Xu Hướng 10/2023 # Trở Kháng Của Loa Là Gì? Ảnh Hưởng Trở Kháng Đến Chất Lượng Amply, Loa # Top 16 Xem Nhiều | Xsye.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Trở Kháng Của Loa Là Gì? Ảnh Hưởng Trở Kháng Đến Chất Lượng Amply, Loa # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trở Kháng Của Loa Là Gì? Ảnh Hưởng Trở Kháng Đến Chất Lượng Amply, Loa được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xsye.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trở kháng của loa là gì?

Trở kháng của loa cũng được hiểu đơn giản là điện trở của loa đó, đây là thông số kĩ thuật ảnh hưởng đến loa cũng như quyết định chất lượng âm thanh khi phối ghép loa karaoke và amply.

Trở kháng của loa được tính bằng Ohm – kí hiệu: Ω

Cách tính trở kháng của loa cụ thể

Công thức tính trở kháng loa cụ thể như sau:

Mạch nối tiếp, tổng trở sẽ bằng các giá trị cộng vào: Z = Z1 + Z2 =…= Zn

Mạch song song, tính tổng trở sẽ khó khăn hơn đó là nghịch đảo các giá trị của chúng: 1/Z = 1/Z1 + 1/Z2 +…+ 1/Zn

​Hiện nay thì các loa được sản xuất với các mức trở kháng loa phổ biến là 4Ω, 6Ω hoặc 8Ω. Chúng ta có thể đấu nối loa theo kiểu nối tiếp hoặc song song hoặc kết hợp cả hai tùy loại loa và mục đích sử dụng.

Ý nghĩa và ảnh hưởng của trở kháng đến chất lượng của loa Kết nối loa trở kháng thấp

– Loa có trở kháng thấp được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, từ những dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh sự kiện cho đến những hệ thống loa hội trường, dàn karaoke gia đình đều sử dụng loại trở kháng này. Trị số trở kháng thường được dùng trong các trường hợp này là 8Ω hoặc 12Ω hay 16Ω.

– Đối với trở kháng của loa thấp thì cần phải thiết kế sao cho tổng trở kháng vào của loa lớn hơn trở kháng ra của amply. Nếu bạn để tổng trở kháng loa thấp hơn tổng trở kháng của amply thì sẽ dẫn tới tình trạng hệ thống âm thanh hoạt động không ổn định và bộ amply không thực hiện được đúng chức năng của nó.

– Ngoài ra, kết nối loa trở kháng thấp thường được dùng cho các loa có công suất lớn nhưng lại phải kết nối ở khoảng cách gần để loa hoạt động đảm bảo (thường nhỏ hơn 10m). Nếu khoảng cách nằm ngoài vùng cho phép, dây dẫn sẽ bị nóng lên rất nhanh và không thể cung cấp công suất cần thiết cho hoạt động của loa.

Loa kéo Karaoke Nanomax S-900

Kết nối loa có trở kháng cao

– Khác với loa trở kháng thấp, loa trở kháng cao thường được dùng trong các hệ thống âm thanh công cộng, lớn, bao phủ một không gian rộng, đòi hỏi một lượng lớn dây dẫn. Trong trường hợp này nếu dùng loa trở kháng thấp sẽ dẫn đến thất thoát năng lượng và không đủ để cung cấp cho toàn hệ thống hoạt động bình thường. Để giải quyết vấn đề này, người ta thường dùng loa có trở kháng cao.

– Để sử dụng được loa trở kháng cao thì tất cả các loa phải có biến áp đi kèm, cũng vì vậy mà loại loa này sẽ cho phép điều chỉnh mức công suất phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài ra, với kết nối trở kháng cao, khi thực hiện mắc các loa theo kiểu song song sẽ rất phù hợp với thiết kế tổng loa đầu vào nhỏ hơn công suất ra của tăng âm. Ta sẽ không phải làm cách tính trở kháng loa phức tạp nữa.

Advertisement

Ý nghĩa và ảnh hưởng của trở kháng đến ghép nối amply

Bạ cần lưu ý, khi tổng trở kháng của loa nhỏ hơn trở kháng của amply thì sẽ xảy ra hiện tượng quá tải và cháy, kể cả khi đã đảm bảo điều kiện ghép nối an toàn là công suất amply lớn hơn công suất trung bình của loa.

Phân Tần Loa Là Gì? Nguyên Lý Hoạt Động Và Các Loại Phân Tần Mạch Loa Phổ Biến Hiện Nay

Một bảng mạch điện tử gồm có điện trở, tụ điện và cuộn cảm mỗi linh kiện hoạt động với chức năng riêng biệt thì người ta gọi đó là phân tần loa. Phân tần có chức năng dùng để cắt tần số, lọc âm, để mang đến chất lượng âm thanh chất lượng cho người dùng. Đồng thời, còn thích hợp với mọi loại loa như bass, mid và treble.

Phân tần loa không chỉ sử dụng thích hợp với các loại loa trên, mà còn phù hợp với loa 2 – 3 đường tiếng, loa toàn dải, loa full, loa sub,… Mục đích phân tần loa rất quan trọng trong việc bảo vệ và cắt tần số âm thanh cho loa. 

Nói cách khác, phân tần là một bộ lọc âm thanh hay các tín hiệu âm thanh khác nhau. Sau đó, âm thanh sẽ được lọc ra trong khoảng 2 – 3 dải âm để phù hợp với từng dòng loa khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của phân tần mạch loa phụ thuộc vào các linh kiện các tạo nên bảng mạch điều khiển là điện trở, cuộn cảm và tụ điện. Mỗi bộ phận sẽ đảm nhiệm một nhiệm vụ và tính năng hoạt động khác nhau.

Điện trở

Điện trở có nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong thiết bị loa treble, có tính năng giảm cường độ dòng điện đi qua loa và bảo vệ loa không xảy ra tình trạng cháy nổ khi hoạt động với công suất lớn. Loa treble có tần số hoạt động cao hơn so với các loại loa khác, nên cuộn dây điện từ thường sẽ được cuốn nhiều lớp với kích thước dây vô cùng nhỏ.

Khả năng chịu tải của loa treble thấp, bởi đa số các cuộn dây điện từ của loa treble làm bằng đồng và có kích thước nhỏ. Vì thế, điện trở phải làm giảm cường độ của nguồn điện đi qua để nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Cuộn cảm

Một linh kiện không thể thiếu trong phân tần mạch loa là cuộn cảm. Nó có chức năng chặn tần số âm thanh cao

Advertisement

và chỉ cho tần số âm thanh thấp đi qua.

