa chỉ: 31 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1

7. Nguyễn Shack – Sài Gòn Homestay

Với tiêu chí mang không gian sống xanh đến giữa lòng Sài Gòn, Nguyễn Shack ưu tiên sử dụng những vật dụng thân thiện với thiên nhiên và tạo ra một chốn lưu trú đáng yêu giữa lòng Sài Thành. Không gian vừa tiện nghi sang trọng vừa dân dã khoáng đạt nơi đây được tạo ra để tạo cảm giác khoan khoái thư thái cho bất cứ du khách nào.

Địa chỉ: 15 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành, Quận 1

8. Happy Chubby Homestay

Địa chỉ: 143 Triệu Quang Phục, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

9. Apartment near airport

Apartment near airport là homestay ở Sài Gòn được nhiều giới trẻ yêu thích, lựa chọn vì sự tinh tế và sang trọng của nó. Khi bước chân vào homestay này, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sự tiện nghi của nó, chỉ với 2 gam màu chủ đạo là trắng và xám, nhưng căn nhà không hề ảm đạm, buồn rầu mà vô cùng sang trọng, tinh tế. Từ chiếc bàn nước màu trắng hay chiếc sofa màu xám, chiếc giường trải ga caro sạch sẽ, kệ tivi màu trắng,… tất cả hòa quện vào nhau thật hài hòa và sinh động.

Khu vực bếp của homestay có đầy đủ đồ dùng để bạn có thể nấu ăn tại nhà, mở một tiệc party nhỏ với gia đình và bạn bè như lò vi sóng, bát, đũa, đĩa, nồi cơm điện, ấm đun nước, tủ lạnh,…. Phòng vệ sinh khép kín sạch sẽ với tắm vòi hoa sen và đồ dùng cá nhân miễn phí. View của căn nhà rất đẹp, bạn có thể ngắm nhìn thành phố khi về đêm và thư giãn bơi lội tại bể bơi ở tầng 1.

Địa chỉ: Phố Quang, phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

10. Homestay Cool Saigon

Địa chỉ: P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM.

Kết Luận:

Đăng bởi: Vũ Trà My

Từ khoá: [Bật Mí 10+] Homestay Giá Rẻ Được Yêu Thích Nhất Ở Sài Gòn

5 Quán Ăn Tối Quận 9 Ngon, Giá Rẻ Được Yêu Thích

Lưu ý: Đây là danh sách những quán ăn, nhà hàng được tuyển chọn dựa trên trải nghiệm của thực khách, người dân địa phương và các đánh giá của các website uy tín như Google, Foody, Địa Điểm Ăn Uống,…

Thịt nướng

Thịt nướng luôn là món ăn hấp dẫn với chúng ta. Với đa dạng các loại thịt được tẩm ướp đậm vị, ăn cùng nước chấm và đa dạng các loại rau đi kèm. Đây sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bữa tối của bạn.

Bún bò Huế

Bún bò Huế là một món ăn gây thương nhớ với bao người bởi hương vị đậm đà của nước dùng, ăn kèm với thịt bò thái mỏng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho người ăn.

Hủ tiếu mì gà

Bánh xèo

Là một món ăn truyền thống của người Việt Nam chúng ta, bánh xèo ghi điểm trong lòng khách hàng bởi độ giòn tan của bánh, thơm ngon từ thịt nhân. Sự kết hợp độc đáo tạo nên món ăn đặc trưng nhưng không kém phần hấp dẫn.

Heo mẹt

Thịt heo được chế biến thành nhiều món khác nhau, mỗi món là một hương vị đặc trưng được kết hợp với nhau trên một mẹt tạo nên sự đa dạng cho món ăn. Vì thế heo mẹt là sự lựa chọn tối ưu cho bạn khi muốn khám phá nhiều món mới.

Quán ăn tối ngon quận 9: Nướng ngói đá A Cường

Quán ăn chất lượng 4.0/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 277A, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành: Khoảng 50.000đ – 200.000đ

Giờ mở cửa: 08h00 – 21h00 từ thứ 2 – chủ nhật (thường đông khách vào 9h)

Facebook: Ẩm thực A Cường

Số điện thoại: 0909372537 

Giao hàng: Có (Shopeefood)

Menu: Sườn nướng BBQ, chân gà sốt thái, hàu nướng phô mai, diêu hồng sốt chanh dây,…

Ưu điểm: Các món ăn đều ngon và đa dạng, gia vị đậm đà, giá cả phải chăng. Nhân viên phục vụ rất thân thiện.