Nói cách khác, linh kiện sẽ loại bỏ tần số cao và giữ lại tần số thấp để loa bass rời hoạt động tốt hơn. Nếu loa bass có công suất lớn thì cuộn cảm phải có kích thước lớn để tránh tình trạng loa bị cháy nổ và hoạt động kém hiệu quả. 

Tụ điện

Trong phân tần loa không thể thiếu tụ điện, vì chúng giúp ngăn chặn tần số âm thanh thấp, để âm thanh tần số cao được đi qua dễ dàng. Trái ngược với nhiệm vụ hoạt động của cuộn cảm, chỉ cho âm tần cao đi qua và giữ lại tần âm thấp để loa treble hoạt động tốt. 

Lý do mà tụ điện ngăn chặn âm tần thấp bởi vì âm thấp có nhiều năng lượng, nên rất dễ làm cháy nổ loa đặc biệt là loa treble.

Phân tần loa có hai loại chính là phân tần 2 đường tiếng và phân tần 3 đường tiếng.

Phân tần 2 đường tiếng

Ở các dòng loa có 1 loa bass và 1 loa treble là sử dụng phân tần 2 đường tiếng. Đối với loa sử dụng để hát karaoke thì có tần số cắt của phân tần 2 đường tiếng khoảng 5600 Hz.

Ngoài ra, những loa sử dụng để nghe nhạc, loa bluetooth trang bị tần số cắt của phân tần 2 đường tuyến khoảng 3200 Hz.

Phân tần 3 đường tiếng

Ở các dòng loa sử dụng 1 loa bass, 1 loa mid và 1 loa treble là áp dụng phân tần 3 đường tiếng. Mỗi loa có trang bị tần số cắt khác nhau như sau:

20 Hz – 1500 Hz: Loa bass.

1500 Hz – 7000 Hz: Loa mid.

7000 Hz – 17000 Hz: Loa treble.

Dải phân tần mạch loa hoạt động trong từng loa là khác nhau, vì mỗi thiết bị loa có cấu tạo hoàn toàn không giống nhau. Phân tần cho từng loa là khác nhau bởi chúng có tần số hoạt động, kích thước, vật liệu, thương hiệu sản xuất khác nhau.

Tuy nhiên, phân tần mạch loa có nhiệm vụ chung là bảo vệ loa,tăng tuổi thọ cho sản phẩm và mang chất lượng âm thanh tốt đến người dùng. Nếu nhà sản xuất không trang bị phân tần loa thì sản phẩm không được bảo vệ, dễ gây cháy nổ trong lúc hoạt động và hoạt động sai chức năng được thiết lập sẵn, điển hình là loa treble.

Đồng thời, phân tần mạch còn tác động đến chất lượng âm thanhphát ra. Thiết bị muốn mang đến chất âm tuyệt vời thì phân tần mạch loa và loa phải đồng bộ với nhau. Nếu chúng không đồng bộ thì dải âm cho ra sẽ bị lệch pha. Đặc biệt, chất âm phát ra không được hay và có thể gây hại cho loa.

10 Loa Vi Tính Chất Lượng Và Được Đánh Giá Cao Nhất Hiện Nay

Loa Vi Tính Microlab FC-360 2.1+1

Loa vi tính Microlab FC-360 2.1+1 54W có vỏ bao bọc bên ngoài làm bằng gỗ cho âm bass trầm, âm thanh chắc. Bộ loa bao gồm 1 loa Bass và 2 loa treble được thiết kế hiện đại, mạng lại phong cách cá tính và sự sang trọng cho không gian nhà bạn. Loa với công suất lên tới 54W, đáp ứng dải tần số từ 35 Hz đến 20000 kHz, cho bạn thưởng thức âm thanh tuyệt vời với âm bass trầm.

Microlab FC-360 cho âm thanh mạnh mẽ hơn với loa bass công suất 24W kết hợp với 2 loa treble có tổng công suất 30W, cho âm thanh hài hòa và trong trẻo hơn. Độ méo âm chỉ nhỏ hơn 0.3%, cho âm thanh trung thực dù mở công suất to hay nhỏ. Loa với hệ thống điều khiển âm thanh bằng Ampli riêng biệt, người dùng có thể điều chỉnh âm thanh và chỉnh độ Bass thông qua thiết bị chỉnh âm thanh. Loa Microlab FC-360 sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc âm thanh hoàn hảo.

Thông số kỹ thuật:

Hệ thống loa: 2.1.

Tổng công suất: 54W

Độ nhiễu: 70 dB

Công suất loa bass: 24 x 1

Công suất loa Treble: 15W x 2

Số lượng loa: 1 Loa bass, 2 loa treble

Tần số: 35Hz – 20.000 Hz

Điều chỉnh âm lượng: Có

Kết nối thiết bị: jack cắm 3.5mm thông dụng

Điện áp: AC 100 V – 240V, 50 / 60 Hz 350mA

Loa Vi Tính SoundMax AK-800/2.0

Loa Vi Tính Microlab FC-360 2.1+1

Loa vi tính SoundMax AK-800/2.0 thiết kế gam màu đen tinh tế và vẻ ngoài vuông vức hiện đại, giúp bạn có thể dễ dàng bố trí ở nhiều điều kiện không gian kiến trúc khác nhau và làm tôn thêm vẻ điện đại của căn phòng. Loa có tổng công suất 100W mang đến khả năng thể hiện âm thanh mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng bao phủ khắp căn phòng. Bên cạnh đó, loa sử dụng hệ thống loa 2.0, cho âm thanh trực tiếp đều 2 bên tai, giúp bạn thưởng thức âm nhạc hay xem phim trọn vẹn.

Loa máy tính Soundmax AK800 có thể đáp ứng được tần số xuống đến 20Hz có thể mang đến âm bass đầy mạnh mẽ, trung thực. Âm thanh từ những pha hành động trong phim sẽ được thể hiện đầy sống động. Loa được trang bị chức năng chống nhiễm từ, giúp bạn có thể dễ dàng bố trí gần tivi hay màn hình máy tính mà không gây hại cho thiết bị. Loa vi tính Soundmax AK800 có khả năng xử lý và loại bỏ tình trạng rè, nhiễu rất tốt, cho âm thanh luôn được trong trẻo. Ngoài ra, loa còn hỗ trợ kết nối Bluetooth, 2 Jack Micro 6mm rất thuận tiện cho người sử dụng.

Công suất 100W

Công nghệ bluetooth 4.0 truyền tải dữ liệu nhanh

Hỗ trợ kết nối 3.5mm truyền thống

Hỗ trợ phát nhạc qua thẻ nhớ SD, USB

Tính năng ghi nhớ bài hát đang phát

Loa Vi Tính SoundMax AK-800/2.0

Loa Vi Tính Microlab X-3 2.1

Loa Vi Tính SoundMax AK-800/2.0

Loa vi tính Microlab X-3 2.1 với thiết kế với kiểu dáng nguyên khối đẹp mắt sang trọng góp phần làm tăng tính hiện đại cho mọi không gian. Kích thước không quá lớn bạn dễ dàng đặt tại nhiều vị trí khác nhau ở góc làm việc hay tại nhà. Loa vi tính Microlab X-3 2.1 trang bị hệ thống loa 2.1, công suất lên tới 21Wx2+56W RMS cho âm thanh mạnh mẽ, nghe được nhiều thể loại nhạc.

Với khả năng đáp ứng tần số 30Hz – 20KHz, loa vi tính Microlab X-3 2.1 mang đến khả năng trình diễn âm bass xuống đến 30 Hz rõ ràng, có độ sâu, âm cao đạt đến 20 kHz cho bạn tận hưởng âm thanh cực chất nhất. Loa vi tính Microlab X-3 2.1 được sản xuất từ chất liệu cao cấp, bền đẹp nên gia tăng được độ bền và thời gian sử dụng lâu dài.

Công suất ra 21Wx2+56W RMS

Đáp ứng tần số 30Hz~20KHz

Loa vệ tinh 2.5″x2

Loa siêu trầm 6.5″

Thương hiệu: Microlab

Loa Vi Tính Logitech Z607 5.1 Surround

Loa Vi Tính Microlab X-3 2.1

Bạn sẽ nghe thấy tất cả âm thanh với dải tần số siêu rộng từ loa vi tính Logitech Z607 5.1 Surround. Các loa vệ tinh có thiết kế hộp âm thanh vòm võng làm tăng đầu ra hạ tần, giúp phân tán sóng âm thanh từ đằng sau loa qua ống thông hơi và sau đó tới phía trước loa, khớp các tần số cao và thấp để tạo ra âm thanh hài hòa và tự nhiên. Bạn sẽ không cần sắp xếp lại căn phòng của mình để thiết lập và tận hưởng âm thanh tuyệt vời nữa. Các dây loa vệ tinh sau siêu dài 6.2m cho phép sắp đặt vị trí tối ưu trong phòng khách, không gian chơi game, văn phòng, phòng ngủ – hầu như ở mọi nơi bạn muốn. Đặt chúng ở trên bàn làm việc, máy chơi game và cuối bàn, hay dễ dàng gắn chúng lên tường.

Bạn sẽ đắm chìm bản thân trong âm thanh từ các bộ phim, âm nhạc và trò chơi yêu thích của bạn với hệ thống loa 5.1 bao gồm các kênh bên trái, phải và trung tâm, 2 loa vệ tinh phía sau và một loa siêu trầm. Logitech Z607 biến âm nhạc nổi của bạn thành âm thanh bao quanh phòng cho phép bạn tận hưởng tối đa âm thanh của mình. Hệ thống công suất cực đại 160 Watt/80 Watt RMS với màng loa trầm 133.35 mm lấp đầy căn phòng của bạn với âm thanh đáng kinh ngạc. Bạn sẽ nhận được âm trầm mạnh mẽ có cao độ (lên tới 120 Khz) và độ sâu rõ ràng (50 Hz) với một hệ thống loa được thiết kế dành cho những người yêu âm thanh.

Bluetooth 4.2

Kết nối cách xa lên tới 15m (trong phạm vi tầm nhìn thẳng)

Màng loa trầm 5.25”

Công suất Cực đại 50 Watt / RMS 25 Watt

Hệ thống loa: 5.1 kênh

Hỗ trợ các ổ USB 32GB có định dạng FAT16 hoặc FAT32, 3x Dây RCA tới RCA, 1x Dây 3.5 mm tới RCA

Loa Microlab SOLO 6C / 2.0

Loa Vi Tính Logitech Z607 5.1 Surround

Loa Microlab SOLO 6C / 2.0 – 100 W RMS có vỏ loa làm từ gỗ, hệ thống loa 2.1, công suất lên tới 100W cho bạn thưởng thức âm thanh tuyệt vời. Loa được trang bị điều khiển từ xa, giúp bạn tùy chỉnh âm thanh dễ dàng hơn. Microlab SOLO 6C sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc âm thanh hoàn hảo. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng âm thanh sống động từ kho nhạc, phim trong máy vi tính, laptop của mình.

Với hệ thống loa 2.0, Microlab Solo-6C có ít dây điện kết nối hơn và việc lắp đặt hệ thống loa cũng rất đơn giản. Loa vi tính Microlab Solo-6C với tổng công suất 2 loa là 100 Watt, con số này là tương đối cao so với mặt bằng chung của các loa máy tính hiện nay. Loa vi tính Microlab Solo-6C còn được trang bị điều khiển từ xa tiện lợi, bạn có thể điều chỉnh mức độ âm thanh, âm bass, âm treble mà không cần phải lại gần loa.

Hệ thống loa: 2.0 kênh

Công suất: 100 W

Công suất loa trầm: 2 x 50 Watt

Tín hiệu ngõ vào: 2 RCA

Điều khiển từ xa: Có

Kích thước sản phẩm: 210 x 270 x 361 mm

Loa Microlab SOLO 6C / 2.0

Loa Vi Tính Bose Companion 2 Series III

Loa Microlab SOLO 6C / 2.0

Loa Bose Companion 2 III thiết kế đơn giản và nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng đặt bất cứ vị trí nào trong căn phòng của bạn. Sản phẩm có thể tương thích với hầu hết các thiết bị phát âm thanh như: máy tính để bàn, máy tính xách tay, tablet, smartphone… Loa Bose Companion 2 III mang đến cho bạn những giây phút giải trí thư giãn tuyệt vời nhất. Loa Bose Companion 2 III được trang bị 2 loa giúp bạn có thể đặt được 2 bên máy tính để âm thanh lan tỏa đều căn phòng.