Nhược điểm: Vào những giờ cao điểm đông khách quán thường phục vụ khá lâu.

Chắc hẳn các tính đồ thịt nướng không thể bỏ qua quán ăn này. Nổi tiếng với các món “best seller” như thịt nướng trên ngói, được ướp đậm đà thơm ngon hấp dẫn. Bên cạnh đó còn nhiều sự lựa chọn khác không kém phần hấp dẫn như: hàu nướng, hải sản tươi sống,… chắc hẳn sẽ giúp lấp đầy chiếc bụng đói của bạn.

Quán ăn tối ngon quận 9: Lẩu mắm Phong Lan

Quán ăn chất lượng 4.3/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 26 Long Thuận, Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành: Khoảng 40.000đ – 55.000đ

Giờ mở cửa: 09h29 – 20h45 từ thứ 2 – chủ nhật ( thường đông khách vào 13h)

Facebook: Lẩu mắm Phong Lan cầu Sài Gòn

Số điện thoại: 0933112880

Giao hàng: Có (Shopeefood)

Menu: Lẩu mắm, cá phèn chiên giòn,…

Ưu điểm: Đa dạng các món ăn ngon, không gian rộng rãi, thoáng mát.

Nhược điểm: Giá khá đắt.

Món ăn này được chế biển chuẩn hương vị miền Tây, mang vị ngọt dịu, đậm đà kết hợp với rất nhiều loại rau ăn kèm đặc trưng. Không gian quán được trang trí với phong cách của vùng sông nước, tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái.

Quán ăn tối ngon quận 9: Bún bò Huế Ngọc Dung

Quán ăn chất lượng 4.0/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 504 – 506 Hoàng Hữu Nam, Phường Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh

Giá thành: Khoảng 40.000đ – 55.000đ

Giờ mở cửa: 06h00 – 22h00 từ thứ 2 – chủ nhật ( thường đông khách vào 12h)

Facebook: Bún bò huế Ngọc Dung

Số điện thoại: 0917832336

Giao hàng: Có (Shopee Food)

Menu: Bún bò huế, yogurt,…

Ưu điểm: Món ăn ngon, hương vị đậm đà, giá cả phải chăng.

Nhược điểm: Vào những giờ cao điểm đông khách, không gian quán hơi nóng nực.

Đây chắc chắn là một quán bạn không thể bỏ lỡ khi ghé qua Quận 9. Có tuổi đời và danh tiếng lâu năm, quán vẫn được đông đảo khách hàng ghé ăn bởi độ ngon của tô bún bò. Nước lèo đậm đà, nhiều thịt ăn kèm với rau sống tạo nên hương vị đặc trưng của món bún thơm ngon này.

Quán ăn tối ngon quận 9: Bánh canh ghẹ Ngọc Lâm

Quán ăn chất lượng: 4.1/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 26 Đ. Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành: Khoảng 30.000đ – 55.000đ

Giờ mở cửa: 06h00 – 21h00 từ thứ 2 – chủ nhật ( thường đông khách vào 19h)

Facebook: Bánh canh ghẹ Ngọc Lâm

Số điện thoại: 0972153453

Giao hàng: Có (Shopee Food)

Menu: Bánh canh ghẹ thịt, bánh canh ghẹ nguyên con,…

Ưu điểm: Thịt tươi ngon, nước dùng đậm đà. Không gian thoáng mát, sạch sẽ.

Nhược điểm: Giá hơi đắt

Bánh canh ghẹ Ngọc Lâm là một trong những địa điểm quen thuộc ở quận 9. Chất lượng món ăn ngon với nước dùng đậm đà, ghẹ tươi sống, thịt chắc không bỡ. Bên cạnh đó, không gian quán sạch sẽ, thoáng mát, phục vụ nhiệt tình.