Nhờ công nghệ độc quyền Bose, Companion 2 III sẽ mang đến cho bạn những âm thanh to, rõ ràng và chi tiết hơn. Đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được âm bass đặc trưng khác biệt so với những dòng loa khác. Chỉ cần cắm vào các công kết nối là bạn có thể tận hưởng những âm thanh tuyệt vời mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào. Sản phẩm được trang bị tông màu đen sang trọn và lịch lãm. Trên lao tích hợp các nút điều chỉnh âm nhạc, jack cắm và nút nguồn. Mặt sau loa là cổng thoát hơi mang đến cho bạn những âm bass mạnh mẽ.

Hệ thống 2 loa full-range tích hợp ampli

Hai ngõ Input kết nối với máy tính và các thiết bị nghe nhạc khác như Ipod, Iphone…

Thương hiệu: Bose

Kích thước: 19.05 x 21.6 x 27.94 cm

Trọng lượng: 2.31 kg

Mạch xử lý TrueSpace Stereo

Xuất xứ: Trung Quốc

Loa Vi Tính Logitech Z625 2.1

Loa Vi Tính Bose Companion 2 Series III

Loa vi tính Logitech Z625 2.1 sở hữu một thiết kế đẹp mắt với màu đen sang trọng, lịch lãm làm nổi bật không gian nội thất sống trong ngôi nhà. Với ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bố trí lắp đặt trong không gian cũng như dễ dàng di chuyển mọi nơi. Hệ thống loa mang đến một đẳng cấp âm thanh chơi game hay giải trí vượt trội, đáp ứng các nhu cầu xem phim, nghe nhạc tuyệt vời. Bộ loa 2.1 này cho âm thanh sắc nét và các dải âm bass cực kì mạnh mẽ khi trải nghiệm các bộ phim hành động hay chơi các tựa game ưa thích. Loa có thể dễ dàng điều khiển được nguồn, âm lượng, âm bass,… với các núm xoay được thiết kế ngay trên loa.

Với loa vi tính Logitech sẽ không phải lo ngại việc khó cài đặt, loa hỗ trợ đa đầu kết nối bao gồm: 3.5mm, optical (quang học) và giắc RCA (giắc bông sen). Kết nối với ba thiết bị tương thích như bảng điều khiển trò chơi, tivi và máy tính. Không cần ngắt kết nối khi chuyển đổi giữa các nguồn âm thanh.

Thương hiệu: Logitech

Kết nối: USB, Jack tai nghe 3.5mm

Tương thích: Điều khiển trò chơi, tivi và máy tính

Công suất: 400W

Model: Z625 2.1

Xuất xứ: Trung Quốc

Loa Vi Tính Logitech Z625 2.1

Loa Bose Companion 50

Loa Vi Tính Logitech Z625 2.1

Bose Companion 50 được đánh giá vượt trội cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, bên trong Bose Companion gồm 2 loa vệ tinh và 1 loa trung tâm. Điều khiển âm thanh dễ dàng cho chất lượng tuyệt hảo, loa có mạch xử lý tín hiệu âm thanh Truespace tái tạo âm thanh rõ nét, chất lượng cao, dải băng tần dàn trải giúp người dùng chìm đắm trong không gian âm thanh chất lượng. Loa vi tính Bose có thiết kế đẹp, độc đáo bằng lớp vỏ kim loại chống nhiễm từ nổi bật, loa vệ tinh được thiết kế chân đế gắn bàn ổn định, nâng cao hiệu suất và chất lượng âm thanh tối đa. Kiểu dáng thời trang, sang trọng cho không gian đẳng cấp, độ bền vượt trội, loa Companion kết nối USB duy nhất, tính năng tiết kiệm điện với chế độ ngủ thông minh, loa sẽ khởi động lại với 1 cái chạm nhẹ.

Mạch xử lý tín hiệu kỹ thuật số âm thanh vòm TrueSpace độc quyền tái tạo âm thanh lan tỏa chỉ từ hai loa vệ tinh bé nhỏ. Mạch điện nén giúp âm nhạc của bạn rõ ràng và không bị méo tiếng ở các mức âm lượng cao. Đặc biệt, khả năng chủ động giúp cân bằng các tần số âm thanh cao, trung và thấp để có âm thanh phong phú và rõ nét đến từng chi tiết với âm tầng dàn trải sẽ khiến bạn chìm đắm trong trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo.

Hệ thống loa: 5 loa

Công nghệ âm thanh vòm TrueSpace

Tự chuyển sang chế độ ngủ sau 30 phút không hoạt động

Kết nối USB duy nhất

Thương hiệu: Bose

Loa Logitech Z906 5.1 500w

Loa Bose Companion 50

Loa Logitech Z906 5.1 500w sử dụng Bluetooth làm cơ chế hoạt động chính. Kết nối Bluetooth cho phép người dùng dễ dàng kết nối dù ở khoảng cách xa, phạm vi kết nối lên đến 15m. Khi sử dụng loa để nghe nhạc, bạn còn được hỗ trợ tính năng chuyển đổi bài, ngừng phát,… với phím bấm được thiết kế ở phía sau thùng loa. Ngoài ra, máy còn được trang bị bộ điều khiển để người dùng điều chỉnh từ xa. Chất liệu bằng nhựa có khả năng chống gỉ sét, không sợ bong tróc khi sử dụng lâu.

Loa Logitech Z906 có bộ khuyếch đại âm thanh riêng biệt, với những chức năng nổi bật như: tùy chỉnh hiêu ứng âm thanh 2.1 – 4.1 và 3D, giải mã bitstream của bản nhạc, lựa chọn 6 kênh âm thanh trong hệ thống loa 5.1. Bộ khuyếch đại âm thanh này sẽ là tâm điểm hoàn hảo để tùy chỉnh một kiểu âm thanh theo sở thích của riêng bạn.Với 5 loa vệ tinh mỗi loa công suất 67W trong bộ Logitech Z906 , bạn có thể bố trí loa ở nhiều vị trí khác nhau để kết hợp với loa bass và bộ xử lý D2Audio Intersil cho âm thanh Dolby Digital và DTS audio tạo cho thanh vòm, những bản nhạc khi phát sẽ hài hòa, cho bạn thưởng thức âm nhạc “chất” nhất có thể.

Hệ thống loa: 5.1

Âm thanh: 3D Stereo 360 độ

Kết nối: 2 cổng Optical, Coaxial, RCA, 3.5mm

Nguồn điện: 220V – 50Hz

Tương thích: Tivi, DVD, DVR, Blu-ray, Xbox 360, PLAYSTATION 3, iPod,

Tổng công suất: 500W

Loa Vi Tính Microlab Solo 9C 2.0

Loa Logitech Z906 5.1 500w

Loa Microlab Solo 9C 2.0 có thùng loa bằng gỗ, tông màu đậm, đem lại nét hiện đại, chuyên nghiệp và đầy đẳng cấp cho góc giải trí. Theo đánh giá riêng của mình thì những sản phẩm loa bằng chất liệu gỗ âm thanh lúc nào cũng trầm ấm và chân thực hơn rất nhiều so với dòng loa vỏ nhựa thông thường. Loa Microlab Solo 9C được trang bị jack cắm RCA (tương thích PC và các nguồn phát tương thích AUX), jack HDMI, jack Coaxial, jack Optical, Jack 3.5mm… để kết nối với nhiều thiết bị điện tử khác nhau cho âm thanh chất lượng và sống động.

Ngoài ra, Microlab Solo 9C còn có điều khiển từ xa đi kèm giúp điều khiển thuận tiện hơn.Loa Microlab Solo 9C 2.0 mạnh mẽ với công suất lên đến 140W, hệ thống loa 2.0 giúp bạn tận hưởng những âm thanh hoàn toàn khác so với laptop. Nhờ dải tần 50 – 20.000 Hz, loa máy tính cho khả năng tái hiện âm sắc đa dạng, từ những bản nhạc nhẹ nhàng tình cảm đến những bản rock sôi động.

Tổng công xuất thùng loa: 140W RMS

Tần số đáp ứng: 50 – 20.000 Hz

Hệ thống loa 2.0

Trọng lượng: 22.4kg

Kích thước: 220 x 325 x 558 mm

Thương hiệu: Microlab

Đăng bởi: Lê Văn Nguyên

Từ khoá: 10 loa vi tính chất lượng và được đánh giá cao nhất hiện nay

Top 8 Loa Kéo Hát Karaoke Hay Chất Lượng Đáng Sở Hữu Nhất Hiện Nay

Loa kéo karaoke Dalton TS-15G600X 600W

(327 đánh giá)

Loa kéo Karaoke Dalton TS-15G600X 600W có thiết kế thời thượng và sang trọng với tông đen – xám chủ đạo, dễ dàng phối hợp với các nội thất khác nhau trong nhà.

Bạn có thể dễ dàng di chuyển loa đến những sự kiện, buổi team building bởi sản phẩm được trang bị 4 bánh xe cùng khoá chốt chắc chắn. Loa có tổng công suất 600W cho ra chất lượng âm thanh mạnh mẽ, vang dội đem đến trải nghiệm tuyệt vời.

Khi mua sản phẩm sẽ được tặng kèm 2 micro chuyên dụng nên bạn có thể tận hưởng những giây phút giải trí một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Dkara của hãng Dalton mà không cần tìm kiếm mạng wifi, 3G.

Trả góp 0%

Loa kéo Dalton TS-15G600X

-7%

189

Loa kéo karaoke Nanomax S-900 420W

(256 đánh giá)

Loa kéo Karaoke Nanomax S-900 được thiết kế từ thùng gỗ sơn gai, giúp sản phẩm vừa bền chắc, vừa dễ dàng vệ sinh và phát ra âm thanh hay hơn. Bạn có thể di chuyển loa thuận tiện hơn với tay cầm được trang bị trên thân máy.

Loa có thể kết hợp với bất kì thể loại nhạc nào từ nhạc vàng, nhạc pop,… đều không làm khó được sản phẩm bởi loa 2 đường tiếng tích hợp 1 loa Treble và 1 loa Bass tạo nên làn âm thanh chân thực, rõ ràng.

Đặc biệt, người dùng có thể kết nối đa thiết bị để sử dụng thêm tiện ích với các cổng thường gặp, đem đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

Trả góp 0%

Loa kéo Nanomax S-900

-21%

175

Loa kéo karaoke Nanomax S-1000 450W

(198 đánh giá)

Loa kéo Karaoke Nanomax S-1000 450W có thời gian hoạt động từ 4 – 6 tiếng, cùng thời gian sạc đầy khoảng 4 tiếng. Bạn cũng có thể vừa sử dụng vừa cắm sạc để tận hưởng bữa tiệc một cách trọn vẹn nhất.

Thêm vào đó, loa được trang bị các phím điều khiển như nút nguồn, điều chỉnh nhạc và điều chỉnh âm thanh mic ở phần thân máy, giúp người dùng có thể dễ dàng tinh chỉnh để phù hợp với không gian xung quanh, tránh làm ảnh hưởng đến mọi người.

Sản phẩm thích hợp nhất để dùng làm loa nghe nhạc, loa sân khấu hoặc loa hội trường bởi loa 2 đường tiếng cho âm thanh trong trẻo, lôi cuốn nhất.

Trả góp 0%

Loa kéo Nanomax S-1000

-7%

160

Loa kéo karaoke Dalton TS-12G450X 500W

(127 đánh giá)

Loa kéo Karaoke Dalton TS-12G450X được thiết kế chắc chắn với chất liệu gỗ phủ gam màu đen mạnh mẽ, góp phần tạo điểm nhấn cho không gian sử dụng thêm sang trọng. Loa có tay cầm và bánh xe nhỏ bạn có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều vị trí khác nhau.

Loa Dalton này được trang bị tổng công suất hoạt động lên đến 500W gồm 1 loa Bass đường kính 30cm, 1 loa Treble, loa 2 đường tiếng, mang đến âm thanh to rõ, vang dội để các bữa tiệc thêm phần hào hứng.

Ngoài ra, hãng còn tặng kèm 2 micro hát karaoke chuyên dụng cùng ứng dụng Dkara khi mua loa này nên bạn có thể hát ở bất kỳ đâu mà không cần kết nối internet, góp phần làm cho những bữa tiệc cùng gia đình, bạn bè thêm sôi động.

Trả góp 0%

Loa kéo Dalton TS-12G450X

-27%

96

Loa kéo karaoke Mozard L1028K 50W

(63 đánh giá)

Loa Kéo Bluetooth Mozard L1028K Đen có thiết kế hình trụ gọn gàng, thời thượng kèm theo bánh xe và tay kéo, cho bạn di chuyển linh hoạt đến nhiều nơi khác nhau, phù hợp sử dụng ở mọi không gian.