Advertisement

Quán ăn tối ngon quận 9: Heo mẹt Hải Sơn

Quán ăn chất lượng: 4.0/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 228A Đ. Man Thiện, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thành: Khoảng 40.000đ – 400.000đ

Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00 từ thứ 2 – chủ nhật (thường đông khách vào 19h)

Facebook: Heo Mẹt Hải Sơn

Số điện thoại: 0909710101

Giao hàng: Có (Shopee Food, Grab)

Menu: Lòng dồi, thịt heo nướng, heo tộc xào xả ớt, gỏi tai heo,…

Nổi tiếng với đa dạng các món ăn được chế biến từ thịt heo, heo mẹt Hải Sơn là một địa điểm lý tưởng cho buổi ăn tối cùng gia đình bạn. Không gian quán rộng rãi, đồ ăn sạch sẽ, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh.

Chọn mua khẩu trang tại chúng tôi để bảo vệ sức khỏe:

10 Thương Hiệu Thời Trang Công Sở Nữ Giá Rẻ Được Chị Em Yêu Thích.

Odessa

Công ty TNHH Thời trang Odessa được chính thức thành lập vào ngày 26/04/2012. Kể từ khi mới thành lập thời trang Odessa đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành tin cậy với phụ nữ công sở. Sản phẩm của ODESSA được tạo nên từ sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu và phom dáng.

Chất liệu Odessa sử dụng là chất liệu nhập khẩu từ Ấn Độ và Hàn Quốc. Đặc biệt chất liệu an toàn với người sử dụng. Thiết kế của Odessa khắc phục được những khuyết điểm và tôn dáng người mặc. Mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm đa dạng nên đã tạo được sự yêu thích của chị em công sở.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Số 166, Phan Trọng Tuệ, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội – 094 986 8898

Hotline: 0949 868 898 – 0888 269 898 – 024 6253 9416

Email: [email protected]

Pantino

Odessa

Pantino được biết đến với những thiết kế hợp thời, hợp xu hướng của thời trang thế giới. Các thiết kế được cập nhật từ các kinh đô thời trang như Milan, Paris… được biến tấu phù hợp với người Á đông, kết hợp với chất liệu nhập khẩu cao cấp đã làm nên những sản phẩm hòan hảo. Các sản phẩm của Pantino đa dạng với vẻ đẹp từ tự nhiên đến sang trọng, thanh lịch.

Trụ sở chính: 349 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng. Hà Nội

Hotline: 0243 5725 999 – 0963 014 949 – 0962 877 733

Email: [email protected]

Pantino

Evy

Pantino

Evy là hãng thương hiệu được chị em công sở yêu thích. Evy thiết kế dựa trên phong cách trẻ trung, hiện đại, năng động, sáng tạo kết hợp với những nhấn nhá tinh tế, phù hợp với văn hóa Việt. Với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, Evy cũng luôn được chị em đón nhận và dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường Việt.

Các thiết kế của Evy tuân theo tôn chỉ “Tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam”. Thời trang Evy được biết tới là một trong những thương hiệu thời trang công sở cao cấp lớn tại Việt Nam hiện nay. Với hàng loạt các thiết kế độc quyền, thời trang công sở Evy đã làm hài lòng tất cả các chị em giới công sở nói riêng và toàn thể chị em phụ nữ thích mua sắm nói chung.

Trang phục thời trang công sở cao cấp Evy được chị em văn phòng tự do lựa chọn theo nhu cầu sở thích sẽ tạo cảm giác thoãi mãi nhất theo từng gu thời trang của mỗi người, phù hợp theo thời tiết từng mùa để người mặc cảm thấy dễ chịu, thỏa mãi nhất.

Trụ sở: Số nhà 205, Phố Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0964 890 166 – 0867 685 899

Email: [email protected]

GDA Collection

Evy

GDA Collection là hãng thương hiệu thời trang công sở nữ cao cấp Việt chính thức có mặt trên thị truờng từ năm 2012. Với sự kế thừa vẻ đẹp tinh hoa cổ điển Pháp kết hợp với những cách tân táo bạo, GDA Colletion cho ra đời những sản phẩm bắt mắt, độc đáo, tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Địa chỉ: 393 Đ. Liên Thôn, Thôn Trung, Xã Cao Viên, Huyện Thanh Oai, TP Hà Nội

Điện thoại: 0847 608 899

Email: [email protected]