Loa có công suất mạnh mẽ 50W cùng dải tần số 40Hz – 20kHz cho bạn thư giãn với những giai điệu nhạc. Thiết bị có thể kết nối bluetooth để phát nhạc từ USB, thẻ nhớ hay đài phát thanh FM nên bạn hoàn toàn có thể an tâm dùng trong khoảng cách tối đa 10m.

Bạn có thể linh động sử dụng loa trong thời gian dài nhờ viên pin dung lượng lớn và chỉ cần sạc trong khoảng 5 – 8 tiếng. Ngoài ra, loa còn có remote điều khiển từ xa cho bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng phù hợp khi ca hát góp vui cho các buổi tiệc.

Loa kéo Mozard L1028K

-51%

69

Xem đặc điểm nổi bật

Thiết kế thời thượng, linh hoạt di chuyển với tay kéo và bánh xe.

Âm sắc rõ ràng, mạnh mẽ nhờ công suất 50 W, 1 đường tiếng, dải tần số 40 Hz – 20 kHz.

Thể hiện tài năng ca hát với 2 micro đi kèm, có 1 remote để điều khiển.

Thời gian sử dụng kéo dài từ 2 đến 3 giờ, sạc đầy trong khoảng 5 – 8 tiếng.

Kết nối bluetooth với khoảng cách tối đa 10 m, phát nhạc từ USB, thẻ nhớ.

Loa kéo Bluetooth Karaoke Enkor L1218K Đen 16W

(22 đánh giá)

Loa Kéo Bluetooth Karaoke Enkor L1218K Đen 16W có thiết kế đơn giản kết hợp cùng hai bánh xe có khóa và tay cầm tiện lợi, cho bạn dễ dàng mang loa di chuyển đến bất cứ nơi đâu.

Sản phẩm này có mức công suất 16W, cho âm thanh phát ra sắc nét, mạnh mẽ cho bạn tận hưởng các bản nhạc yêu thích. Loa còn được trang bị các nút điều chỉnh ở phía sau cùng remote điều khiển từ xa có đầy đủ các chức năng, giúp cho việc sử dụng dễ dàng.

Đặc biệt, loa kéo Enkor này cũng được hỗ trợ hát karaoke bằng micro không dây đi kèm hoặc có thể cắm thêm micro qua cổng mic 6.5mm, phù hợp cho những ai có đam mê hát karaoke.

Loa kéo Bluetooth Karaoke Enkor L1218K

Ngừng kinh doanh

30

Xem đặc điểm nổi bật

Thiết kế tiện lợi, có thể di chuyển.

Tích hợp mic karaoke rời và remote giúp thuận tiện cho người dùng.

Công suất 16 W cho âm thanh sắc nét và mạnh mẽ. Dải tần số 40 Hz – 20 kHz.

Thời gian sử dụng 1.5 giờ – 2 giờ, thời gian sạc khoảng 6 giờ. 

Nếu không sử dụng thời gian dài, cần sạc lại ít nhất 3 tháng/lần để tránh bị hư pin.

Hỗ trợ kết nối Bluetooth, USB, Thẻ nhớ Micro SD, FM.

Loa kéo karaoke Mobell MK-2120C 30W

(336 đánh giá)

Loa kéo Mobell MK-2120C 30W có thiết kế hiện đại phủ màu gỗ nâu sang trọng kết hợp cùng bánh xe, tay cầm tiện lợi đem đến vẻ nổi bật, tạo điểm nhấn cho các không gian sử dụng và dễ dàng di chuyển loa đến bất cứ nơi đâu mà không tốn nhiều công sức.

Loa được trang bị tổng công suất 30W cùng 1 loa bass đường kính 8cm, 1 loa treble, giúp tái tạo chất âm chân thật, lôi cuốn, cho bạn thưởng thức những giai điệu nhạc thịnh hành với tiếng bass sâu.

Advertisement

Thêm vào đó, loa kéo Mobell này còn được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth 5.0, cho kết nối với các thiết bị khác để phát âm thanh mượt mà trong phạm vi 10m. Ngoài ra pin của sản phẩm còn có dung lượng lớn, thời lượng dùng từ 2 – 3 tiếng, mang đến trải nghiệm âm thanh linh hoạt, tiện ích.

Loa kéo Mobell MK-2120C

-10%

108

Loa kéo karaoke Mobell MK-7080 1000W

(113 đánh giá)

Loa kéo Karaoke Mobell MK-7080 1000W có khung hình hộp và làm từ chất liệu gỗ quen thuộc kết hợp nhiều đường nét cứng cáp và mạnh mẽ. Loa được trang bị tay cầm và 4 bánh xe bên dưới giúp việc di chuyển loa thêm dễ dàng.

Loa có chất âm mạnh mẽ, giai điệu sống động nhờ loa 3 đường tiếng kết hợp công suất 1000W giúp lan tỏa trong không gian nên cực kỳ thích hợp cho các bữa tiệc ngoài trời. Bạn sẽ thoải mái sử dụng với thời lượng pin kéo dài từ 3 – 5 tiếng và có thể vừa sạc vừa dùng.

Bên cạnh đó, bạn có thể phát nhạc từ điện thoại, máy tính bảng hay laptop một cách nhanh chóng bằng kết nối với loa thông qua Bluetooth 5.0 hiện đại.

Trả góp 0%

Loa kéo Mobell MK-7080

-11%

61

5 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Sự Tăng Trưởng Thể Chất Của Trẻ

Trẻ em là cơ thể đang lớn và phát triển. Quá trình tăng trưởng thể chất là một quá trình liên tục từ phôi thai cho đến trưởng thành, tuy nhiên tốc độ tăng trưởng thể chất (chiều cao, cân nặng) và từng cơ quan không giống nhau ở mỗi trẻ. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình này gồm:

Bệnh tật

Bệnh tật gây giảm sút sự tăng cân của trẻ, nhưng có thể được phục hồi. Tuy nhiên tình trạng suy dinh dưỡng vừa và nặng kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng thấp còi của trẻ. Nếu không được can thiệp kịp thời, tình trạng thấp còi kéo dài ở trẻ em sẽ ảnh hưởng đến tầm vóc và trí lực sau này. Mộ số bệnh nội tiết, chuyển hoá và di truyền tuy ít gặp nhưng là một nguyên nhân quan trọng gây rối loạn tăng trưởng và phát triển cho trẻ em.

Ảnh hưởng của hormon

Bệnh tật

Có nhiều nội tiết tố và yếu tố tăng trưởng tham gia vào quá trình tăng trưởng, nhưng vai trò của từng loại nội tiết tố khác nhau tuỳ theo giai đoạn phát triển của trẻ em.

Trong giai đoạn bào thai, sự tăng trưởng của thai nhi phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố của người mẹ và nhau thai. Hormon sinh trưởng (GH), insulin và hormon tăng trưởng (IGF) của mẹ không qua được hàng rào nhau thai, do đó không ảnh hưởng trực tiếp đến sự tăng trưởng của thai. Nhau thai đóng vai trò quan trọng kiểm soát sự tăng trưởng của thai nhi. Chức năng của hợp bào nuôi nhau thai như là một cơ quan nội tiết chế tiết các hormon steroids như chriogonadoteophin, lactogen nhau thai, GH, các yếu tố tăng trưởng và các cytokin có vai trò như paracrine hoặc autocrine trong sự tăng trưởng của thai.

Trong giai đoạn sau sinh, GH là hormon chính tham gia vào sự tăng trưởng thể xác và thành phần cơ thể, tác động trực tiếp hoặc qua các tác dụng trên IGF-1, protein gắn với IGF và các tiểu đơn vị acid yếu.

Trong giai đoạn dậy thì các hormon và các steroid giới tính đều tăng, gây nên sự tăng vọt tăng trưởng và thay đổi thành phần cơ thể.

Ảnh hưởng của hormon

Yếu tố di truyền và gia đình

Ảnh hưởng của hormon

Tốc độ tăng trưởng và chiều cao cuối cùng thay đổi trong các dân tộc khác nhau. Chiều cao cuối cùng của người trưởng thành chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của cơ sở di truyền. Tầm vóc của bố mẹ cũng có ảnh hưởng đến chiều cao của con. Chiều cao của con là sự tổ hợp những gen chi phối chiều cao bắt nguồn từ bố mẹ. Đồng thời một số tác nhân trong môi trường, dinh dưỡng và tập luyện cũng ảnh hưởng đến sự tăng trưởng chiều cao. Từ đó có thể ước đoán chiều cao (H) của con dựa trên chiều cao của bố mẹ.

H con trai = (H mẹ + H bố + 13)/2

H con gái = (H mẹ + H bố – 13)/2

Yếu tố dinh dưỡng

Yếu tố di truyền và gia đình

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng thể chất trẻ em, đặc biệt trong 1000 ngày đầu tiên của cuộc đời (giai đoạn trước sinh cho đến 2 tuổi). Tình trạng suy dinh dưỡng làm chậm quá trình tăng trưởng, đặc biệt thiếu dinh dưỡng mạn tính dẫn đến trẻ bị thấp còi. Ngược lại dinh dưỡng quá mức và giảm hoạt động thể chất sẽ dẫn đến gia tăng tăng trưởng và dậy thì sớm. Vì vậy hãy chú ý đến chế độ dinh dưỡng của con ngay từ trong bụng mẹ và những năm tháng đầu đời để giúp con phát triển tốt hơn từng ngày.

Yếu tố môi trường

Yếu tố dinh dưỡng

Các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến tăng trưởng thể chất bao gồm môi trường tự nhiên (độ cao, khí hậu, thời tiết, mùa, nhịp điệu ngày đêm, mức độ ô nhiễm,…) và môi trường xã hội (các stress tâm lý, quá trình đô thị hoá, tình trạng kinh tế xã hội, lối sống, văn hoá,…).

Bé sẽ có khả năng phát triển thể chất và tinh thần tối ưu nếu được phát triển trong một môi trường trong xanh, lành mạnh. Ngược lại nếu bé có một môi trường sống không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, việc hình thành tính cách, và lối suy nghĩ của trẻ. Các mẹ nên chú ý đến môi trường sống của con để bé có thể phát triển một cách toàn diện.

Yếu tố môi trường

Đăng bởi: Hạnh Trương

Từ khoá: 5 yếu tố ảnh hưởng đến sự tăng trưởng thể chất của trẻ

Review Top 5 Loa Di Động Sony Cho Chất Lượng Âm Thanh Tuyệt Vời, Sống Động

Loa di động Sony – sản phẩm giải trí chất lượng

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Để được nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi, thuận tiện khi di chuyển, nhiều người không ngần ngại đầu tư cho mình một chiếc loa di động, hay còn có tên gọi khác là loa Bluetooth. Trong đó, loa di động Sony là sự lựa chọn hàng đầu. Một chiếc loa chất lượng đến từ thương hiệu lớn chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Người tiêu dùng nói gì về loa di động Sony?

Không ai có thể phủ nhận độ phủ sóng rộng rãi của thiết bị loa di động Sony trên thị trường hiện nay. Vậy người tiêu dùng đánh giá như thế nào về sản phẩm này?

Đa dạng trong các sản phẩm

Đầu tiên, khách hàng có vô vàn sự lựa chọn khác nhau bởi sự đa dạng và phong phú của các thiết bị loa di động Sony. Trong mỗi đợt ra mắt, Sony đều mang đến cho người tiêu dùng những bộ sưu tập khác nhau, thiết bị ngày càng được nâng cấp và cải tiến với vô vàn chức năng cũng như chất lượng âm thanh mượt mà, sống động.

Thiết kế trẻ trung, bắt mắt

Bên cạnh đó, thiết kế trẻ trung, bắt mắt của loa di động Sony cũng là một điểm cộng rất lớn, ghi điểm tốt trong mắt khách hàng. Sony luôn chăm chút trong từng chi tiết nhỏ nhất, tung ra thị trường những tổng thể sản phẩm hoàn hảo nhất với màu sắc, kích thước đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Có độ bền bỉ, tuổi thọ lâu dài

Cuối cùng, chất lượng sản phẩm là điều không thể bàn cãi. Theo đánh giá, loa di động Sony có độ bền bỉ, tuổi thọ sản phẩm lâu dài. Sau thời gian sử dụng, loa vẫn hoạt động tốt, mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

3 tiêu chí quan trọng khi chọn mua loa di động Sony

Để chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất, bạn đừng bỏ qua 3 tiêu chí vô cùng quan trọng ngay sau đây khi mua loa di động Sony.

Kiểu dáng sản phẩm

Hãy cân nhắc đến kiểu dáng sản phẩm. Nếu bạn thường xuyên di chuyển và mang loa theo bên mình, những chiếc loa cầm tay có kiểu dáng nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Trong khi đó, nếu sử dụng cố định ở một vị trí, bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Công dụng sản phẩm

Công dụng chính của loa di động Sony là nghe nhạc thông qua kết nối bằng Bluetooth. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, một số mẫu loa còn được bổ sung thêm cổng kết nối USB, dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng.