J-P Fashion

GDA Collection

J-P Fashion là thương hiệu thời trang nữ phong cách đa dạng với hàng nghìn mẫu thiết kế. Nơi các xu hướng thời trang trên thế giới được cập nhật mỗi ngày. Thành lập năm 2003, hệ thống thời trang nữ J-P Fashion đang từng bước khẳng định vị thế trong sổ tay mua sắm của những cô nàng sành điệu. Với xu hướng thời trang đa dạng, độc đáo và mẫu mã mới được cập nhật thường xuyên để luôn đem lại sự thay đổi dành cho quý khách hàng. Và đây cũng là thương hiệu thời trang công sở nữ sành điệu được đông đảo bạn trẻ yêu thích tìm đến.

J-P Fashion hiện là thương hiệu thời trang nữ công sở uy tín và chất lượng hàng đầu dành riêng cho các nàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. J-P Fashion luôn đáp ứng mọi nhu cầu đến khách hàng. Mang đến cho các nàng thời trang nữ những mẫu mã, kiểu dáng thời trang thượng thời. Theo đó là những phong cách tuyệt hảo cho các nàng, thay đổi sắc màu làm nên sự khác biệt. Hiện tại J-P Fashion sở hữu 13 cửa hàng trên toàn khu vực TP. Hồ Chí Minh. Với chất liệu sản phẩm cao cấp, chất lượng tuyệt hảo cùng mức giá tuyệt vời. Đến với J-p Fashion, sẽ giúp các nàng luôn trở nên xinh xắn, nổi bật và thật phong cách.

38 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh – 028 6660 7298

273 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh – 028 2241 7289

211 – 213 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh – 028 6684 5454

343 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh – 028 6659 8225

132C Cách mạng tháng 8, Phường 10, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh – 028 6680 9294

799 Cách mạng tháng 8, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh – 028 6275 0115

889 Cách mạng tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh028 6278 9936

61 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh – 028 6276 9833

248 Phan Đình Phùng, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh – 028 6650 0385

833 – 835 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh – 028 6278 8787

94 – 96 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh – 028 6659 6551

270 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – 028 6274 9565

1451 – 1453 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh – 028 6272 0039

Email: [email protected]

J-P Fashion

Marc Fashion

J-P Fashion

Với khơi nguồn từ lòng đam mê thời trang, khát khao mang đến cái đẹp cho tất cả phụ nữ và hơn thế nữa là mong muốn được góp phần tạo dựng hình ảnh mới lạ cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam, MARC đã tập trung đầu tư vào chất lượng và kiểu dáng sản phẩm để thương hiệu MARC Fashion trở thành một cái tên gần gũi hơn với khách hàng.

96 – 98 Đường số 20, Khu Đô Thị Mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM

Hotline: 1900 636 940

Email: [email protected]

GUMAC

Marc Fashion

Nếu chỉ nói tới thời trang Gumac chắc chắn sẽ có nhiều người hiểu nhầm đây là 1 thương hiệu từ nước ngoài. Tuy nhiên, chính xác thì GUMAC là 1 thương hiệu thuần Việt 100%. Vì thế con đường thành công của GUMAC là điều được nhiều người quan tâm.

GUMAC là thương hiệu thời trang thiết kế phát triển nhanh nhất tại Việt Nam trong vòng 4 năm qua. Mẫu mã đa dạng và sang trọng. Rất thích hợp cho các chị em công sở. Các sản phẩm của thời trang Gumac rất đa dạng, có thể kể đến đồ công sở, váy suông, váy body, maxi, quần tây, áo sơ mi, áo thun…

Các sản phẩm mua tại cửa hàng hoặc online đều tương đối vừa vặn, màu sắc trang nhã, phù hợp. Tất nhiên bạn cũng có thể lựa chọn thời trang Gumac cho những đêm tiệc, buổi café, dạo phố… Những nhà thiết kế của Gumac khai thác rất tốt tính ứng dụng của sản phẩm để trang phục của Gumac có mặt ở khắp mọi nơi.