Giá thành sản phẩm

Loa di động Sony được bán với nhiều mức giá khác nhau, tùy theo lựa chọn của khách hàng. Hãy cân nhắc đến số tiền bạn có để mua loa và đừng ngại đầu tư cho bản thân những sản phẩm chất lượng nhất nếu trong điều kiện bạn có.

Top 5 mẫu loa di động Sony được yêu thích nhất hiện nay Loa Sony Extra Bass SRS-XB43

Đầu tiên trong bài viết này phải kể đến loa Sony Extra Bass SRS-XB43. Đây là mã sản phẩm đã làm mưa làm gió trên thị trường trong suốt thời gian qua.

Ưu điểm:

Được trang bị công nghệ xử lý âm cực chuẩn, Extra Bass và màng loa kiểu mới. sản phẩm này mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Chất lượng âm thanh chân thực, sống động khiến người dùng như được hòa mình vào không gian âm nhạc yêu thích.

Thiết kế trẻ trung và cá tính mới 2 sự lựa chọn về màu sắc đen và xanh đen.

Thời lượng pin tốt, có thể sử dụng liên tục trong cả ngày dài.

Nhược điểm:

Kích thước lớn, không phù hợp nếu di chuyển nhiều.

Giá cả: khoảng 4 triệu VNĐ

Loa Sony Extra Bass SRS-XB33

Cũng thuộc dòng Extra Bass song loa di động Sony Extra Bass SRS-XB33 được người tiêu dùng yêu thích hơn cả. Đây cũng là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu về công nghệ đánh giá cao.

Ưu điểm:

Loa Sony Extra Bass SRS-XB33 được cải tiến về mọi mặt so với các sản phẩm ra đời trước đó. Về thiết kế, Sony Extra Bass SRS-XB33 có thiết kế củ loa X-Balanced với màng loa mới hình oval lạ mắt, khiến bạn bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi kiểu dáng độc đáo, sinh động.

Sản phẩm được trang bị đèn led thích hợp sử dụng trong bóng tối.

Trang bị công nghệ chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP67, giúp bảo vệ loa tối ưu, hạn chế mọi sự xâm hại từ các tác nhân bên ngoài.

Nhược điểm:

Không được trang bị dây cầm tay.

Giá cả: Khoảng 3 triệu VNĐ.

Loa Sony SRS-XB32

Sản phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc là loa Sony SRS-XB32. Không quá lời khi nói rằng, đây xứng đáng là một tổng thể loa hoàn hảo, được khách hàng ưa chuộng.

Ưu điểm:

Sản phẩm được trang bị công nghệ Party Booster, giúp người nghe có mix nhiều bài hát lại với nhau để tạo nên cho mình những giai điệu riêng tùy thích.

Thiết kế vô cùng cá tính và bắt mắt song vẫn toát lên sự cao cấp và sang trọng, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng, nhất là các bạn trẻ.

Hai dãy đèn Led nhiều màu đẹp mắt, thay đổi liên tục theo nhịp âm thanh để mang đến sự sống động, hiệu ứng ánh sáng tuyệt nhất khi nghe nhạc.

Nhược điểm:

Không có cổng USB-C.

Giá cả: khoảng 2.5 triệu VNĐ.

Loa Sony SRS-XB12

Cũng thuộc dòng loa di động Sony SRS, mã XB12 hứa hẹn không làm bạn thất vọng.

Ưu điểm:

Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn giúp người dùng dễ dàng di chuyển ở mọi lúc, mọi nơi mà không quá vướng víu, ảnh hưởng đến quá trình di chuyển.

Sản phẩm sử dụng công nghệ Bluetooth 4.2 với độ kết nối ổn định, mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, không bị gián đoạn do lỗi kỹ thuật.

Âm trầm được tăng cường với công nghệ Extra Bass, thời lượng pin lên đến 16 giờ.

Nhược điểm:

Màng lưới khá to, dễ bám bụi.

Giá cả: khoảng 1 triệu VNĐ

Loa Sony SRS-XB22

Loa di động Sony SRS-XB22 là sản phẩm cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này.

Ưu điểm:

Sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, vẻ ngoài đẹp mắt, trang bị đèn LED và có nhiều màu sắc, mang đến cho khách hàng vô vàn sự lựa chọn.

Được trang bị nhiều công nghệ kết nối, dễ dàng và nhanh chóng kết nối với các thiết bị điện tử khác.

Dung lượng pin cực đỉnh, thời gian nghe nhạc liên tục lên đến 12 tiếng.

Chất lượng âm thanh sống động, chân thực.

Nhược điểm:

Đèn led chỉ sáng duy nhất một màu.

Giá cả: khoảng 1 triệu VNĐ.

Máy làm mát không khí gia đình là một trong những thiết bị làm mát được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm giúp tập trung làm mát một vùng và sử dụng ở những nơi thông thoáng. Thiết bị này được sử dụng phổ biến bởi chúng có rất nhiều tính năng nổi bật.

Máy xông hơi khô là thiết bị không thể thiếu trong các phòng xông hơi hiện đại ngày nay. Với những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Máy hút bụi công suất lớn được sử dụng thường xuyên ở nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn bởi hiệu năng mạnh mẽ của nó. Những chiếc máy này sẽ giải quyết tất cả mọi nhu cầu vệ sinh của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi

Máy giặt cửa ngang đang là một trong những dòng máy giặt được lựa chọn phổ biến hiện nay. So với những dòng máy giặt cửa đứng thì khả năng vắt khô và làm sạch của máy giặt cửa ngang được đánh giá cao hơn.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của mọi người, những chiếc máy lạnh di động đã ra đời. Trong đó các thiết kế luôn nổi bật với vẻ đẹp tinh tế.

Máy cắt cỏ cầm tay là một công cụ lao động không thể thiếu trong việc phát quang và dọn dẹp cảnh quan môi trường. Với máy cắt cỏ bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian, sức lao động cũng như đem lại hiệu quả hơn nhiều so với việc cắt thủ công.

Đăng bởi: Nguyễn Tùng Lâm

Từ khoá: Review top 5 loa di động Sony cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, sống động

Cập nhật thông tin chi tiết về Trở Kháng Của Loa Là Gì? Ảnh Hưởng Trở Kháng Đến Chất Lượng Amply, Loa trên website Xsye.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!