Trụ sở: 17/6A Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Hotline miễn phí cước gọi: 1800 6013

GUMAC

Citi Mode

GUMAC

Được thành lập từ năm 2023 với một cửa hàng nho nhỏ mặt ngõ nhưng được gây dựng, vận hành bởi những con người có tầm nhìn rõ ràng. Với các dòng sản phẩm cao cấp cho công sở, văn phòng, Citi Mode luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, chất lượng, hợp với xu hướng. Citi Mode định vị bản thân trong lĩnh vực Thời trang công sở nữ, và sau 4 năm hoạt động không biết mệt mỏi, đã có vị thế vững chắc của riêng mình trong làng thời trang công sở Việt Nam.

Khi nhắc đến Citi Mode, người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu thời trang cao cấp dành riêng cho phái nữ. Từ thời trang công sở đến thời trang dạo phố, những thiết kế của Citi Mode luôn toát lên sự sang trọng, thanh lịch và cực kỳ mềm mại, quyến rũ, định vị một phong cách riêng trong lòng khách hàng: “đơn giản mà hoàn hảo”.

Citi Mode đã thổi một làn gió mới vào làng thời trang Việt với rất nhiều Bộ sưu tập độc đáo, mới lạ GENTLE SUNSHINE – NẮNG DỊU DÀNG, SẮC HƯƠNG, THU TỎA NẮNG, QUÝ CÔ THANH LỊCH, LOOKBOOK THÁNG 7… trên những chất liệu nhập ngoại cao cấp như xốp Hàn, Tech Nhật, silk, voan, lụa, kaki thô, cotton…

Địa chỉ: Tòa nhà 16, ngõ 25 Võ Văn Dũng, Hoàng Cầu, Hà Nội

Hotline: (024) 3215 1539 – (024) 3854 8866 – 0914 722 486

Email: [email protected] – [email protected]

K&K Fashion

Citi Mode

Được thành lập từ năm 2010, kể từ ngày xuất hiện trên thị trường, K&K Fashion đã trở thành một thương hiệu thời trang công sở được các quý cô văn phòng trên toàn quốc ưa chuộng, bởi những thiết kế mang tính ứng dụng cao, vừa lịch sự nơi công sở vừa đáng yêu để dạo phố. K&K Fashion “còn không ngừng phát triển về mảng thời trang dạ hội, với những mẫu váy đầm ôm dáng, quyến rũ với phương châm “tôn lên nét duyên dáng của người phụ nữ ở bất cứ nơi đâu họ xuất hiện”.K&K Fashion mang đến khách hàng các sản phẩm được cắt cúp tinh tế, phối màu độc đáo, sử dụng chất liệu cao cấp, cùng kỹ thuật cắt may cầu kỳ, xử lý phom dáng công phu giúp tôn lên được những đường cong quyến rũ của người phụ nữ. Việc thường xuyên cập nhật sản phẩm mới hàng tuần giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn những bộ trang phục đến sở làm phù hợp nhất mà không bị nhàm chán.Chú trọng đến không gian mua sắm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, K&K Fashion luôn cố gắng để trở thành người bạn thân thiết của khách hàng, lắng nghe những chia sẻ về sản phẩm để tiếp tục cho ra những sản phẩm tốt hơn khiến người mặc hài lòng nhất.

213 Lê Quang Định, P7, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0283 6222 999

Email: [email protected]

Rosy Belle

K&K Fashion

Rosy Belle là thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất trang phục thời trang nữ cao cấp. Từ nền móng sơ khai là những mặt hàng công sở truyền thống dành cho phái đẹp, Rosy Belle đã không ngừng thay đổi và đa dạng hóa sản phẩm tốt hơn để làm hài lòng chị em từ những vị khách hàng khó tính nhất – từ những trang phục công sở kín đáo mà quyến rũ, hay thời trang dạo phố năng động trẻ trung cùng những thiết kế đặc biệt dành riêng cho những buổi party sôi động.

Rosy Belle đa dạng về mẫu mà, kiểu dáng sản phẩm. Đặc biệt với tôn chỉ “Lấy cái đẹp làm trung tâm, lấy số đông để phục vụ” Rosyđã thu hút sự yêu thích của nhiều chị em công sở, các nữ doanh nhân thành đạt…

Trụ sở: Số 24-26 Tổ 12 Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0966 880 242 – 0966 880 232 – 0968 226 246 – 0968 226 296 – 0888 583 488

Điện thoại: 0243 789 3333

Email: [email protected] – [email protected]

Đăng bởi: Phương Nguyễn

Từ khoá: 10 thương hiệu thời trang công sở nữ giá rẻ được chị em yêu thích.

Top 6 Khách Sạn Vũng Tàu Giá Rẻ Nằm Gần Biển Được Yêu Thích Nhất

1. KHÁCH SẠN LA VITA VŨNG TÀU

Địa chỉ: Số 2B đường Lê Hồng Phong, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

Số sao: 2 sao

Giá phòng: Từ 500.000 VNĐ

Khách sạn La Vita là một khách sạn Vũng Tàu giá rẻ nằm ngay trên đường Lê Hồng phong với không gian thoáng mát, năm ở mặt tiền đường chính lớn. Vị trí khách sạn cách biển 200m, cách siêu thị Lotte Mart 100m và gần Đài Liệt sĩ. Là điểm đến tin cậy cho quý khách khi đi du lịch Vũng Tàu.

Với không gian view biển cực xịn.

Khách sạn La Vita rộng 2.300 mét vuông và các phòng nghỉ được thiết kế đơn giản những không kém phần tinh tế. Mỗi phòng đều có trang thiết bị đầy đủ như đều được trang bị tủ quần áo, khu vực tiếp khách, ấm đun nước điện và truyền hình cáp màn hình phẳng. Phòng tắm riêng đi kèm tiện nghi vòi sen, dép cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Khách sạn được trang trí với không gian ấm cúng và đặc biệt khách sạn có sân vườn và khu đỗ xe ôtô rộng rãi, an toàn, thoáng mát và còn  cung cấp chỗ ngồi ngoài trời cho tiệc ăn nhẹ của quý khách khi có nhu cầu.

2. KHÁCH SẠN BLUE SEA VŨNG TÀU

Địa chỉ: 89 Thùy Vân (bãi sau), P. 2, Tp. Vũng Tàu

Số sao: 2 sao

Giá phòng: Từ 400.000 VNĐ

Khách sạn Blue Sea nằm nằm ở khu vực Thắng Tam nổi tiếng và bãi sau Vũng Tàu. Là một trong những khách sạn Vũng Tàu giá rẻ luôn thu hút được nhiều du khách. Cách các địa điểm tham quan như Ngọn hải đăng Vũng Tàu khoảng 2km, cách bến tàu Cánh Ngầm khoảng 3,1km và Mũi Nghinh Phong khoảng 3,5km. Ở đây, bạn sẽ tận hưởng không khí nhộn nhịp, sôi động của thành phố cùng với cảnh biển thơ mộng Vũng Tàu.

Phòng ngủ hướng ra biển cực chill.

Hệ thống gồm 40 phòng được trang trí với màu sắc trang nhã, với đầy đủ các tiện nghi hiện đại. Các phòng đều được trang bị điện thoại bàn, wifi tốc độ cao, TV màn hình phẳng, truyền hình cáp, phòng tắm riêng, máy nóng lạnh cho khách có một kì nghỉ tuyệt vời.

3. KHÁCH SẠN OCEAN STAR VŨNG TÀU

Địa chỉ: Số 43A Thùy Vân, phường 2, TP. Vũng Tàu

Số sao: 3 sao

Giá phòng: Từ 600.000 VNĐ

Ocean Star Hotel là một khách sạn Vũng Tàu giá rẻ nằm trên đường Thùy Vân, Bãi Sau của thành phố Vũng Tàu. Quanh khách sạn tập trung rất nhiều các điểm mua sắm, vui chơi giải trí để du khách thư giãn.Cách bến xe và trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 1km, cách bến tàu Cánh ngầm 600m, cách mũi Nghinh Phong 1.3km.

Khách sạn được trang trí xinh đẹp.

Với kiến trúc vừa cổ điển vừa mang tính hiện đại và đạt  tiêu chuẩn 3 sao. Hệ thống gồm 50 phòng nghỉ đều có cửa số nhìn ra biển và thành phố được trang bị sàn lát gỗ, đầy đủ tiện nghị như Wifi, Tivi truyền hình cáp, mini bar, mấy sẩy tóc, bình đun nước nóng, nóng lạnh, máy lạnh, két sắt, giặt ủi,… Ngoài ra, khách sạn còn có các dịch vụ đẳng cấp như bãi đậu xe, xe đưa đón sân bay, dịch vụ cho thuê xe đạp, xe hơi, nhà hàng, quán cafe, dịch vụ phòng.

4. KHÁCH SẠN ROMELIESS VŨNG TÀU

Địa chỉ: 31 – 33 Thùy Vân, Phường 2, Tp. Vũng Tàu

Số sao: 3 sao

Giá phòng: Từ 700.000 VNĐ

Khách sạn Romeliess Hotel nằm ở khu vực bãi tắm Bãi Sau nổi tiếng xinh đẹp ở thành phố biển Vũng Tàu. Khách sạn Vũng Tàu giá rẻ này cách các điểm tham quan chỉ mất vài phút đi bộ như tượng Chúa Ki-tô, nhà cáp treo Núi Lớn.

Hồ bơi trong nhà với không gian thoáng mát.

Được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, nội thất được trang bị đầy đủ và sang trọng. Trong mỗi phòng ngủ, du khách sẽ được tận hưởng các tiện ích như máy điều hòa, TV màn hình phẳng kết hợp với truyền hình cáp, wifi miễn phí, phòng tắm riêng có vòi sen.

Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như dịch vụ phòng 24h, nhà hàng, quán cafe, quầy bar, bãi đậu xe hơi rộng rãi, đặt tour du lịch.

5. KHÁCH SẠN THE COAST VŨNG TÀU

Địa chỉ: 300A Phan Chu Trinh, Phường 2, Tp. Vũng Tàu

Số sao: 3 sao

Giá phòng: Từ 600.000 VNĐ

Là khách sạn Vũng Tàu giá rẻ và chuẩn 3 sao, khách sạn The Coast nằm ngay bãi tắm Thùy Vân xinh đẹp. Khách sạn còn có hướng nhìn ra cảnh núi Tao Phùng hùng vĩ, thoáng mát, tạo ấn tượng cho du khách ngay cái nhìn đầu tiên.

Khách sạn với kiến trúc đơn giản và tinh tế.

Phòng ốc khách sạn luôn được vệ sinh sạch sẽ, thiết kế đẹp mắt được trang bị máy điều hòa, TV truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, vòi xịt/chậu rửa vệ sinh, dép và bàn làm việc cho du khách một chỗ nghỉ ngơi thuận tiện và thoải mái nhất. Khách sạn còn có các dịch vụ như nhà hàng, quán cafe, dịch vụ giặt là, dịch vụ massage, đặt tour du lịch, phòng sauna, phục vụ phòng, mini bar, dịch vụ trông trẻ.

6. KHÁCH SẠN GREEN VŨNG TÀU

Địa chỉ: 147C Thùy Vân, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

Số sao: 3 sao

Giá phòng: Từ 600.000 VNĐ

Green Hotel là một trong những khách sạn Vũng Tàu giá rẻ được nhiều du khách lựa chọn. Nằm ngay tại trung tâm Bãi Sau – bãi biển đẹp nhất thành phố Vũng Tàu. Vị trí khách sạn gần các địa điểm tham quan nổi tiếng như ngọn hải đăng Vũng Tàu, tượng chúa Ki-tô khoảng 1,9km và cách trung tâm thương mại Lam Son Square khoảng 2,3km.

Phòng ngủ mang vẻ đẹp không gian tươi xanh.

Khách sạn được trang trí bằng gam màu trắng và xanh lá cây. Hệ thống phòng gồm 50 phòng đều hướng ra biển. Các phòng nghỉ rộng rãi đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như có máy điều hòa, tủ quần áo và TV truyền hình cáp màn hình phẳng, có phòng tắm riêng được trang bị tiện nghi vòi sen nước nóng và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Và còn có 2 nhà hàng phục vụ mọi yêu cầu của du khách về ẩm thực Á, Âu, đặc biệt là các món hải sản tươi sống.

Đăng bởi: Vũ Mạnh Tuyền

Từ khoá: Top 6 khách sạn Vũng Tàu giá rẻ nằm gần biển được yêu thích nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Lego City Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt, Được Nhiều Trẻ Em Yêu Thích Nhất trên website Xsye.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!